อนิเมะ Hirano and Kagiura หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดัดแปลงมาจากไลท์โนเว ลของอนิเมะ ฮิราโนะและคางิอุระ ดูหนังออนไลน์ ที่ดูเรียบง่ายและมีเสน่ห์ ซึ่งแยกออกมาจาก ไลท์โนเวลที่ดูเรียบง่ายและมีเสน่ห์ นั่นเป็นสัญญาณที่ดีในหลายระดับ ไม่น้อยไปกว่ากันคือแฟน ๆ ของ การเล่าเรื่องแบบเนิบช้าที่แสนอบอุ่นของ โช ฮารุโซโนะสามารถมั่นใจได้ว่าจะพบสิ่งเดียวกันที่นี่ แต่ก็มีความสำคัญเช่นกัน เนื่องจาก Harusono ไม่ใช่นักเขียนนวนิยายเรื่องนี้ – ผู้วาดภาพประกอบและผู้เขียนมังงะฉบับย่อรวมอยู่ด้วย ใช่ แต่การเขียนจริงนั้นจัดการโดยKotoko Hachijo. ฮาจิโจทำงานได้อย่างโดดเด่นไม่เพียงแค่เลียนแบบสไตล์การเขียนของฮารุโซโนะเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความลื่นไหลที่นุ่มนวลของเรื่องราวและความตึงเครียดที่โรแมนติกซึ่งแทบไม่มีเลย (แต่ก็ยังชัดเจนอยู่) พูดง่ายๆ ก็คือ ถ้าคุณไม่รู้ว่าฮารุโซโนะไม่ได้เขียนเรื่องนี้ คุณก็จะไม่สามารถบอกได้

ไม่เหมือนกับมังงะในชื่อเรื่องเดียวกัน (ปัจจุบันออกโดยYen Press ) นิยายของHirano และ การ์ตูนKagiuraเริ่มต้นก่อนเหตุการณ์ยั่วยุของSasaki และ Miyano เปิดตอนต้นปีการศึกษา โดยคางิอุระกำลังจะย้ายเข้าหอพักของโรงเรียน เขาอยู่ปี 1 ในทีมบาสเก็ตบอล และเนื่องจากการเดินทางช่วงเช้าตรู่และช่วงบ่ายของเขาจะใช้เวลาสองชั่วโมงต่อครั้ง เขาจึงเลือกที่จะอยู่ในมหาวิทยาลัย นโยบายของโรงเรียนคือให้นักเรียนปีหนึ่งและเพื่อนร่วมห้องปีสองเป็นวิธีที่ช่วยให้พวกเขาปรับตัวเข้ากับชีวิตในหอพักได้ และเพื่อนร่วมห้องของคางิอุระคือฮิราโนะ ซาซากิและมิยาโนะแฟนๆ จะจำได้ ฮิราโนะฉายภาพที่น่ากลัวกว่าที่เขาเป็นจริง เขาฟอกสีผมเป็นสีบลอนด์และมีใบหน้าที่ดูน่ากลัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาเหนื่อย เนื่องจากฮิราโนะไม่ได้คาดหวังให้คางิอุระเร็วนักหรืออยู่คนเดียว – หัวหน้าหอพักควรจะพาเขาไปที่ห้องของเขา – ความประทับใจแรกไม่ค่อยดีนัก แต่ไม่นานนัก คากิอุระก็พบว่าตัวเองพึ่งพาเด็กชายคนโตในแบบที่เขาไม่เคยคาดคิด ตั้งแต่การช่วยทำการบ้านไปจนถึงการปลุกเขาในตอนเช้า พูดได้อย่างปลอดภัยว่ามีคนไม่กี่คนที่โชคดีกับเพื่อนร่วมห้องในแบบที่เขาเป็น

อากิระ คากิอุระเริ่มเรียนชั้นมัธยมปลายปีแรก

ในขณะที่เราได้รับมุมมองของ Hirano ในนวนิยาย – จริง ๆ อนิเมะ แล้วมันถูกแบ่งเท่า ๆ กันระหว่างมุมมองบุคคลที่สามสองมุมมอง – รู้สึกเหมือนว่าเราไม่เข้าใจอารมณ์ของเขามากนัก มีความรู้สึกที่ชัดเจนมากว่าฮิราโนะมักจะเป็นคนที่มีเพื่อนดีๆ หนึ่งหรือสองคนมากกว่าเพื่อนกลุ่มใหญ่ และเขาไม่คาดคิดว่าความสัมพันธ์แบบที่เขาจะเริ่มพัฒนากับคางิอุระ เขาตกใจกับการทาบทามของคางิอุระหลายครั้งและไม่แน่ใจว่าจะทำอย่างไร เช่น คำเชิญของคางิอุระให้ไปเยี่ยมบ้านของครอบครัวในช่วงดูอนิเมะปิดเทอมฤดูร้อน หรือความปรารถนาที่จะเห็นเทศกาลของโรงเรียนกับฮิราโนะมากกว่าคนอื่น แม้แต่คางิอุระเองก็ไม่ค่อยแน่ใจนักว่าทำไมเขาถึงชอบเพื่อนร่วมห้อง แม้ว่าเราจะเห็นเขาคิดออกก่อนที่เขาจะตั้งแง่ด้วยซ้ำ

นั่นเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่แข็งแกร่งของหนังสือเล่มนี้อนิเมะญี่ปุ่น เรารู้ว่าคากิอุระกำลังตกหลุมรักฮิราโนะ แต่เขาไม่ชัดเจนนัก วิธีที่เขาคิดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขาบ่งชี้ว่าเขาอาจเข้าใจโดยจิตใต้สำนึก มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เขาคิดถึงความสัมพันธ์ของพ่อแม่และความสัมพันธ์ของพวกเขาที่ดูเหมือนเพื่อนซี้มากกว่าสิ่งอื่นใดที่เขาเห็น และความสัมพันธ์แบบนี้แหละที่เขาต้องการสำหรับตัวเขาเอง เมื่อความคิดของเขาหันไปหาฮิราโนะ เขาก็ไม่รู้ว่าทำไมถึงเป็นเช่นนั้น แต่นั่นเป็นสิ่งที่เขาบันทึกไว้ในหัวของเขาในภายหลัง เขายังคิดถึงช่วงสั้นๆ ในโรงเรียนมัธยมที่เขาออกเดทกับผู้หญิงคนหนึ่ง มันทำให้เขารู้สึกมอดลง และแม้ว่านั่นจะไม่ทำให้เขาเลิกรัก แต่ก็ทำให้เขาอยากรอบางสิ่งที่สำคัญพอที่จะทำให้เขาไม่อยากปล่อยมันไปหนังการ์ตูน เราจะเห็นว่าเขากำลังก้าวไปในทิศทางนั้น แม้ว่าเขาจะยังทำใจไม่ได้ก็ตาม

เพื่อนร่วมห้องของเขาคือไทกะ ฮิราโนะ ปีสอง 

ตราบใดที่เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ มันเชื่องจนแทบจะไม่มีด้วยซ้ำ หากคุณ ดูอนิเมะ กำลังมองหาความหลงใหล เลือกYes, No หรือ Maybe? แทน เนื่องจากนี่เป็นการเผาไหม้ที่ช้าที่สุดและไม่ได้จบลงด้วยการสรุป (โชคดีที่เรามีมังงะ ดังนั้นเรื่องราวจึงไม่รู้สึกว่าถูกตัดออกไป) แต่การแสดงออกทางร่างกายจะจำกัดอยู่แค่คางิอุระที่ลูบผมของฮิราโนะ และฉากคลาสสิกที่เขาสะดุดและล้มทับเด็กชายอีกคน นั่นไม่ได้หมายความว่าไม่มีความตึงเครียดระหว่างพวกเขาเพราะมี เป็นเพียงรสชาติที่หวานมากกว่าเผ็ด

อย่างไรก็ตาม นั่นเป็นส่วนหนึ่งของความสุขของโลกที่ Harusono สร้างขึ้น สายฟ้าไม่จำเป็นต้องฟาดเพื่อให้เราทุ่มเทให้กับตัวละครและเรื่องราวของพวกเขา และ Hachijo ก็ถ่ายทอดเรื่องราวนั้นออกมาได้อย่างสวยงามในนวนิยายเรื่องนี้ Hirano และ Kagiuraเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเริ่มต้นความสัมพันธ์อย่างเงียบๆ การ์ตูนHDก่อนที่ตัวเอกจะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นระหว่างพวกเขา เป็นหนังสือที่เรียบง่ายและน่ารัก เป็นหนังสือประเภทที่ค่อยๆ ละลายในใจคุณ และแน่นอนว่าแฟน แฟรนไชส์ ไม่ควรพลาด