รีวิวหนัง Me Before You หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ในละครโรแมนติกเรื่องนี้ สร้างจากนิยายขายดีของ ดูหนังออนไลน์ นักเขียนหญิงที่ถูกนักอ่านหญิงรุมกินโต๊ะ ชายวัย 30 รวยโสโครกผู้ปิดอารมณ์สร้างความสัมพันธ์กับหญิงสาวที่อายุน้อยกว่า เจียมเนื้อเจียมตัวหมายถึงผู้ที่เต็มใจที่จะตอบสนองความต้องการของเขา สิ่งที่เริ่มต้นจากข้อเสนอทางธุรกิจที่เคร่งครัดในที่สุดก็เติบโตเป็นความสัมพันธ์ส่วนตัวและอบอุ่นมากขึ้น

รีบตั้งชื่อหนัง

คุณและจิตใจสกปรกของคุณคงกำลังคิดว่า ” Fifty Shades of Grey ” ใช่ไหม?รีวิว ซี รี่ ย์ จีน ลองคิดใหม่อีกครั้งและเปลี่ยนความหงิกงออย่างเห็นได้ชัดด้วยรถเข็นเด็กน่ารักและอุปกรณ์พันธนาการทั้งหมด สิ่งที่คุณมีคือ “Me Before You” ซึ่งเป็นแบบฝึกหัดที่ไม่ได้อยู่ในการวิ่งมาราธอนของ S&M แต่เป็นการหมกมุ่นอยู่กับการร้องไห้อย่างไร้เดียงสาในโรงภาพยนตร์ ต้นแบบของฮอลลีวูดคือ “ Love Story ”

โชคยังดีที่หลุมพรางของโมดลินหลายอย่างของพล็อตนี้ได้รับการบรรเทาลงอย่างมากโดยนักแสดงนำหญิงผู้แพร่เชื้อของภาพยนตร์เรื่องนี้ การแสดงของ เอมิเลีย คลาร์กนั้นจมอยู่ในความเย้ายวนใจที่มีเสน่ห์และความจริงใจอย่างจริงใจ ในขณะที่สวมเสื้อผ้าที่ดูไร้ค่าจนเคลิบเคลิ้มด้วยสีหลักที่สะดุดตาและลายพิมพ์ผีเสื้อที่ดัง มากเสียจนอาจทำให้คุณนึกถึงตอนที่ได้เห็นรอยยิ้มที่ฉายแสงเจิดจรัสของจูเลีย โรเบิร์ตส์ที่พร้อมฉายจอไวด์สกรีนเป็นครั้งแรก หรือเสน่ห์อันละเอียดอ่อนของคุณสมบัติจี้ห้อยคอของเคี  ยรา ไนท์ลีย์

จากนิยายสุดซึ้งขายดีติดอันดับ นิวยอร์ค ไทม์ส 

แน่นอนว่าสาวก “Game of Thrones” ต้องก้มหัวให้นักแสดงชาวอังกฤษผู้นี้มานานแล้ว รีวิวหนัง และการแสดงที่น่าประทับใจของเธอในการยั่วยวนอันน่าหลงใหลในฐานะ Daenerys Targaryen ผู้ดูแลมังกรผมสีเงิน แต่เธอก็ยังไม่ทะลุจอใหญ่สักที ในทางกลับกัน เธอพิสูจน์ให้เห็นถึงความสามารถในการลืมเลือนได้มากพอๆ กับเรื่องอื่นๆ ใน “ Terminator Genisys ” เมื่อซัมเมอร์ที่แล้วในฐานะซาร่าห์ คอนเนอร์ในวัยเยาว์

แต่มีเพียงผู้ที่แพ้ความเงอะงะที่น่ารักและดวงตาที่ใสซื่อบริสุทธิ์เท่านั้นที่จะสามารถต้านทานคลาร์กได้ ในบทลูอิซา เด็กหญิงในเมืองเล็กๆ ที่กำบังซึ่งมีบุคลิกใหญ่โต มีความทะเยอทะยานน้อยเกินไป และกังวลอย่างมากต่อสวัสดิการทางเศรษฐกิจของครอบครัวเธอ เธอยังมีอาวุธลับที่ไม่เหมือนใคร: ชุดคิ้วเต้นรำที่น่าทึ่งซึ่งดูเหมือนจะอยู่ภายใต้มนต์สะกดของหมองู

เราทุกคนควรจะรู้สึกขอบคุณ—ยกเว้นบางทีผู้ที่โหวตให้เธอเป็น  ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดของ Esquire ’s ในปีที่แล้ว—คลาร์กปฏิเสธที่จะแสดงใน “Fifty Shades of Grey” (ภาพเปลือยมากเกินไป) และรอโอกาสนี้ พูดตามตรง มีเสียงสะท้อนจากแหล่งข้อมูลที่จรรโลงใจอื่น ๆ อีกมากมาย—“An Affair to Remember”, รีวิวหนัง disney“ Pretty Woman ” นำเข้าฝรั่งเศส “ The Intouchables ”—ที่สะท้อนผ่านจินตนาการของ “ โฉมงามกับเจ้าชายอสูร ” เมื่อมันแผ่ออกไปใน หมู่บ้านอังกฤษที่แปลกตา ทัศนียภาพอันงดงามของเมืองชนชั้นแรงงานที่ดิ้นรนถูกครอบงำด้วยปราสาทขนาดใหญ่ยิ่งช่วยเพิ่มความรู้สึกว่านี่คือเทพนิยายร่วมสมัย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

วิล เทรย์นอร์ วัย 30 ปีรีวิวซีรี่ย์จีน ผู้ถูกคุมขังในป้อมปราการดังกล่าวด้วยรังไหมหนุ่มมีสไตล์แต่ปลอดเชื้อ ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นการเงินที่ฉูดฉาด ชื่นชอบกีฬาผาดโผนและเป็นคนรักที่มีชีวิตชีวาของผู้หญิงที่เร่าร้อน ก่อนที่เขาจะจากไปด้วยโรคอัมพาตครึ่งขาเมื่อ 2 ปีก่อนหลังจาก อุบัติเหตุจราจร. รับบทโดยแซม คลาฟลิน (ฟินนิค โอแดร์ในแฟรนไชส์ ​​“ The Hunger Games ”) ในตอนแรกวิลมีพิษ เต็มไปด้วยความขุ่นเคืองและความขมขื่นต่อการสูญเสียชีวิตที่ครั้งหนึ่งเคยแสนวิเศษ นอกจากนี้เขายังต่อสู้กับความเจ็บปวดเรื้อรังและพบความสุขเพียงเล็กน้อยในการดำรงอยู่อีกต่อไป สิ่งนั้นเริ่มค่อย ๆ เปลี่ยนไปอย่างช้า ๆ เมื่อ Lou ผู้น่ารักเข้ามาในโลกของเขา หลังจากที่ได้รับการว่าจ้างจากแม่ที่เป็นห่วงของเขา รีวิวซีรี่ย์เกาหลี( Janet McTeerจาก “ Albert Nobbs” เพิ่มเลเยอร์ที่เธอทำได้ในส่วนที่ด้อยกว่า) และพ่อ (แสดงโดยCharles Danceซึ่งอุ่นกว่าปกติเล็กน้อย)

ลูควรจะเป็นผู้ดูแล แม้ว่าในไม่ช้าเธอก็พบว่ามีพยาบาลชายผู้น่ารักกำลังจะจัดการปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการแพทย์และสุขอนามัยส่วนบุคคล เธอตั้งใจจะเป็นแสงตะวันเพื่อปัดเป่าเมฆพายุที่พัดพาวิญญาณที่ร่วงหล่นของลูกชายและเพิ่มความปรารถนาที่จะมีชีวิตอยู่ ด้วยคลังแสงจำนวนมากของการโต้เถียงประชดประชันที่เหี่ยวเฉาในการกำจัดอย่างฉุนเฉียว Will จึงป้องกันตัวเองได้ค่อนข้างดี แต่วันหนึ่งฝนตก เขาตัดสินใจดูดีวีดีภาษาฝรั่งเศสเรื่อง “ Of Gods and Men ” เกี่ยวกับพระ รีวิวการ์ตูนอนิเมะTrappist ที่อาศัยอยู่ในแอลจีเรียที่บอบช้ำจากสงคราม และน้ำแข็งระหว่างเขากับลูก็เริ่มละลายหลังจากที่เขารู้ว่าเธอไม่เคยดูหนังที่มีคำบรรยาย ก่อน.

ทุกคนซาบซึ้งตื้นตันใจไปกับเรื่องราวความรักและแง่คิดการใช้ชีวิต

มีสิ่งกีดขวางบนถนนบางอย่างที่ไม่ง่ายที่จะเอาชนะ เช่น นักวิ่งระยะไกลของ Lou รีวิวหนัง netflix ที่ไม่ลงรอยกันอย่างเห็นได้ชัด และข้อเท็จจริงที่ว่า Will รู้ว่าแฟนสาวที่ประสบอุบัติเหตุได้หมั้นหมายแล้วว่าจะแต่งงานกับเพื่อนสนิทคนหนึ่งของเขา จากนั้นวาระที่ค่อนข้างเลวร้ายของ Will ก็ถูกเปิดเผย ซึ่งจะไม่ถูกเปิดเผยที่นี่แม้ว่าจะได้รับการปฏิบัติอย่างน่าเสียดายด้วยความไม่แน่นอนของงานดัดแปลง ของ Nicholas Sparks ที่เลวร้ายที่สุด สิ่งนี้ทำให้ลูต้องเพิ่มความสุขให้กับวิลด้วยการพาเขาไปดูคอนเสิร์ตของโมสาร์ท ไปที่สนามแข่งรถ และไปเที่ยวมายอร์ก้าแบบหน้ามืดตามัว พวกเขาตกหลุมรักกันหรือไม่? ไม อูย .

แต่สื่อลามกที่ร้องไห้ทำในสิ่งที่ต้องร้องไห้ – ไม่เหมือนกับการรดน้ำมากเกินไปของฉันในช่วง “netflixThe Fault in Our Stars” – ฉันพบว่าไม่จำเป็นต้องจุ่มลงในโปรโมชั่นที่ Kleenex มอบให้ในการฉายภาพยนตร์ของฉัน ผู้สร้างภาพยนตร์ครั้งแรกThea Sharrockทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยทำให้เราลงทุนกับตัวละครหลักทั้งสองของเธอในขณะที่เจาะอารมณ์ของพวกเขาด้วย Ed Sheeran และ Imagine Dragons ในซาวด์แทร็กและให้บริการตัวละครสนับสนุนที่อร่อยเช่น Brendan Coyle จาก “Downton Abbey” ที่โด่งดังในฐานะ พ่อของ Lou และJoanna Lumleyได้รับคำชมเชยจากเพลง “Absolutely Fabulous” ในฐานะแขกรับเชิญงานแต่งงานแบบไม่เซ็นเซอร์

แต่เนื่องจากบทกลอนของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ disney+“จงใช้ชีวิตอย่างกล้าหาญ!” จึงน่าเสียดายที่ “Me Before You” ไม่ได้ใช้แนวทางที่ชัดเจนและซื่อตรงกว่านี้ในการดัดแปลงจากนวนิยายของ Jojo Moyes ซึ่งเป็นผู้เขียนบทภาพยนตร์ด้วย ถึงกระนั้น หากการฉายครั้งนี้ช่วยให้คลาร์กก้าวไปข้างหน้าในวงการภาพยนตร์ แสดงว่าได้ทำสิ่งที่ถูกต้องอย่างน้อยหนึ่งอย่าง 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments