อนิเมะ Ice Age หนังการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

วิทยาศาสตร์ที่แท้จริงต้องใช้การทุบตีพอๆ กับสแครท ดูหนังออนไลน์ สัตว์ฟันแทะซาโดะ-มาโซคิสต์ตัวโปรดของทุกคนใน “ ยุคน้ำแข็ง: การปะทะกัน” ผู้สร้างภาพยนตร์ที่อยู่เบื้องหลังตัวละครตัวที่ห้านี้ติดขัดและสับสนอย่างยิ่งในการออกนอกบ้านในแฟรนไชส์แอนิเมชันน้ำแข็งรู้สึกว่าจำเป็นต้องรับสมัครนักดาราศาสตร์ฟิสิกส์ นีล เดอแกรสส์ ไทสัน (ทั้งในฐานะผู้บรรยายและในหน้ากากพังพอน พร้อมด้วยผมทรงมงกุฎที่เป็นเครื่องหมายการค้าของเขา เท็ดดี้ผู้เต็มไปด้วยจิตวิญญาณ – หมีตาและฝอยใบหน้า) เพื่ออธิบายว่าระบบสุริยะของเราเกิดขึ้นได้อย่างไร

มีคนบอกว่ามีเหตุผลที่ “งี่เง่า” เกินกว่าจะเชื่อได้ และนั่นคือที่มาของหนูกระรอกที่มักเกิดภัยพิบัติ โต้เถียงกันเรื่องกาแลคซีอย่างไร้คำพูดเหมือนแซนดร้า บูลล็อคเวอร์ชั่นหางเป็นพวงและมีเขี้ยวใน “ Gravity ” หลังจากที่ลูกโอ๊กที่ยากจะเข้าใจของเขาทำให้เขาต้องพุ่งออกไปในอวกาศด้วยยานของมนุษย์ต่างดาว ผลที่ตามมาคือ ดาวเคราะห์ทั้งสองชนกันเหมือนลูกบิลเลียด ในขณะที่เขาทิ้งร่องรอยแห่งความโกลาหลในจักรวาลไว้ด้วยความตื่นตระหนก ในขณะที่เขามีส่วนร่วมอีกครั้งในการไล่ล่า Sisyphean เพื่อหาถั่วล้ำค่าของเขา

มักจะเป็นกรณีของภาพยนตร์เรื่อง “Ice Age” มาสคอตลูกขนปุกปุยของ Blue Sky Studios ที่ระลึกถึงดาราเงียบที่คล่องแคล่วว่องไวเช่นBuster Keatonและ Harold Lloyd ราวกับว่ากำกับโดย Tex Avery ยังคงเป็นจุดเด่นของภาพยนตร์ตลกขบขันเหล่านี้ กลับไปสู่ยุคก่อนประวัติศาสตร์ เขาเป็นคนที่ไม่ยอมแพ้ ไม่เคยเรียนรู้ และไม่มีวันบรรลุเป้าหมาย และอนิเมเตอร์ยังคงใช้ความเพลิดเพลินในการคิดค้นวิธีใหม่ๆ เพื่อทรมานเขา แม้กระทั่งทำให้ลูกโอ๊กของเขาดูเหมือนมนุษย์มากกว่าปกติเล็กน้อย

พวกมันจะต้องทิ้งบ้านของพวกมันเพื่อรักษาชีวิตตัวเองไว้เมื่ออาณาจักรของพวกมันถูกรุกราน

ครั้งนี้ สแครทยังเป็นตัวกระตุ้นเรื่องราวที่เหลือด้วยการทำให้ดาวเคราะห์ อนิเมะ น้อยที่ลุกเป็นไฟขนาดมหึมาพุ่งเข้าหาโลกโดยไม่ได้ตั้งใจซึ่งอาจทำลายโลกทั้งใบได้ แต่ความหายนะนั้นถูกวางไว้บนเตาเผาหลังในขณะที่สมาชิกของซีรีส์ที่เรียกว่าเฮิร์ดปรากฏตัว เรย์ โรมาโนพึมพำพึมพำอย่างอารมณ์เสียอีกครั้งผ่านการแสดงตลกของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมในฐานะแมนนี่ แมมมอธขนปุย ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกในปัจจุบันของเขานั้นเก่าพอๆ กับเวลา หรืออย่างน้อยก็เป็นซิทคอมเรื่องแรกของทีวี: เขาไม่คิดว่าจูเลียน (อดัม เดไวน์) ลูกเขยผู้มีความสุขและโชคดีของเขาจะดีพอสำหรับลูกสาว พีชเชส ( เคเกะ พาล์มเมอร์ )

สำหรับซิด เจ้าสล็อธผู้ซึ่งจอห์น เลกุยซาโม เป็นผู้จัดเตรียมให้อีกครั้ง เขารู้สึกอกหักหลังจากฟรานซีน ( เมลิสสา ราช ) สาวเจอร์ซีย์ของเขาปฏิเสธคำขอแต่งงานของเขา ซึ่งมาถึงเพียง 14 นาทีก่อนเดตแรก เธอดูถูกการบาดเจ็บด้วยการสังเกตว่า “คุณดูไม่เหมือนรูปโปรไฟล์ของคุณเลย” ในขณะเดียวกันเดนิส แลร์รีและเจนนิเฟอร์ โลเปซได้รับโครงเรื่องที่น่าปวดหัวที่สุดในฐานะเสือเขี้ยวดาบ ดิเอโกและคู่หูชีรา กังวลว่าพวกเขาอาจไม่สามารถมีลูกได้ เนื่องจากรูปลักษณ์ที่ดุร้ายของพวกเขามีแนวโน้มที่จะทำให้เด็กๆ กลัว จริงหรือ การเกิดของพวกมันจะไม่น่ากลัวพอๆ กันหรือ?

เห็นได้ชัดว่าผู้สร้างซีรีส์ “Ice Age” กำลังหมดไอเดียสำหรับทั้งสามคนหลัก พวกเขาต้องรักษาหลักฐานที่สะท้อนใจและจริงใจ – คุณไม่จำเป็นต้องเกี่ยวข้องหรือแม้แต่สายพันธุ์เดียวกันก็สามารถเป็นครอบครัวได้ – ซึ่งมีหน้าที่รับผิดชอบหลักในการตวัดสี่ครั้งก่อนหน้านี้ซึ่งทำรายได้รวมทั่วโลกอย่างน่าอัศจรรย์ถึง 2.8 พันล้านดอลลาร์ แต่ “Collision Course” พยายามที่จะแก้ปัญหาความเหนื่อยล้าของภาคต่อโดยให้เวลาหน้าจอมากขึ้นกับตัวละครรองจากบทที่แล้ว และส่งเสริมบั๊กพังพอนตาเดียวที่สมาธิสั้นของไซมอน เพ็กก์ เข้าสู่สถานะฝ่าวงล้อม ในขณะที่เขาและสามสหายแห่งการบินชั่วร้าย ไดโนเสาร์หลบหนีจากโลกที่สาบสูญในภาพยนตร์เรื่อง “Ice Age” เรื่องที่สาม

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ wikipidia.com

บัคไม่เพียงแบกเสาแกะสลักโบราณที่ถือกุญแจในการหยุดดาวเคราะห์น้อยเท่านั้นดูอนิเมะ แต่เขายังดึงเคท แมคคินนอนมาที่นี่ในแผนกประหลาดด้วย โกสต์บัสเตอร์จอมเจ้าเล่ห์น่าจะกำลังเตะตัวเองที่เธอไม่เคยคิดที่จะเลี้ยงฟักทองสัตว์เลี้ยงใน Baby Bjorn หรือเปิดเพลงของฟิกาโรจากเรื่อง “The Barber of Seville” ในการแสดงที่แข็งแกร่งซึ่งคู่ควรกับปาวารอตตีขนาดไพน์

สิ่งเบี่ยงเบนความสนใจอื่น ๆ ที่ให้ความบันเทิงในระดับต่าง ๆหนังการ์ตูน มาถึงในรูปแบบของหนูพันธุ์โง่ Crash และ Eddie ( Seann William ScottและJosh Peck ) ประเภทที่หัวเราะคิกคักเมื่อพวกเขาพูดคำว่า “หน้าที่” และ Granny ซ่าของ Sid ( Wanda Sykes ) ผู้ซึ่ง ได้รับการสังเกตเช่น “แผนนั้นโง่มาก ฉันหวังว่ามันจะมีใบหน้าเพื่อที่ฉันจะได้ตีมัน!”

 พวกมันออกเดินทางอย่างไร้จุดหมายไปสู่สถานที่ที่พวกมันไม่คุ้นเคย

แต่สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นปรัชญาอะไรก็ได้เมื่อเป็นเรื่องของการเล่าเรื่อง จู่ๆ ดูอนิเมะ ก็เปลี่ยนไปที่ส่วนตัดขวางของ Incense และ Peppermints เมื่อเรามาถึง Geotopia ดินแดนฮิปปี้ของเยาวชนตลอดกาลที่คงไว้ด้วยการมีอยู่ของคริสตัลเวทมนตร์ ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการหยุดดาวเคราะห์น้อย ความคิดที่แปลกประหลาดที่สุดคือแชงกรีลามะ ( เจสซี ไทเลอร์ เฟอร์กูสัน —เห็นได้ชัดว่าตอนนี้มีกฎหมายบังคับว่าสมาชิกหลักอย่างน้อยหนึ่งคนจาก “Modern Family” จะต้องให้เสียงในภาพยนตร์แอนิเมชันทุกเรื่องในช่วงซัมเมอร์นี้) ซึ่งเป็นผู้นำทางจิตวิญญาณของ ผู้ชื่นชอบโยคะเผ่านี้ที่แสดงความกล้าหาญของเหยือกในเมเจอร์ลีกในขณะที่เขาเป็นประธานในเผ่าของเขา

อย่าเสียสมาธิไปกับเฉดสีม่วงอนิเมะญี่ปุ่นและลาเวนเดอร์ที่สบายตาซึ่งถูกเพิ่มเข้ามาในจานสีที่มักจะเย็นชา พล็อตเรื่องนี้ไม่ปะติดปะต่อเท่าที่ฟัง คุณมีสแครทเป็นนักบินอวกาศที่ไม่เต็มใจ งานแต่งงานที่รอดำเนินการ ภัยพิบัติที่อาจจะเกิดขึ้นในวันสิ้นโลก ผู้มาเยือนจากยุคก่อนประวัติศาสตร์อีกยุคหนึ่ง และเด็กดอกไม้สไตล์ยุค 60 เกือบจะเหมือนกับว่าผู้เขียนเพียงแค่ใช้แนวคิดที่เหลือจากสคริปต์เรื่อง “Ice Age” อื่นๆ ที่สดใหม่พอๆ กับลมใต้หมัดของซิด เพื่ออ้างอิงหนึ่งในแนวรับของสลอธการ์ตูนHD นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณว่าวันสูญพันธุ์ของแนวคิดกำลังจะหมดลง แต่ฉันหวังว่า Scrat จะไม่มีวันยุติภารกิจที่เป็นไปไม่ได้เพื่อครอบครองลูกโอ๊กของเขา ไม่ว่าจะในรูปแบบอื่นหรือในจินตนาการของฉัน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments