หนัง

“Weiner”

WEINER

หนัง “Weiner” เป็นสารคดีที่เล่นตลกประจบประแจง เช่นเดียวกับประเภทย่อยนั้น มันมาพร้อมกับดาราที่มีความฉุนเฉียวมักจะนำไปสู่ระดับของความรู้สึกไม่สบายตา เมื่อมองผ่านนิ้วของคุณ คุณจะพบว่าตัวเองกำลังสื่อสารผ่านกระแสจิตกับหัวข้อดังกล่าว สมาชิกสภาคองเกรสเจ็ดสมัย และอดีตผู้สมัครรับเลือกตั้งนายกเทศมนตรีนครนิวยอร์ก แอนโธนี่ ไวน์เนอร์ ดูหนังออนไลน์ “ถอยไปไอ้หนู!” สมองของคุณเตือนก่อนที่นรกจะแตกสลาย ในกรณีหนึ่ง หนัง hd ภาพยนตร์เรื่องนี้อ่านความคิดของคุณโดยนำเสนอคนบนหน้าจอที่ถามว่า “ทำไมเขาไม่เดินออกไปเลย” แต่ Weiner ไม่สามารถเดินจากไปได้ และภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้คุณตัดสินใจได้ว่านั่นเป็นเพราะเขาหลงใหลในประเด็นนี้มาก หรือเขาแค่มีความสุขกับทัศนคติของนครนิวยอร์กที่คุ้นเคยกับผู้คนที่นี่มาก ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม มันทำให้เป็นภาพยนตร์ที่สนุกสนานมากภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตาม Weiner ในขณะที่เขาทำงานในตำแหน่งนายกเทศมนตรีพรรคประชาธิปัตย์ประจำปี 2556 ของนครนิวยอร์กซิตี้ แคมเปญนี้เป็นการกลับมาสู่การเมืองของเขาอีกครั้งหลังจากเรื่องอื้อฉาวที่น่าอับอายในปี 2554 ที่เกี่ยวข้องกับประโยชน์ของโซเชียลมีเดีย ดูหนังใหม่

“รูปดิ๊ก” เรื่องบังเอิญที่ไม่มีใครสังเกตเห็น: ชายที่แต่งงานแล้วชื่อ Weiner ส่งรูปภาพของส่วนของร่างกายที่ใช้นามสกุลของเขาก็เพียงพอที่จะทำให้นักเขียนหัวข้อข่าวของNew York Postถึงจุดสุดยอดได้หลายครั้ง อันที่จริง คำถามแรกที่ถามโดยนักเขียนNew York Postระหว่างการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์กับ Weiner

คือ “หัวข้อข่าวที่คุณชอบที่สุดของเราคืออะไ ดูซีรีย์ ร”“ Weiner” ยังเป็นเรื่องราวการคัมแบ็กอีกด้วย หลังจากโกหกเรื่องรูปภาพในขั้นต้นแล้ว Weiner ก็กลับมาสะอาดและลาออกจากสภาคองเกรส ก่อนหน้านั้น ชื่อเสียงของเขาในฐานะนักสู้ที่กระท่อนกระแท่นในเขตรัฐสภาของเขาเป็นที่รู้จักกันดี ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นคลิปที่โด่งดังในปี 2010 ของการพูดจาโผงผางของ Weiner บนพื้นของรัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกาเหยื่อและสวิตช์อื่นกำลังรอผู้ชมที่ไม่คุ้นเคยกับเรื่องนี้ แม้จะมีข่าวเชิงลบทั้งหมดหลังจากประกาศการวิ่งปี 2013 ของเขา Anthony Weiner ก็พบว่าตัวเองอยู่เหนือโพลในการแข่งขัน ดูหนังออนไลน์ มีฉากที่ยอดเยี่ยมใน MTA ที่ชาวนิวยอร์กรู้จัก Weiner และแสดงพาดหัวข่าวหนังสือพิมพ์ NYC ดูหนัง ที่ตกตะลึงเกี่ยวกับความสำเร็จของเขา ดูเหมือนทุกอย่างจะได้รับการอภัย และอีกครั้งที่ความสนใจอยู่ที่การเมืองของ Weiner แทนที่จะเป็นลึงค์ของเขาแล้วรองเท้าอีกคู่ก็หล่นลงมา รูปภาพของ Weiner ที่ชัดเจนยิ่งขึ้นตีอินเทอร์เน็ตพร้อมด้วยข้อความสกปรกที่ส่งถึงผู้หญิงหลายคน เรื่องอื้อฉาวนั้นยิ่งใหญ่กว่าที่ใคร ๆ คาดไว้ ดูหนังออนไลน์

ทำให้รู้สึกว่านักการเมืองไม่ได้เป็นความจริงอย่างสมบูรณ์ในระหว่างการขอโทษครั้งแรกของเขา ในขณะที่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียรู้สึกถูกหักหลัง ดูหนังออนไลน์ ฟรี นักแสดงตลกอย่างBill MaherและJane Lynch ดูหนังใหม่ ได้แสดงการอ่านเรื่องเพศที่น่าขำที่สุดเกี่ยวกับ Carlos Danger ซึ่งเป็นอัตตาออนไลน์ของ Weinerเกี่ยวกับใบเรียกเก็บเงินค่ารักษาพยาบาลสำหรับผู้เผชิญเหตุ 9/11 คนแรก ตามนี้ด้วยการตัดต่อคลิป Weiner ที่เป็นบวกและเป็นที่ชื่นชอบของฝูงชนจากร้านข่าวต่างๆ จากนั้น เมื่อเราเข้าใจภาพรวมของนักการเมืองที่ไม่กลัวที่จะโวยวายเพราะความเชื่อทางการเมืองของเขา ทันใดนั้น เราก็พบกับภาพกางเกงในชายที่ร้อนจัดซึ่งส่งโดย Anthony Weiner ไปยังฟีด Twitter ทั้งหมดของเขาโดยไม่ได้ตั้งใจ เป็นเครื่องเตือนใจที่สั่นสะเทือนว่าศัตรูที่เลวร้ายที่สุดของเรามักเป็นตัวเราเองผู้กำกับJosh KriegmanและElyse Steinbergไม่อายห่างจากเรื่องตลก พวกเขายังไม่หันหลังให้กับความเจ็บปวดที่ผู้เล่นทุกคนสัมผัสได้ ตั้งแต่เจ้าหน้าที่หาเสียงของ Weiner ที่เชื่อในโอกาสครั้งที่สองแม้จะถูกต่อต้านจากครอบครัวและเพื่อนฝูง ดูหนังออนไลน์ ไปจนถึง Huma Abedin ภรรยาของ Weiner และตัว Weiner เอง ดูเหมือนว่ากล้องจะอยู่ทุกหนทุกแห่ง โดยจะจับภาพสิ่งที่ฉันมั่นใจว่าตัวแบบจะไม่ถูกบันทึก Weiner ขอร้องให้ปิดกล้องเพียงครั้งเดียว และเกิดขึ้นจากการจ้องมองที่เจ็บปวดอย่างน่ากลัวระหว่างสามีและภรรยา ซึ่งฉันรู้สึกโล่งใจเมื่อกรรมการยอมจำนนในบางครั้ง เสียงนอกจอหลังกล้องโต้ตอบกับ Weiner สะท้อนความรู้สึกที่เพิ่งผุดขึ้นในใจของผู้ชม “มีใครเคยบอกคุณไหมว่าคุณไม่พูดถึงความรู้สึกของตัวเอง” เสียงถามหลังจากที่ไม่ได้รับคำตอบจากการสอบถามก่อนหน้านี้ ต่อมาเสียงถามคำถามที่รับประกันว่าจะอยู่ในใจของทุกคนที่ดูหนังเรื่องนี้: ดูหนังออนไลน์ “ทำไมคุณถึงให้ฉันถ่าย [สารคดี] นี้”เป็นคำถามที่ดี และฉันไม่แน่ใจว่าเราจะได้คำตอบที่น่าพอใจหรือไม่ แต่ฉันรู้สึกได้อย่างแน่นอนว่าภายใต้ภายนอกที่ดูโอ้อวดของ Anthony Weiner เป็นการยอมอดทนที่จะนอนอยู่บนเตียงที่เขาทำชั่วนิรันดร์หนัง

และเขารู้ว่าเขาสมควรได้รับที่นอนของมัน ดูหนังออนไลน์ฟ “Weiner” ไม่กลัวที่จะเอาเรื่องของมันไปอยู่หลังพุ่มไม้ และบ่อยกว่านั้น เขาก็เต็มใจ การเข้าร่วมกับเขาในการเฆี่ยนตีในที่สาธารณะครั้งนี้คือสื่อมวลชนที่ออกมาในขณะที่นกแก้วพูดพล่อย ๆ ตื่นตาตื่นใจกับวัตถุแวววาวแบบเดียวกันอย่างต่อเนื่องและความเฉลียวฉลาดในวัยแรกเกิดของชาวอเมริกันมักเกี่ยวกับเรื่องเพศ หนังhd ผู้มีชื่อเสียงในสไตล์เรียลลิตี้ทีวีซึ่งสวมหน้ากากเป็นพันธมิตรทางเพศคนหนึ่งของ Weiner ก็พร้อมที่จะเปิดชั้นวางเช่นกันหนัง hd