ดูหนังออนไลน์ Togo หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“โตโก” ดูหนังออนไลน์ (ตอนนี้กำลังเล่นบน Disney+) เป็นเรื่องราวที่ชาญฉลาดและสร้างขึ้นด้วยความรักใคร่เกี่ยวกับผู้ที่ตกอับและผู้ติดตามของเขา “ฉลาด” เพราะมันแสดงให้เห็นว่าสุนัขเป็นทั้งลูกสุนัขที่ตัวเล็กเกินกว่าจะเคี้ยวได้ และหลังจากนั้น 12 ปีต่อมาในฐานะผู้นำที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว เขาก็พาสุนัขลากเลื่อน เซปปาลา ( วิลเล็ม ดาโฟ ) และสุนัขตัวอื่นๆ เดินทางเพื่อนำซีรั่มกลับคืนสู่สภาพเดิม เมืองอลาสก้าของเด็กที่กำลังจะตาย และภาพยนตร์เรื่องนี้ดูน่ารักเพราะมีความรู้สึกรักสัตว์ที่ช่วยให้ซีเควนซ์ทั้งหมดพักอยู่ที่มนต์เสน่ห์ของโตโก แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าปล่อยให้สุนัขทำหน้าที่ทั้งหมด ผู้กำกับEricson Core (ก่อนหน้านี้จาก “Point Break” ที่สร้างใหม่) ใส่ใจสัตว์ของเขาและการสร้างภาพยนตร์ด้วยเช่นกัน

รีวิวหนัง TOGO

เราทุกคนรู้ดีว่าดิสนีย์จะไม่มีวันเล่าเรื่องนี้ถ้ามันจบลง ดูหนังออนไลน์ ด้วยความหายนะที่รุนแรง แต่บริบทนี้ช่วยให้เกิดความตึงเครียดของ “โตโก” เนื่องจากประกอบด้วยความขัดแย้งที่เพิ่มขึ้นในช่วงสั้นๆ ทั้งในส่วนในอดีตและปัจจุบัน ซึ่งรวมเป็นหนึ่งเดียวกับข้อความที่ตกผลึกของการไม่ยอมแพ้เมื่อเผชิญกับความทุกข์ยาก ในอดีต ทางโตโกที่เบากว่าและโง่กว่า แสดงให้เห็นว่าเขาจะไม่หยุดพิสูจน์ตัวเองอย่างไร แม้ว่าเขาจะถูกขังไว้ในปากกา (หรือยุ้งฉาง) โดยเซปปาลาที่ขี้โมโห ผู้ซึ่งอยากจะกำจัดโตโกมากกว่าเชื่อในศักยภาพของเขา . (“นักบุญฟรานซิสแห่งอัสซีซีจะยิงสุนัขตัวนี้” เซพพาลากล่าว ขณะที่ลูกสุนัขโตโกเข้าและออกจากกรอบ) การดูนกแร็พส์แคลเลียนที่นุ่มฟูแล้วคิดและกระดิกตัวออกจากความท้าทายเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ก็ไร้ค่าและหวิวเหมือนคนรักสุนัข อาจหวัง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แต่ในปัจจุบัน Coreดูหนังออนไลน์ 2022    ได้สร้างสรรค์ฉากเลื่อนสุนัขที่น่าตื่นเต้นอย่างแท้จริง โดยยกย่องแง่มุมความเป็นหรือความตายของคนอย่าง Seppala ที่เข้าไปในสิ่งที่ไม่รู้จักและเชื่อมั่นในทักษะของสุนัขของพวกเขาในการพาพวกเขาไปยังบ้านบนถนนสายล่าสุด หนัง Netflix ภูมิประเทศที่เต็มไปด้วยหิมะสามารถเกิดขึ้นได้ไม่หยุดยั้ง โดยเน้นในช่วงแรกด้วยฉากที่ครึกครื้นซึ่งทันใดนั้นเห็น Seppala และทีมสุนัขของเขารีบวิ่งไปที่ขอบหน้าผาโดยไม่รู้ตัว และภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากความกล้าหาญในเวลาต่อมา โดยที่โตโกและทีมงานได้พุ่งทะยานข้ามทุ่งน้ำแข็งที่แตกสลายอย่างรวดเร็ว—มันให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับความตายมากเกินไปในทางที่ดีที่สุด และเป็นตัวอย่างที่น่าเหลือเชื่อเมื่อการใช้หน้าจอสีเขียวช่วยเสริมการเล่าเรื่อง ตลอดฉากแอ็คชั่นแบบลีน “โตโก” มีทักษะที่ชัดเจนสำหรับความบันเทิงที่จับต้องได้

เรื่องราวในภาพยนตร์เรื่อง TOGO

เมื่อตั้งค่าละครเรื่องนี้เป็นแง่มุมของผู้ใหญ่ที่พิสูจน์แล้วว่าเป็นงุ่มง่ามเล็กน้อย ดูหนัง Seppala และภรรยาของเขา Constance ( Julianne Nicholson ) ถูกใช้เพื่อสร้างความตึงเครียดภายในการแต่งงานที่รัก—พวกเขาไม่เห็นด้วยกับโตโก หนังออนไลน์ ฟรี และไม่เห็นด้วยกับ Seppala ในการเดินทางที่อันตราย—แต่แทนที่จะเดิมพันด้วยใจจริง บทสนทนาที่เลวร้ายในโรงละคร จะทำให้คุณสงสัยว่าใครพูดแบบนั้น? แต่ Dafoe ผู้ซึ่งการปรากฏตัวนั้นให้ความรู้สึกเหมือนเป็นอาหารเลี้ยงสุนัขแบบโคลสอัพ ได้ช่วงเวลาดีๆ สองสามช่วงเวลา—ไฮไลท์อยู่ที่การพูดคนเดียวที่เขาพึมพำในขณะที่สุนัขของเขากระโดดข้ามน้ำแข็งและทำราวกับว่ามันเป็น ย่อหน้าจากงานก่อนหน้าของเขา ” The Lighthouse “

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

หากคุณกำลังดู “โตโก” และมุมของเฟรมดูคลุมเครือเล็กน้อยกว่าปกติ ihdmovie นั่นไม่ใช่การบัฟเฟอร์ Disney+ ของคุณ แต่เป็นทางเลือกที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Core ที่ทำหน้าที่เป็นผู้ถ่ายทำภาพยนตร์ของเขาเอง “โตโก” มักจะทำให้ด้านข้างของภาพดูนุ่มนวล และช่วยให้ภาพยนตร์ได้ลุคที่ล้าสมัยมากขึ้นอย่างเหมาะสม (ราวกับว่าถ่ายด้วยเลนส์รุ่นเก่า) แต่ยังทำให้เรื่องราวรู้สึกตรงไปตรงมาโดยบอกคุณอย่างชัดเจนว่าควรโฟกัสอะไร บน. หนัง2022 ไม่ว่าจะเป็นฉากที่เกี่ยวข้องกับการดูใบหน้าที่เสื่อมโทรมของ Dafoe หรือการแสดง CGI ที่น่าประทับใจสำหรับสุนัขของเขาที่วิ่งข้ามภูมิประเทศที่อันตราย ก็พิสูจน์ได้ว่าตัวเลือกภาพที่เหมาะสมสำหรับประสบการณ์การสตรีม

สำหรับดาราภาพยนตร์โตโก หนัง ใหม่ เขาเป็นเด็กที่ดีมาก และเหมือนกับสัตว์ในหนังเรื่องอื่นๆ ที่คุ้มกับโปรเจ็กต์ที่ตั้งชื่อตามพวกเขา ตัวละครโตโกรู้สึกว่าเป็นมากกว่าแค่การตัดต่อที่คัดสรรและหุ้นส่วนฉากมนุษย์ที่มีชีวิตชีวา ปัจจัยทั้งสองนี้สามารถทำให้สุนัข (ทั้งในอดีตและปัจจุบัน) ดูเหมือนเขาจะตอบสนองต่อสิ่งที่ Dafoe พูดอย่างแท้จริงและสร้างส่วนโค้งของตัวเอง โตโกเป็นอิสระ ยืนกราน และมีอารมณ์ขัน ความมหัศจรรย์ของภาพยนตร์ใน “โตโก” เล็กน้อยคือไม่รู้สึกอยากชมสุนัขที่แสดงความกล้าหาญและกล้าหาญเพราะเขาเชื่อฟัง แต่เพราะเขาเลือก

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments