ดูหนังออนไลน์ The Ghost of Peter Sellers หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อาจมีหลายคนที่คิดว่าตัวเอง ดูหนังออนไลน์ เป็นหัวหน้าของปีเตอร์ เซลเลอร์สที่ไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง “Ghost in the Noonday Sun” หนังตลกเรื่องทะเลหลวงที่ยังไม่จบเรื่องนี้ เกิดจากเพื่อนและที่ปรึกษาเรื่อง “Goon Show” ของ Sellers (และคู่ต่อสู้ที่ดุร้าย) สไปค์ มิลลิแกนกำกับโดยปีเตอร์ เมดักผู้สร้างภาพยนตร์ที่เกิดในฮังการีซึ่งเดินทางมายังอังกฤษภายหลังการบาดใจในช่วงปีแรกๆ ที่เขาและ ครอบครัวของเขาถูกทรมานทั้งพวกนาซีและรัสเซีย

ภาพยนตร์เรื่องที่เสร็จสมบูรณ์ (ประเภท) ไม่เคยได้รับการปล่อยตัว และเงินทองที่มันทิ้งไว้ให้ตื่นขึ้นเกือบจะจมอาชีพของ Medak ในขณะที่ Sellers ดาราและตัวร้ายที่เกือบจะเป็นศูนย์กลางของภาพยนตร์เรื่องนี้เล่นสเก็ตเพื่อชัยชนะอื่น ๆ ทรมานเพื่อนและเพื่อนร่วมงานทั้งหมดในขณะที่ .

บทวิจารณ์ ‘The Ghost of Peter Sellers’

ประสบการณ์ดังกล่าวยังคงสร้างบาดแผลให้กับ Medak ดูหนังออนไลน์ ซึ่งถือว่า Sellers เป็นเพื่อนกันเมื่อตกลงปลงใจที่จะทำงานร่วมกันในครั้งแรก (ของขวัญจากผู้กำกับเรื่องตลกแสดงออกมาอย่างน่าทึ่งในภาพ 1972 เรื่อง “ The Ruling Class ” โดยมี Peter O’Toole เป็นขุนนางที่เชื่อว่าเขาคือพระคริสต์) เพื่อขจัดความทุกข์ทรมานของเขา เขาได้จัดทำสารคดีที่นำแสดงโดยตัวเองและนำเสนอใน บทสัมภาษณ์ใหม่ กรรมการที่ยังมีชีวิตอยู่คนอื่นๆ ที่รอดชีวิตจากการปฏิบัติต่อผู้ขาย และแม้แต่บุคคลบางคนที่เป็นศัตรูของ Medak ในระหว่างการผลิตคำสาป “Noonday Sun”

ผลลัพธ์ที่ได้คือสารคดีที่น่าสนใจที่สุดเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่ล้มเหลวตั้งแต่เรื่อง “หนัง Netflix The Epic That Never Was” ในปี 1965 เกี่ยวกับภาพยนตร์ที่กำกับโดยฟอนสเติร์นเบิร์กที่ผลิตโดย Korda และกำกับโดยฟอน สเติร์นเบิร์ก และนำแสดงโดยชาร์ลส์ ลาฟตัน เรื่องI, Claudius นวนิยายยอดเยี่ยมของโรเบิร์ต เกรฟ ส์

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เมดักใช้ฟุตเทจจากภาพยนตร์เรื่อง “หนังออนไลน์ ฟรี Sun” จำนวนมาก—เพียงพอที่จะทำให้คุณอยากรู้อยากเห็นที่จะเห็นสิ่งทั้งปวง เขาสอดแทรกมันด้วยความคิดที่ทรมานของเขาเอง ในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์ เขาไปเยี่ยมหญิงม่ายของสไปค์ มิลลิแกน และพวกเขาหวนนึกถึงความสุขที่มิลลิแกนและเมดักได้รับระหว่างการเขียนใหม่

ผู้ขายเริ่มประพฤติตัวไม่ดีในช่วงต้นของการถ่ายทำ ในสถานที่แห่งหนึ่งในไซปรัส ดูหนังออนไลน์ 2022    เขาไปที่บ้านที่เช่าให้เขา เขาจะไม่เข้าไปจนกว่าคนเคลื่อนย้ายและผู้ช่วยของเขาจะตั้งค่าระบบแผ่นเสียงของเขาจริง ๆ แล้ววางแผ่นเสียงRavi Shankar เมื่อเขาได้ยินเสียงดนตรีจากภายในบ้าน ก็สามารถเข้าไปข้างในได้ ผู้ขายเห็นสำเนาของInternational Who’s Whoบนชั้นหนังสือชั้นหนึ่ง เขามองหาหนึ่งในผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ โทนี่ ไคลด์ เขาไม่ประทับใจกับรายการ Clyde เขาบอก Medak ว่าเขาต้องการให้โปรดิวเซอร์ถูกไล่ออก

สารคดีเรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวที่น่าดึงดูดใจของการถ่ายทำภาพยนตร์ที่น่าสยดสยองและเศษซากทางจิตวิทยาที่หลงเหลืออยู่

และมันไป เมื่อผู้ขายหันหลังให้กับ Medakหนัง2022 ดูหนัง นักแสดงผู้ซึ่งเคยยืนกรานว่าเขาไม่มีบุคลิกที่แท้จริงของตัวเอง ได้แปลงร่างเป็น Fred Kite ผู้ดูแลร้านค้าที่ก่อกวนในภาพยนตร์ตลกเรื่อง “I’m All Right Jack” ในปี 1959 โทนี่ ฟรานซิโอซ่า ซึ่งได้รับการว่าจ้างให้สวมบทบาทเป็นนักต้มตุ๋นในนิทานโจรสลัดเรื่องตลก ตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับเซลเลอร์สซึ่งเป็นเพื่อนกัน ในช่วงกลางของการถ่ายทำ ผู้ขายได้หันมาใช้ Franciosa มากจนเขาปฏิเสธที่จะแชร์เฟรมภาพกับเขา และฉากทั้งหมดของพวกเขาต้องถูกถ่ายโดยสลับการถ่ายย้อนกลับ และเมื่อสไปค์ มิลลิแกนปรากฏตัวตามคำสั่งของผู้ขาย เขาก็เริ่มจี้การกราดยิง

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ไม่ใช่แค่ผู้ขาย การถ่ายทำภาพยนตร์บนเรือในน้ำ ในทะเลจริง หนัง ใหม่ เมื่อเทียบกับแทงค์ที่คุณควบคุมได้อยู่บ้าง แทบจะเป็นไปไม่ได้เลย กล่าวกันว่าผู้กำกับคนหนึ่งเชื่อว่า “อะไรก็ตามที่มีน้ำ แม้แต่คนที่ล้างมือ พวกเขาก็ไม่อยากทำอะไรด้วย” และที่นี่คุณจะเห็นว่าทำไม

ยังมีอีกเยอะ น่ากลัวมาก ihdmovie อร่อยทุกอย่าง มีค่าอย่างยิ่งคือการสนทนาของ Medak กับPiers Haggard (ผู้ช่วยภาพสุดท้ายของ Sellers, Fu Manchu ที่โชคร้าย) และ Joseph McGrath (ผู้ซึ่งพระเจ้ารักเขา กำกับผู้ขายไม่เพียง แต่ Bond pastiche “Casino Royale” แต่ยังเป็น “The Magic Christian” ” และ “ผู้ยิ่งใหญ่มักกอนนากัล”) ที่คลุมเครือ “ถึงแม้จะเป็นหนังที่ดี” แมคกราธรำพึงด้วย “ตอนนี้ฉันก็หัวเราะได้แล้ว” กระพริบตา “มันไม่สนุกเลย”

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments