ดูหนังออนไลน์ To the Stars หนังใหม่ hd

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ เป็นเรื่องยากสำหรับแม็กกี้ ริชมอนด์ ( ลีอานา ลิเบอราโต) เด็กสาวหน้าใหม่ผู้ร่าเริงในเมืองโอกลาโฮมาที่ เงียบเหงาและอนุรักษ์นิยมในช่วงต้นทศวรรษ 1960 และภายใต้การกำกับดูแลของมาร์ธา สตีเฟนส์ (“Land Ho!”) ละครเรื่อง LGBTQ ของนักเขียนบทเรื่องใหม่เรื่อง “To the Stars” ที่ เขียนบทเรื่องแรกโดย แชนนอน แบรดลีย์-คอลเลรี ก็อดทนอย่างสดชื่นพร้อมเปิดเผยต่อผู้ชมว่าทำไม เราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับหญิงสาวเกย์ลึกลับคนนี้และอดีตของเธอผ่านจังหวะที่ธรรมดาแต่จริงใจ ทั้งในแง่ของตัวเธอเองและผ่านสายตาของนักปราชญ์ผู้งุ่มง่าม Iris Deerborne ( Kara Haywardจาก “ Moonrise Kingdom ” และ “ Manchester ริมทะเล ”) ผู้อยู่อาศัยในโรงเรียนมัธยมของเธอเลือกคนนอก

ฉากนี้เปิดกว้างและโปร่งสบาย แต่ผู้ถ่ายทำภาพยนตร์แอนดรูว์ หนัง Netflix รีดจับภาพทิวทัศน์ที่ถูกจองจำด้วยความเยือกเย็นที่ทำให้หายใจไม่ออก วางคู่กับเพลงบัลลาดดูวูปในยุคนั้น ชุดสีลูกกวาด และริมฝีปากสีแดงสด (นักวิจารณ์คนนี้ไม่ได้ดู “To the Stars” ที่ซันแดนซ์เมื่อปีที่แล้วซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์ด้วยภาพขาวดำ แต่การตัดสินใจที่จะฉายภาพยนตร์สีให้ความรู้สึกเหมือนเป็นทางเลือกทางศิลปะที่ถูกต้องซึ่งเน้นความแตกต่างในหัวข้อเหล่านี้) ในขณะเดียวกัน นักเขียนแบรดลีย์- การเล่าเรื่องของคอลเลรีทำให้ตัวละครนำมีความเท่าเทียมกัน ทำให้ผู้หญิงทั้งคู่มีพื้นที่เพียงพอในการเติบโตและเปลี่ยนแปลง แม้ว่าผู้จดจะหลงระเริงไปกับกลไกและคาดเดาได้และเปลี่ยนเป็นครั้งคราว

หนัง2022 To the Stars ดูฟรี

Iris ดูหนังออนไลน์ เป็นผู้นำในเรื่องราวที่เปลี่ยนโฉมหน้าไปสู่ดินแดนประโลมโลกด้วยฉากที่สาม—บนถนนในชนบทที่รกร้างว่างเปล่าในช่วงต้นปีการศึกษา เราได้เห็นนักเรียนอาวุโสที่แต่งตัวงุ่มง่ามและสวมแว่นสายตาถูกรังแกโดยเด็กพิษจำนวนมากที่ทำให้เธอขายหน้า การช่วยชีวิตเธอด้วยก้อนหินจำนวนหนึ่งที่เธอไม่กลัวที่จะขว้างนั้นไม่ใช่ใครอื่นนอกจากแม็กกี้ จากเหตุการณ์อันไม่พึงประสงค์นี้ แม็กกี้ที่มีชีวิตชีวาและเป็นผู้หญิง และไอริสที่ขี้อายและมีสไตล์แหวกแนวสร้างมิตรภาพที่แท้จริงและท้าทาย พวกเขายินดีต้อนรับกันและกันอย่างช้าๆ แต่แน่นอนเข้าสู่โลกของพวกเขา ว่ายน้ำในตอนกลางคืนในสระน้ำอันเงียบสงบ และอื่น ๆ ความสนิทสนมกันของพวกเขาเบ่งบานท่ามกลางกลุ่มผู้เล่นด้านข้างที่พัฒนามาอย่างดี ไม่ว่าจะถอยหลังอย่างสิ้นหวังและคู่ต่อสู้ที่ไม่เห็นอกเห็นใจหรือผู้ที่ถูกผลักให้เงียบโดยพฤติการณ์

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

สมาชิกในกลุ่มเดิมคือสาวใจร้ายที่มีความคิดเล็ก ๆ น้อย ๆ หนังออนไลน์ ฟรี และชาวเมืองที่ซุบซิบกัน แม็กกี้ทางโลกได้เรียนรู้วิธีจัดการกับคำโกหกอย่างรวดเร็ว สำหรับผู้เริ่มต้น เธออ้างว่าพ่อของเธอเจอรัลด์ ( โทนี่ เฮล ) เป็น ช่างภาพใน นิตยสาร Lifeและถ่ายภาพเหมือนมาริลีน ดูหนังออนไลน์ 2022    มอนโรสำหรับการทำงาน ความจริงแล้วเขาเพิ่งทำงานให้กับนิตยสารเกษตรเถื่อนและเพิ่งย้ายแม็กกี้และเกรซภรรยาของเขา ( มาลิน เอเคอร์แมน )) จากเมืองใหญ่สู่ชานเมือง Wakita เพื่อไม่ให้ลูกสาวของเขาได้รับอิทธิพลจากวิถีชีวิตในเมืองใหญ่ ปัจจัยที่เขาตำหนิการรักร่วมเพศของลูกสาว ในส่วนที่โหดร้ายและไม่ให้อภัย สตีเฟนส์ให้ผู้ชมได้เห็นว่าแม็กกี้ถูกทารุณกรรมทั้งทางอารมณ์และทางร่างกาย—พ่อของเธอทุบตี โดยไม่ได้รับการสนับสนุนจากแม่ที่ใจดีแต่ช่วยไม่ได้ของเธอ บุคคลทางศาสนาในอดีตบอกเล่าว่าการรักร่วมเพศของเธออาจเป็นได้ “ แก้ไขแล้ว.”

nungsub สมาชิกในกลุ่มเดิมคือสาวใจร้ายที่มีความคิดเล็ก ๆ น้อย ๆ

ในบรรดากลุ่มหลังของผู้หญิงที่กล่าวถึงข้างต้น หนัง 4K (ผู้ที่ถูกบดบังด้วยวัฒนธรรมดั้งเดิมและความคลั่งไคล้ที่โจ่งแจ้ง) คือ Francie ( จอร์ ดาน่า สปิโร ) มารดาที่ดื่มหนักของไอริส ซึ่งคร่ำครวญถึงความอ่อนเยาว์ที่สูญเปล่าของเธอและรูปลักษณ์ที่สวยงาม หนัง ใหม่  และทรมานลูกสาวที่ไม่สนใจของเธอด้วย พยายามที่จะตุ๊กตาเธอขึ้น นอกจากนี้ ในกลุ่มนี้ยังมีช่างทำผมประจำเมืองเฮเซล ( แอดิเลด คลีเมนส์ ) สาวเลสเบี้ยนที่ปิดบังและมีความรักต่อแม็กกี้ เรื่องอื้อฉาวที่ชาว Wakita ใจเล็กไม่ยอมทน แต่คำพูดของการนัดพบในที่สุดของพวกเขายังคงออกมานำไปสู่ทางไปสู่ความอกหักอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แม้ว่างานเขียนที่หนักหน่วงในบางครั้งของเธอจะให้มากกว่าที่ควร หนัง2022 แต่ Bradley-Colleary สมควรได้รับเครดิตทั้งหมดสำหรับการปล่อยให้การแก้ปัญหาแบบเปิดกว้างและขายผลลัพธ์ที่เป็นไปได้ทั้งหมดให้กับผู้ชมด้วยความเป็นไปได้ที่เท่าเทียมกัน ihdmovie การแสดงนำยังช่วยยกของหนักได้มาก—เฮย์เวิร์ดสร้างสมดุลระหว่างฤาษีที่ไม่เต็มใจกับหญิงสาวที่แปลงร่างอย่างมั่นใจ ทำให้ไอริสของเธอเป็นอะไรที่มากกว่าความคิดโบราณที่เธอควรจะเป็น รู้ไหม สาวสวยปากหวานแต่แอบสวย ในที่สุดก็ถอดแว่นอันใหญ่ของเธอออก ในทำนองเดียวกัน Liberato ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยความกระตือรือร้น “To the Stars” ไม่ได้สร้างวงล้อการบรรลุนิติภาวะและอาจไม่ใช่รายการสำคัญสำหรับภาพยนตร์เลสเบี้ยนเมื่อเปรียบเทียบกับเรื่องที่ชอบของ “ แครอล ” และ “ ภาพเหมือนของหญิงสาวในกองไฟ ”” แต่ยังคงมีความจริงจังที่ปฏิเสธไม่ได้ต่อความพยายามในช่วงเวลาเจียมเนื้อเจียมตัวที่ให้ความสำคัญกับผู้หญิงที่เข้าใจผิดและมิตรภาพของผู้หญิง ยังคงเป็นสัตว์หายากที่แปลกประหลาดในโรงภาพยนตร์อย่างใด

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments