ดูหนังออนไลน์ The Wild Goose Lake เว็บหนังใหม่ หนังใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ ใน “The Wild Goose Lake” ของ Diao Yinan นีโอ-นัวร์ที่มีสไตล์ด้วยสีสันที่อิ่มตัวและภาพที่ละเอียดอ่อน ทุกช็อตเดียวดูเหมือนจะถูกจัดองค์ประกอบและสว่างขึ้นด้วยความใส่ใจในรายละเอียด ล้างด้วยแผ่นกรองสีทองระยิบระยับและกางออกภายใต้สายฝนที่โปรยลงมาใกล้สถานีรถไฟ ฉากแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้อ้างว่าสุนทรียภาพอันวิริยะอุตสาหะนี้เกิดขึ้นพร้อม ๆ กัน โดยมีคนแปลกหน้าสองคน (คนหนึ่งสวมเสื้อสเวตเตอร์สีแดงที่สะดุดตาเพื่อความโอ่อ่าพิเศษ) อยู่ในความเงียบ , ประหม่า, แลกเปลี่ยนเวลากระทืบ. และในกรณีที่คุณต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมนอกเหนือจากฉากลับที่เราอยู่ในนัวร์: ในไม่ช้าก็จะมีบุหรี่เข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งเป็นหนึ่งในลายเซ็นต์มากมายของแนวเพลงนี้ และยังคงเป็นนิสัยแย่ๆ ที่เจ๋งที่สุดในภาพยนตร์ แม้ในช่วงเวลาเริ่มต้นเหล่านี้ คุณจะรู้สึกอยากหยุดบ่อยครั้งเพื่อชื่นชมคุณสมบัติบนหน้าจอที่เข้มงวดทั้งหมด: ไฟนีออน ภาพสะท้อน พื้นที่เชิงลบที่น่ากลัว ควัน และแม้กระทั่งกระแสแห่งความเร้าอารมณ์ ความปรารถนาที่จะหยุดเฟรมนี้จะคงอยู่ตลอดไปใน “The Wild Goose Lake” ด้วยคุณลักษณะที่แยกความแตกต่างระหว่างภาพถ่าย Gregory Crewdson ที่ขยันหมั่นเพียรกับความฉูดฉาดภาพยนตร์Nicolas Winding Refn

nungsub The Wild Goose Lake ดูฟรี 

ยกเว้น ผลงานของ Yinan หนังใหม่ hd ทำให้ผลงานล่าสุดของ Refn ดูเหมือนว่างเมื่อเปรียบเทียบ นั่นอาจเป็นเพราะ Yinan แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าได้รับแรงผลักดันจากแนวคิดที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นเกี่ยวกับแฟชั่นนัวร์ ในขณะที่งานของ Refn สามารถรู้สึกเหมือนได้ออกกำลังกายที่สวยหรูและเร้าใจ ในขณะที่เขาแสดงภาพยนตร์เรื่อง “Black Coal, Thin Ice” ในปี 2014 (ซึ่งได้รับรางวัล Berlinale ในปีนั้น) ผู้สร้างภาพยนตร์ชาวจีนรู้วิธีจัดการกับการต่อสู้อันเยือกเย็นของเมืองชั้นสองของจีนด้วยความสมจริงที่สดใส ความเชี่ยวชาญที่เขาจ้างสำหรับ “The Wild Goose Lake” ที่นี่ ธีมดูเหมือนจะถูกครอบงำโดยสไตล์และพล็อตที่ทำงานคู่ขนาน การแก้ไขที่ฉับไว และเหตุการณ์ย้อนหลังทั้งหมดยังยากต่อการติดตาม แต่พลังสะสมของ “The Wild Goose Lake” ก็ไม่ได้ทำให้กระปรี้กระเปร่าน้อยกว่าภาพยนตร์เรื่องก่อนของเขา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

ตั้งอยู่ในและรอบ ๆ หวู่ฮั่น เรื่องราวดังต่อไปนี้เป็นเรื่องราวของ Zhou Zenong นักเลงของHu Ge ที่ซ่อนตัวอยู่ในเงามืดของเมืองหลังจากฆ่าตำรวจโดยบังเอิญ ตอนนี้เป้าหมายของทั้งกองกำลังตำรวจและนักเลงรับจ้างด้วยรางวัลสุดหล่อบนหัวของเขา เขาได้พบกับ Liu Aiai ผู้ลึกลับที่เย้ายวน (Gwei Lun-mei) หญิงขายบริการผู้มีความเห็นอกเห็นใจในภารกิจ (หรือ “ความงามในการอาบน้ำ” เธอถูกเรียกเนื่องจากการดำเนินการของเธอมักจะเกิดขึ้นในน้ำ) ที่สถานีรถไฟดังกล่าว แต่ภารกิจคืออะไรกันแน่? มันทั้งซับซ้อนเกินไปและไม่มีอะไรง่ายไปกว่านี้แล้ว (เช่นรายการฟิล์มนัวร์) และเหตุการณ์ย้อนหลังที่พยายามอธิบาย

ดู หนัง เว็บ มาสเตอร์ ผู้สร้างภาพยนตร์ชาวจีนรู้วิธีจัดการกับการต่อสู้อันเยือกเย็นของเมืองชั้นสองของจีน

อย่างแรก ดูหนังออนไลน์ เราพบว่าตัวเองอยู่ท่ามกลางการพบปะกันของนักเลงใต้ดินที่ออกแบบท่าเต้นอย่างบ้าคลั่งเมื่อสองวันก่อน ที่ซึ่งกลุ่มโจรขโมยมอเตอร์ไซค์จำนวนมากทะเลาะกัน (มีดเฉือนร่างกาย ขาเทียม หลอดไฟถูกทุบ และอื่นๆ) ความเจ็บปวดที่โจวเป็นส่วนหนึ่งของ มีฉากไล่ล่าที่น่าดึงดูดใจในช่วงกลางคืน สมาชิกแก๊งที่เป็นคู่แข่งกัน แสงสี แสงไฟ (และแสงไฟอีกมากมาย) ที่ประดับผ้าใบเมื่อเรารู้ว่าโจวมีอดีตภรรยา และเธอสามารถใช้เงินที่โจวจับได้นั้นมีค่า ดังนั้นโจวจึงเริ่มแผนซับซ้อนของตัวเองเพื่อเก็บเงินด้วยความช่วยเหลือของหลิว เพียงเพื่อพบว่าตัวเองจมลึกลงไปในอุบายของแผนการก่ออาชญากรรม และคราวนี้ เผชิญหน้ากับ กัปตันหลิวของ เหลียวฟานและหน่วยตำรวจของเขาที่ต้องการจะจัดการเรื่องเล็กน้อย คะแนน

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

เมื่อโครงเรื่องดำเนินไป nungsub ใครจะข้ามไปใครจะติดตามได้ยากขึ้น แต่นั่นก็เป็นส่วนหนึ่งของความสนุก—แม้ตอนที่ “The Wild Goose Lake” รู้ดีว่าการบิดและพลิกผันของหนามนั้นซับซ้อน เราก็ไปพร้อมกับการขี่ มึนงง กึ่งสับสน นึกไม่ถึงเสมอว่ามีจุดหมาย เพียงเพราะการเคลื่อนไหวของภาพยนตร์ และสีประสาทหลอนต้องมาพร้อมกับ ช่วงเวลาหนึ่ง เราพบว่าตัวเองอยู่ในลำดับการไล่ล่าแมวและเมาส์ภายในขอบเขตของสวนสัตว์ ต่อไป เราติดตามกลุ่มนักเต้นที่สวมรองเท้าผ้าใบสีเบากำลังเต้นรำกับ Bonny M และข้ามรางรถไฟเช่นหิ่งห้อยมนุษย์ ด้วย “The Wild Goose Lake” Yinan ส่งสัญญาณถึงการสร้างผู้สร้างภาพยนตร์รายใหญ่ บางทีโลกที่เขาสร้างขึ้นอาจกระจัดกระจายเกินไปสำหรับความดีของตัวเอง

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments