ดูหนังออนไลน์ The Secrets nungsub

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ นาโอมิทำให้พ่อของเธอผิดหวังอย่างมาก เธอเป็นนักเรียนที่เรียนรู้มากที่สุดและเป็นนักเรียนที่เคร่งครัดที่สุดของรับบีเฒ่าที่เคารพนับถือ แต่เธอไม่ได้เรียนรู้บทเรียนที่สำคัญที่สุด นั่นคือ ทำอย่างไรจึงจะเป็นผู้หญิงที่ยอมแพ้ ยอมจำนนต่อความประสงค์ของพ่อและสามีในอนาคตของเธอ ที่แย่ไปกว่านั้น เธอคิดอย่างชั่วร้ายว่าสักวันหนึ่งเธอจะเป็นแรบไบด้วยตัวเธอเอง

มีคำใบ้ใน “ความลับ” ที่เธอรู้ดีว่าความเชื่อของพ่อเธอทำงานอย่างไรในชีวิตของแม่ของเธอ: “บ่อยครั้งที่ฉันเข้ามาในครัวนี้ ฉันพบว่าเธอร้องไห้” นาโอมิยอมจำนนต่อรับบีพ่อของเธอ แต่ไม่ยอมอยู่กับผู้ชายที่พ่อของเธอ รับบีตัดสินใจว่านักเรียนของเขาไมเคิลจะแต่งงานกับนาโอมิ นาโอมิไม่มีความรู้สึกกับผู้ชายคนนี้ เธอรู้มากกว่าที่เขารู้ แต่เขาปฏิบัติกับเธอเหมือนเด็กโง่และยืนยันมุมมองแคบ ๆ ของเขาเกี่ยวกับบทบาทของผู้หญิงอย่างเคร่งศาสนา

ดูหนังออนไลน์ หญิงฉลาดที่โง่เขลาคิดว่าตนเป็นรับบีได้

นาโอมิซื้อเวลา หลังจากการตายของแม่ของเธอ ดูหนังออนไลน์ เธอเลื่อนงานแต่งงานออกไปและเกลี้ยกล่อมให้พ่อของเธอปล่อยให้เธอใช้เวลาบางส่วนในเซมินารีในเมืองอันเงียบสงบในอิสราเอล ที่นี่เธอจะเข้ามาเป็นผู้นำทางจิตวิญญาณโดยธรรมชาติในฐานะผู้หญิงและเป็นคนที่ค้นพบความแตกต่างระหว่างความรักที่สะดวกสบายและโรแมนติก

“The Secrets” ของ Avi Nesher ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับประโลมโลกอย่างลึกซึ้ง มีอุปกรณ์ทั้งหมดที่จะดึงเราเข้าสู่เรื่องนี้ ในบางวิธีมันเป็นการเล่าเรื่องแบบดั้งเดิม แต่มันเป็นมากกว่า มันถูกกระทำอย่างอ่อนโยนและทรงพลัง และมีความรอบคอบเกี่ยวกับตัวละครของมัน ดังนั้นแม้ว่าพวกมันจะเป็นไปตามส่วนโค้งที่คาดเดาได้ แต่ก็มีเรื่องที่น่าประหลาดใจสำหรับเรา พวกเขาคิดไปเอง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

นาโอมิ ( อาเนีย บัคสไตน์ ) ดูเหมือนหญิงสาวผู้เฉลียวฉลาดในตอนแรกที่เชื่ออย่างชัดแจ้งในความดั้งเดิมของพ่อของเธอ แต่เมื่อเธอเห็นว่ามันทำงานอย่างไรในชีวิตของแม่ของเธอและทำงานในชีวิตของเธอ เธอจึงได้สัมผัสถึงความเข้าใจอันลึกซึ้งของสตรีนิยม: ทำไมถึงเป็นผู้ชายแต่ไม่ใช่ผู้หญิง ข้าพเจ้ารู้สึกทึ่งว่าในบางศาสนา ผู้ชายสมัครรับหลักคำสอนที่กดขี่ผู้หญิงอย่างกระตือรือร้น และผู้หญิงบางคนก็เห็นด้วย นาโอมิไม่เห็นด้วย

เรื่องราวความเจ็บปวดของเหยื่อจากสงครามโลกครั้งที่สอง

ที่เซมินารี เพื่อนร่วมห้องคนหนึ่งของเธอไม่คิดจะตกลงด้วยซ้ำ หนัง 4K นี่คือมิเชล ( มิคาล ชแทมเลอร์ ) จากปารีส โดยมีชิปอยู่ที่ไหล่ของเธอ ทั้งสองพบว่าตัวเองได้รับมอบหมายให้ไปส่งอาหารประจำวันให้กับ Anouk ( Fanny Ardant ) หญิงชาวฝรั่งเศสที่ป่วยหนัก เพิ่งได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำและอาศัยอยู่ในเมือง มิเชลล์ค้นพบทางอินเทอร์เน็ตว่าประโยคของอนุกเป็นคดีฆาตกรรม รายละเอียดของอาชญากรรมยังคงคลุมเครือ แต่ผู้หญิงคนนั้นต้องการได้รับการชำระอย่างสุดชีวิต และขอให้นาโอมิและมิเชลล์ช่วยเธอ

ความช่วยเหลือของพวกเขาสำหรับ Anouk คือหัวใจสำคัญของหนังเรื่องนี้ แม้ว่าเธอจะไม่ใช่ชาวยิว แต่ Anouk ก็แสวงหาการรักษาแบบชาวยิว และโดยพื้นฐานแล้วนาโอมิก็ทำหน้าที่เป็นรับบีในการพยายามช่วยเธอ ฉากเหล่านี้เป็นฉากที่สะเทือนอารมณ์ที่สุดในภาพยนตร์ ซึ่งเกี่ยวข้องกับการไปเยือนสระน้ำโบราณแบบลับๆ ซึ่งแน่นอนว่าไม่จำกัดเฉพาะผู้หญิง

ด้วยกระบวนการนี้ นาโอมิและมิเชลจึงใกล้ชิดกันอย่างโรแมนติก เมื่อนาโอมิและไมเคิลผู้น่ารังเกียจเพิ่มขึ้น พ่อของนาโอมิก็ตอบโต้ด้วยความโกรธแค้นอย่างท่วมท้น และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็กลายเป็นข้อโต้แย้งกับองค์ประกอบบางอย่างในสไตล์ยิวของเขา มันจะช่วยชี้แจงให้ผู้ชมบางคนเข้าใจว่าศาสนายูดายรวมเอาความเชื่อที่ไม่สอดคล้องกันทั้งหมด

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

“ความลับ” เป็นสิ่งแรกที่ดึงดูดอย่างต่อเนื่องซึ่งภาพยนตร์ที่ดีส่วนใหญ่ต้องเป็น การแสดงของสามนักแสดงนำหญิงนั้นน่าสนใจ แม้ว่า Ardant จะต้องรักษาอาการป่วยที่อาจถึงแก่ชีวิตซึ่งอาจจะนานเกินไป มีโครงเรื่องย่อยที่เกี่ยวข้องกับนักเล่นคลาริเน็ตต์ klezmer ที่น่ายินดี และเรื่องหนึ่งเกี่ยวกับหญิงชราที่ดูแลเซมินารีที่ปลุกความเชื่อของคนรุ่นก่อนๆ เกี่ยวกับข้อจำกัดของผู้หญิง

ดังนั้น “ความลับ” จึงเล่นเป็นละครประโลมโลก และอีกมากมาย: ภาพยนตร์เกี่ยวกับการไม่ยอมรับศาสนาและเรื่องเพศ เกี่ยวกับการคืนดีกับความเชื่อที่ไม่เห็นด้วย เกี่ยวกับการจับคู่ความร้อนแรงของสตรีนิยมกับปิตาธิปไตยทางศาสนา และแม้แต่ในบางแง่ก็เป็นเรื่องตลกทางสังคม มันมีบทเรียนเชิงวัตถุสำหรับทุกประเภทที่เกี่ยวข้องกับความรักและการต่อสู้ของรุ่น: ภาพยนตร์ดังกล่าวสามารถจริงจังกับบางสิ่งบางอย่างได้

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments