ดูหนังออนไลน์ The Bad Batch หนังมาสเตอร์2022

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ เด็กสาวคนหนึ่งที่ขาดแขนขางูผ่านร่างที่ติดยาจำนวนมากซึ่งสว่างไสวด้วยแสงนีออนที่ฉูดฉาด กล้ามเนื้อของมนุษย์กินคนที่น่าประทับใจเปล่งประกายในยามเที่ยงวัน ฝูงสตรีมีครรภ์ถือปืนกลและมีท่าทางสงบเสงี่ยม ภาพเหล่านี้แสดงท่าทางของพวกเขาเองต่อนิทานที่น่าสยดสยอง แปลกประหลาด และดิสโทเปีย ความล้มเหลวของภาพที่สะกดจิตเป็นครั้งคราวเหล่านี้ในการรวมน้ำเสียงที่เชื่อมโยงกันและภูมิทัศน์ทางอารมณ์เข้าด้วยกันเป็นสิ่งที่น่าอิจฉา ยิ่งนักเมื่อพิจารณาว่านี่เป็นภาพยนตร์ปีที่สองจากผู้เขียน/ผู้กำกับAna Lily Amirpour

ดู หนัง hd The Bad Batch nungsub

ภาพยนตร์เรื่องแรกของ Amirpour เรื่อง ดูหนังออนไลน์ “A Girl Walks Home Alone At Night” ได้คัดเลือกแรงบันดาลใจจากหลากหลายแนวเพลงในลักษณะที่ประกาศถึงการเกิดขึ้นของเสียงกำกับที่โดดเด่น น่าเสียดายที่สิ่งที่ทำให้ Amirpour น่าสนใจในฐานะนักแข่งรถกับภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้าของเธอได้สูญหายไปบนผืนผ้าใบที่กว้างขึ้นของ “The Bad Batch” เป็นเรื่องน่าประหลาดใจที่ผู้กำกับที่แสดงภาพโวหารโวหารดังกล่าวในการเดบิวต์ของเธอสามารถสร้างปรากฏการณ์ที่ไร้จุดหมาย ว่างเปล่า และยุ่งเหยิง ซึ่งเอื้อมไปถึงตำนานแต่ก็สะดุดเข้ากับโลกีย์ ตัวละครตะแกรง กรอบรู้สึกเลอะเทอะ การผสมผสานที่แปลกประหลาดของแนวเพลงและอิทธิพลที่เห็นได้ชัดนั้นอยู่ติดกันอย่างไม่สบายใจ ช่วงสายของหนังคีอานู รีฟส์ในฐานะที่เป็นพระเมสสิยาห์ที่มีหนวดเคราอย่างหนักที่เรียกว่า The Dream ถามคำถามเกี่ยวกับผลกระทบของ “ทั้งหมดนี้จำเป็นจริงๆหรือ” ฉันพบว่าตัวเองสงสัยในสิ่งเดียวกัน

“The Bad Batch” มีศูนย์กลางอยู่ที่ Arlen ( Suki Waterhouse ) หญิงสาวชาวเท็กซัสที่ถูกปล่อยตัวไปยังชายแดนทะเลทรายอันรกร้างที่ซึ่งสิ่งที่ไม่พึงปรารถนาของอเมริกาทั้งหมดถูกบังคับให้ต้องเผชิญสภาพอากาศที่อันตรายเพื่อเอาชีวิตรอด ที่นี่คือโลกที่เต็มไปด้วยมนุษย์กินเนื้อที่แข็งแรง คนป่าเถื่อน คนเก็บขยะ และคนบ้า Arlen ถูกจับโดยมนุษย์กินเนื้ออย่างรวดเร็ว เพียงเพื่อจะตัดแขนและขาของเธอออก แต่เธอรวบรวมกำลังเพื่อหนีจากผู้จับกุม เริ่มต้นการเดินทางที่ไร้เหตุผล ซึ่งเธอได้พบกับตัวละครที่แหวกแนวมากมาย แต่ละคนก็ยิ่งทำให้โกรธมากกว่าเมื่อก่อน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แม้ว่าไลล์ วินเซนต์ ผู้ถ่ายทำภาพยนตร์จะถ่าย หนัง2022  ภาพภูมิทัศน์ที่เต็มไปด้วยฝุ่น แสงไฟนีออนแห่งสรวงสวรรค์ของ The Dream และท้องฟ้ายามค่ำคืนที่ส่องประกายได้ แต่โลกนี้กลับไม่ได้รู้สึกกว้างใหญ่ไพศาล รู้สึกอึดอัดอย่างผิดปกติเพราะการสร้างโลกนั้นกระจัดกระจายเกินไปและตั้งครรภ์ได้ไม่ดี Arlen ถูกแท็กโดยไร้คำพูด ปล่อยเข้าไปในป่า เลื่อยแขนขาของเธอออก และในที่สุดการหลบหนีของเธอก็นำเสนอเส้นทางที่น่าสนใจมากมายให้สำรวจ 15 นาทีแรกนี้ไม่ต้องสงสัยเลยว่าแข็งแกร่งที่สุด ต้องขอบคุณน้ำเสียงที่แน่วแน่และความรุนแรงที่ไม่สั่นคลอนซึ่งไร้สาระและน่าสะอิดสะเอียนไปพร้อม ๆ กัน แต่ Amirpour นำเสนอการขาดความเชื่อมั่นอย่างน่าประหลาดใจในน้ำเสียงของเธอเอง ทำให้ลักษณะที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นความสับสนอย่างสิ้นเชิง หลากหลายสไตล์ — Russ Meyerการเอารัดเอาเปรียบระดับ, โบนันซ่าการเดินทางบนท้องถนน, เรื่องราวความรัก, เรื่องแก้แค้น – นั่งข้าง ๆ กันอย่างไม่สบายใจไม่เคยรวมตัวกันเป็นแนวทางเดียว

ดูหนังออนไลน์ 4k ที่นี่คือโลกที่เต็มไปด้วยมนุษย์กินเนื้อที่แข็งแรง คนป่าเถื่อน คนเก็บขยะ และคนบ้า Arlen

ความคิดต่างๆ มักถูกหว่านล้อมเพียงเพื่อจะทิ้งไปเสียก่อนจะเกิดผลใดๆ หนัง hd ขึ้นได้ ในบางครั้ง สคริปต์ของ Amirpour ได้แสดงท่าทีเกี่ยวกับสัญลักษณ์เปรียบเทียบทางการเมืองในชีวิตจริง เช่น เมื่อ Miami Man ผู้อพยพชาวคิวบา ( Jason Momoa ) กล่าวว่าเขาถูกบังคับให้เข้าสู่ภูมิประเทศนี้เนื่องจากสถานะการอพยพของเขา แต่ Amirpour ไม่ได้เฉียบแหลมหรืออ่อนไหวมากพอที่จะพัฒนาโครงเรื่องดังกล่าว การคัดเลือกนักแสดงของ Jason Momoa ได้บั่นทอนพลังของช่วงเวลาสั้นๆ นี้เช่นกัน Momoa เล่นเป็นผู้อพยพชาวคิวบาที่มีสำเนียงที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ในการ์ตูนล้อเลียนเม็กซิกันเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งในหลาย ๆ ตัวอย่างของการเมืองเกี่ยวกับเชื้อชาติที่น่ารังเกียจ

[ย่อหน้านี้มีการสปอยล์] หนัง ใหม่ การที่มีความรุนแรงอย่างต่อเนื่องและน่าสยดสยองนั้นไม่น่าแปลกใจเมื่อพิจารณาจากฉาก dystopian ที่ตัวละครพบว่าตัวเองติดอยู่ แต่วิธีที่ความรุนแรงนี้ถูกยิงพิสูจน์การบอก Amirpour และ Vincent ไม่เคยสยดสยองหรือมีรายละเอียดมากไปกว่าการตายของตัวละครสีดำสองตัว สิ่งที่สำคัญกว่าของทั้งสองคือ มาเรีย (โยลันดา รอส) เธอเป็นภรรยาของชายไมอามี่และเป็นแม่ของลูก ฮันนี่ ( Jayda Fink) ซึ่งบอกใบ้ถึงปัญหาของเธอเกี่ยวกับการกินเนื้อคนซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นการทำมาหากินของพวกเขา แม้ว่าเธอจะไม่รับผิดชอบโดยตรงต่อสถานการณ์ของ Arlen แต่เธอก็ถูกเธอฆ่าอย่างไม่สมควรต่อหน้าฮันนี่ อาร์เลนถูกจัดตั้งขึ้นในฐานะทูตสวรรค์ผู้ล้างแค้นซึ่งกลายเป็นความรักที่มีศักยภาพสำหรับไมอามี่แมนและเป็นแม่ที่น่าสงสารของฮันนี่ ไม่มีใครไว้ทุกข์การตายของมาเรีย เธอถูกลืมโดยผู้คนในชีวิตของเธอ ไม่ใช่โดย Armirpour ศพของเธอถูกพบเห็นอีกครั้ง คราวนี้อีกาจ้องตาเธออย่างไม่หยุดหย่อน ทำให้เกิดฉากที่โหดร้ายและไม่จำเป็นอย่างยิ่ง [จบสปอยล์]
ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ความรุนแรงใน “The Bad Batch” หนังออนไลน์ ฟรี   ไม่มีทั้งวัตถุประสงค์ทางศิลปะและการเล่าเรื่อง ตัวละครใช้การแก้แค้นในลักษณะที่ไม่ติดตามว่าพวกเขาได้รับการแนะนำอย่างไร อาร์เลนเป็นตัวละครที่น่าผิดหวังอย่างยิ่ง โดยเปลี่ยนจากนางฟ้าล้างแค้นไปเป็นการดูหมิ่นความรักเมื่อใดก็ตามที่เรื่องราวต้องการ อะไรเป็นแรงผลักดันให้การตัดสินใจอันน่าสับสนของ Arlen มากกว่าแค่การเอาตัวรอด เหตุใด Arlen จึงถูกดึงดูดไปยัง Miami Man เนื่องจากการแก้แค้นที่เธอค้นหาก่อนหน้านี้? เหตุใด The Dream จึงถูกมองว่าเป็นผู้ร้ายในเมื่อความใจดีของเขา ความใจดีที่น่าประหลาดใจ และฮาเร็มที่แปลกประหลาดของหญิงมีครรภ์ ดูเหมือนจะเป็นชุมชนเพียงแห่งเดียวในโลกนี้ สิ่งที่ดีที่สุดที่สามารถพูดได้คือนักแสดงมีความมุ่งมั่นในบทบาทของพวกเขามาก

รีฟส์โน้มตัวเข้าหาธรรมชาติที่ไร้สาระของโลก ดูหนังออนไลน์ 2022 ดึงคำพูดของเขาออกมาและปรับแสงสะท้อนของเขาอย่างมีพลัง จิม แคร์รี่ พยายามดิ้นรน เพื่อสิ่งนั้น โดยไม่มีใครรู้จักในนาม The Hermit คนใบ้ที่สกปรกและใจดีอย่างน่าประหลาดใจที่เดินไปตามทิวทัศน์ของทะเลทรายโดยไม่มีเป้าหมายที่มองเห็นได้ เขาเหม่อ จ้องมอง และยิ้มอย่างบ้าคลั่ง การแสดงไม่ได้ผลอย่างแน่นอน แต่อย่างน้อยก็โดดเด่นกว่าDiego Lunaที่ไม่ทิ้งความประทับใจใดๆ ยิ่งพูดถึงสำเนียงที่น่าสะพรึงกลัวของ Momoa น้อยและขาดเคมีกับใครในบริเวณใกล้เคียงก็ยิ่งดี

หาก “The Bad Batch” มีผลงานนำที่โดดเด่นมากสามารถให้อภัยได้ น่าเสียดายที่ Waterhouse เป็นโรงภาพยนตร์ที่ซีดเซียว แววตาของเธอไม่ได้แข็งกระด้างแต่ก็สับสนอยู่ตลอด สำเนียง “เท็กซัส” ของเธอกลายเป็นเรื่องเสียดสีโดยเฉพาะอย่างยิ่งในซีเควนซ์ที่ดูเหมือนไม่มีวันจบสิ้น ซึ่งอาร์เลนมีกรดสูง และสะดุดไปในทะเลทรายและตื่นตากับท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวในขณะที่พูดซ้ำซากจำเจ โดยเฉพาะฉากที่งุ่มง่ามนี้แสดงให้เห็นว่าการจัดการอารมณ์และภาพพจน์ที่เลอะเทอะนี้ห้ามไม่ให้ “The Bad Batch” อย่างน้อยเป็นแบบฝึกหัดประเภท scattershot ที่น่าสนใจ

เสียงและมุมมองที่โดดเด่นที่ หนัง Netflix  Amirpour แสดงให้เห็นในคุณลักษณะก่อนหน้านี้ของเธอไม่มีที่ไหนเลยที่จะพบได้ในการแสดงระดับนี้ของการแสดงอารมณ์ที่ไม่มีความหมาย ภาพและเสียงที่เกินบรรยายของ “The Bad Batch” ในตอนแรกปิดบังความล้มเหลวของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่สุดท้ายแล้ว เป็นไปไม่ได้ที่จะเพิกเฉยว่านี่คือภาพยนตร์ที่ไม่เกี่ยวข้องกับอารมณ์หรืออารมณ์แปรปรวนที่ทำให้การทำร้ายร่างกายในโรงภาพยนตร์คุ้มค่า

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments