ดูหนังออนไลน์ Emperor วิจารณ์หนัง

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

เป็นเรื่องที่น่าดึงดูดใจที่จะบอกว่าตอนนี้ ดูหนังออนไลน์ ไม่ใช่เวลาสำหรับละครสงครามกลางเมืองเรื่อง “Emperor” ที่ไม่มีฟัน แต่คงไม่มีช่วงเวลาที่ดีสำหรับการเล่าเรื่องที่โหดร้ายที่ให้ความรู้สึกดี แม้แต่เรื่อง Shields Green ทาสที่เข้าร่วมในชีวิตจริง กองทัพผู้นิยมลัทธิการล้มเลิกของจอห์น บราวน์ และต่อสู้ในการบุกโจมตีเรือเฟอร์รี่ฮาร์เปอร์ครั้งประวัติศาสตร์ ปัญหาของ “จักรพรรดิ” ไม่ใช่ว่ามันเป็นหนังสงครามที่มองโลกในแง่ดี ภาพยนตร์ที่ปรบมือให้กับพันธมิตรบางคน เช่น บราวน์ ในขณะที่กำลังสาปแช่งผู้ร่วมงานที่ฉวยโอกาสซึ่งพยายามสร้างผลกำไรและ/หรือปกป้องเสรีภาพของตนเองด้วยการแจ้งทาสที่หลบหนี “จักรพรรดิ” ยังคงดูถูกเหยียดหยามแม้ว่าจะออกมาในช่วงเวลาที่มีแดดจัด จากฉากบทสนทนาที่เฉื่อยชา ฉากใดก็ตามที่มีเฟรเดอริค ดักลาสเป็นอันตรายถึงชีวิต ไปจนถึงฉากแอคชั่นและฉากไล่ล่าที่ไม่มีรสนิยมที่ดี (และมีสองสามฉาก)

Emperor เป็นภาพยนตร์ที่ทรงพลังที่สร้างจากเรื่องราวชีวิตจริง

หนังสือหรือเรียงความที่ไม่มีการเล่าเรื่องเกี่ยวกับ Green ดูหนังออนไลน์ ( Dayo Okeniyi ) อาจสื่อถึงบางสิ่งที่มีความหมายเกี่ยวกับการเดินทางของเขาจากผู้จัดการสวนที่ไม่เป็นทางการไปจนถึงผู้เลิกทาสที่ใช้ปืนคาบศิลา หนังสือหรือบทความดังกล่าวน่าจะกรอไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วผ่านฉากที่ฉูดฉาดกว่าหลายฉากของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งทำหน้าที่เตือนผู้ชมว่าชาวอเมริกันผิวขาวที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ (อย่างดีที่สุด) และเลวทราม (โดยทั่วไป) หนัง Netflix เป็นอย่างไร กรีนคบหากับคนผิวขาวที่สนใจตัวเองในการ์ตูนทุกประเภท รวมถึงแรนดอล์ฟ สตีเวนส์ (MC Gainey) เจ้าของไร่ผู้ไม่ใส่ใจในการ์ตูน และแฮงค์ โบมอนต์ (แพทริค โรเปอร์) ผู้ดูแลสวนผู้ภาคภูมิใจและซาดิสต์ของเขา และอย่าให้ฉันเริ่มต้นกับ Duvane Henderson ( Paul Scheer) อดีตเจ้าของไร่สตีเวนส์ที่ถูกทิ้งร้าง และตัวละครรองที่น่าสงสารพอๆ กับวิกผมคอมโบสุดสยองของสเชียร์

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ฉันหมายถึง “จักรพรรดิ” ตั้งขึ้นในเมืองชาร์ลสตัน รัฐเซาท์แคโรไลนาระหว่างปี 1859 หนังออนไลน์ ฟรี ดังนั้นจึงไม่ควรคาดหวังว่าจะได้พบกับตัวละครสีขาวที่เห็นอกเห็นใจ แต่ยังไม่มีอะไรมากสำหรับโปรดิวเซอร์/ดูหนังออนไลน์ 2022    ผู้เขียนร่วม/ผู้กำกับมาร์ค อามินเกี่ยวกับการล่วงละเมิดมากมายที่ชีลด์สต้องทนเพราะสตีเวนส์และ/หรือโบมอนต์ ตามที่ “จักรพรรดิ” บอกไว้ กรีนถูกสาปแช่งขายหมด และถูกทรมานร่างกายจนถึงจุดที่เขาเลือกคบกับบราวน์ ( เจมส์ ครอมเวลล์ ) อย่างมีเหตุผล ซึ่งทำให้กรีนมีส่วนร่วมในการจู่โจมที่ท่าเรือฮาร์เปอร์ ถึงกระนั้น อามินก็อยู่กับสตีเวนส์และโบมอนต์มากเกินไปเล็กน้อย เช่น เมื่อโรเปอร์จ้องมองทอมมี่ ( เทรย์ซ มาลาคี)) ลูกชายคนเล็กของกรีนในขณะที่เด็กชายอ่านหนังสือไวยากรณ์ภาษาอังกฤษอย่างเงียบ ๆ เราอาจจะต้องเห็นโบมอนต์โกรธลูกชายของกรีน เพราะนั่นคือสิ่งที่เป็นแรงบันดาลใจให้กรีนฆ่าโบมอนต์ แล้วหนีเอาชีวิตรอดที่กรีนส์โบโร แต่ฉากของโบมอนต์นั้นเล่นได้ดี เพราะพวกเขาขี้อายเกินกว่าจะยั่วยุ และเท้าแบนเกินกว่าจะดูน่าสนใจ

ภาพยนตร์ที่ทรงพลังที่สร้างจากเรื่องราวชีวิตจริงของทาสที่หลบหนีชื่อว่า Shields Green 

เช่นเดียวกับเกือบทุกฉากที่มีลุคแม็ คเคบ ( เบ็น ร็อบสัน ) ดูหนัง นักล่าเงินรางวัลผู้มีสีสันและมีศีลธรรมที่สตีเวนส์จ้างให้จับกรีน ดูเหมือนว่า McCabe จะได้รับการยกย่องจากการผจญภัยที่เบาสมองมากขึ้นเกี่ยวกับการเป็นทาส หนัง ใหม่ คุณสามารถเห็นความวาบหวามของภาพยนตร์เรื่องอื่นนั้นได้ตลอดทั้งเรื่อง “Emperor” แต่ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้คุณตั้งคำถามถึงลำดับความสำคัญของอามินและผู้ร่วมงานของเขา โดยเฉพาะPat Charles ผู้เขียนร่วม และผู้อำนวยการสร้างReginald Hudlin. เช่น คุณอาจไม่ต้องการฉากในภาพยนตร์ทาสของคุณที่ McCabe เขย่าบั้งบั้งโง่ หมวกปีกกว้างโอ่อ่า และล็อคหยิกหยอกล้ออย่างระมัดระวัง พยายามค้นหาตำแหน่งของรถไฟใต้ดินโดยการสอบปากคำทาส ที่กำลังจะถูกรุมประชาทัณฑ์ หรือถ้าคุณต้องการฉากนั้น คุณอาจหาวิธีผ่านมันไปได้โดยที่ไม่ต้องให้ทาสที่ใกล้ตายร้องออกมาว่า ไม่ว่าในกรณีใด ฉากนี้ที่มันแสดงบนหน้าจอนั้นเป็นสิ่งที่โชคร้าย

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

“จักรพรรดิ” เดินเตร่ไปโดยไม่มีผลกระทบอันน่าทึ่งหรือผลตอบแทนที่เป็นสัญลักษณ์ หนัง2022 บางฉากสะกิดผู้ชมในซี่โครงด้วยชื่อไม่กี่หยดและบทสนทนาสไตล์คอสเพลย์สงครามกลางเมืองที่มือสมัครเล่นเช่นเมื่อ Frederick Douglass ihdmovie ( Harry Lennix) ได้รับการแนะนำ: “ใช่แล้ว ลูกชาย—นั่นคือเฟรเดอริค ดักลาส” หรือเมื่อกรีนอธิบายว่าเหตุใดเขาจึงต้องต่อสู้เคียงข้างกับบราวน์ ผู้ซึ่งถูกนำเสนอเป็นพ่อที่น่ารักและน่ากอด (“เดี๋ยว ฉันรู้ว่าคุณเป็นใคร—คุณคือจอห์น บราวน์!”): “เราทุกคนสู้ในสงครามครั้งนี้ด้วยไม่ได้หรอก ปากกา คุณดักลาส พวกเราบางคนพร้อมที่จะต่อสู้ในสงครามครั้งนี้ด้วยปืนที่ดีที่สุด” ฉันเข้าใจและซาบซึ้งในเจตนาที่ดีในการสร้าง “จักรพรรดิ” โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาจากบทสนทนาที่เหมือนสโลแกนอย่างจริงใจ เช่นเดียวกับที่ทอมมี่ถามพ่อของเขาว่า “จริง” หรือไม่ที่เขาเป็นเจ้าชาย และกรีนตอบว่า “จริงสำหรับฉัน” หรือเมื่อบรูซ เดิร์นปรากฏตัวขึ้น (และสวมวิกที่น่ากลัวอีกตัวหนึ่ง) และบอกทอมมี่ว่าพ่อของเขา “อยากให้คุณมีสิ่งที่มีความหมายต่อเขามากที่สุด” น่าเสียดายที่สิ่งที่ฉันเห็นบนหน้าจอทำให้เครียดมาก และไม่มีนัยสำคัญมากนัก

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments