ดูหนังออนไลน์ Stars at Noon วิจารณ์หนัง

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

แม้ว่าเรื่อง “Stars at Noon” ดูหนังออนไลน์ จะดำเนินเรื่องในประเทศนิการากัวในช่วงที่ผ่านมา แต่ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งของผู้กำกับในตำนาน  แคลร์ เดนิส (“Beau Travail” “ชีวิตสูง”) ที่ดูเหมือนจะย้อนเวลาไปตั้งแต่ปี 1970 หรือ 80 เมื่อมีภาพผู้ใหญ่ที่หล่อเหลา ฉลาด อึมครึม ดูดี มีรสนิยมทางเพศที่ตรงไปตรงมาแต่มักจะไม่เป็นที่ถูกใจ ถูกสร้างและให้มองเห็นมากกว่าเป็นครั้งคราว และเล่นในโรงละครที่มีศิลปะซึ่งใหญ่พอที่จะโอบล้อมผู้ดูด้วยภาพและเสียง

ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงโดย Denis และผู้เขียนร่วมAndrew LitvackและLéa Mysius  จากนวนิยายของDenis Johnson ( ลูกชายของพระเยซู ) หนังสือเล่มนี้มาจากการที่จอห์นสันพยายามและล้มเหลวในการเป็นนักข่าวการเมืองระหว่างประเทศในนิการากัวและคอสตาริกาในช่วงต้นทศวรรษ 1980 โดยทั่วไปการดัดแปลงภาพยนตร์จะอธิบายไว้ในบทความและบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งว่า “หนังระทึกขวัญเร้าอารมณ์” หรือเพียงแค่ “หนังระทึกขวัญ” แต่บ่อยครั้งในกรณีของภาพยนตร์ของเดนิส นั่นเป็นวิธีที่ทำให้เข้าใจผิดในการอธิบายลักษณะเฉพาะ หรือแม้แต่ลองนึกถึงสิ่งที่ปรากฏบนหน้าจอจริงๆ ซึ่งให้อารมณ์มากกว่าเรื่องราว และน่าสนใจยิ่งขึ้นเพราะตัวเลือกนั้น

รีวิว STARS AT NOON (2022)

มีการแสดงที่ตรงไปตรงมาและตรงไปตรงมาโดย Qualley ดูหนังออนไลน์ ผู้ซึ่งรับบทเป็น Trish นางเอกวัย 20 ปี ทริชอธิบายว่าตัวเองเป็นนักข่าว แต่เห็นได้ชัดว่าไม่ได้ขายชิ้นส่วนมาเป็นเวลานาน อาจเป็นเพราะการขายครั้งสุดท้ายของเธอเกี่ยวกับการลักพาตัวและการแขวนคอทางการเมืองในนิการากัวที่เกี่ยวข้องกับความตึงเครียดกับคอสตาริกา (อุตสาหกรรมวารสารศาสตร์กระแสหลักในอเมริกามีไม่มาก สนใจเรื่องราวแบบนั้นอีกแล้ว—และแทบไม่เคยเป็นมาก่อน) เธอขายตัวเพื่อเงิน (และในกรณีหนึ่ง การรักษาที่ดีจากผู้มีอำนาจ) และปฏิบัติต่อเพื่อนบ้านของเธอเหมือนเป็นโอกาสแบบเปิดโล่ง โดยช่วยตัวเองให้ลองขวดแชมพูจากห้องน้ำของผู้ชายที่เธอเพิ่งนอนด้วย ,

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

หนึ่งในการนัดพบกับชายหนุ่มชาวอังกฤษที่แต่งตัวดีและหล่อเหลา (รู้จักกันในนาม The Englishman ในหนังสือที่มาเท่านั้น แต่ให้ชื่อแดเนียลในที่นี้) เธอคลิกกับเขามากกว่าที่คาดไว้ เมื่อพิจารณาว่าเธอพบเขาที่บาร์ในโรงแรมหนึ่งชั่วโมงก่อนปิด และเสนอที่จะไปที่ห้องของเขาเพราะเธอต้องการเงินและต้องการเครื่องดื่มและเพื่อนฟรี แดเนียล รับบทโดยโจ อัลวินเป็นลูกค้าที่แข็งแกร่งพอๆ กับที่เธอเป็น แม้ว่าจะไร้เดียงสาเกี่ยวกับสถานการณ์ทางการเมืองรอบตัวพวกเขา ทริชเชื่อมั่นว่าประเทศกำลังตกอยู่ในอำนาจนิยมอีกครั้ง (การเลือกตั้งถูกเลื่อนออกไปเรื่อยๆ และมีผู้ชายถือปืนอยู่ทุกหนทุกแห่ง) ในขณะที่เขายืนยันว่ารัฐบาลยังมีคนดี มีอุดมการณ์อยู่ในรัฐบาล และสิ่งต่างๆ จะไม่มีวันจบสิ้น ในทางกลับกัน เขาบอกว่าเขาทำงานให้กับบริษัทน้ำมัน และทริชพบปืนพกในชุดโกนหนวดของเขา ดังนั้นใครจะรู้ว่าความจริงเกี่ยวกับตัวเขาหรืออะไรกันแน่?

ผู้ล่วงลับไปแล้ว การดัดแปลงของเดนิสได้อัปเดตฉากในปี 1984

“Stars at Noon” ดูหนัง ใช้เวลาอันแสนหวานแม้จะนั่งดูพล็อตเรื่องเล็กน้อย ครึ่งชั่วโมงแรกเป็นเรื่องเกี่ยวกับทริชและโลกและกิจวัตรของเธอ ทริชเห็นแดเนียลกำลังรับประทานอาหารเช้ากับผู้ชายคนหนึ่งซึ่งเธอรู้ว่าเป็นตำรวจคอสตาริกาแต่แสดงตัวให้แดเนียลเป็นอย่างอื่น หลังจากนั้นก็มี “การไล่ล่า” แบบความเร็วต่ำที่น่ารัก โดยที่ชายคนหนึ่งเดินตามทริชและแดเนียลในรถแท็กซี่ ขณะที่ฝนตกลงมาที่กระจกรถและโครงเหล็ก ต่อมาพวกเขากลับไปที่โรงแรมของเธอและมีฉากยาวที่ถือได้ว่าเป็นแก่นแท้ของ “Stars at Noon” ซึ่งทริชให้แดเนียล “ทัวร์” ในห้องที่โทรมของเธอเล็กน้อยก่อนที่พวกเขาจะมีเซ็กส์ กล้องอยู่ในตำแหน่งคงที่สำหรับส่วนใหญ่ ขยับเพียงเล็กน้อยเพื่อให้นักแสดงอยู่ในเฟรม และเรา’

สัมผัสของฝนในฉาก “ไล่ล่า” หนัง Netflix (ดูเหมือนว่าจะเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติและเป็นเรื่องจริง สิ่งที่เกิดขึ้น) เป็นเดนิสมาก เธอมีโลกทัศน์และความสนใจเฉพาะตัว ภาพยนตร์เรื่องนี้เหมือนกับงานหลายๆ อย่างของเธอ หล่อหลอมจากประสบการณ์ของเธอที่เติบโตขึ้นมาในแอฟริกาอาณานิคม และตระหนักตั้งแต่อายุยังน้อยถึงสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อรัฐบาลและบริษัทตะวันตกแทรกตัวเข้าสู่การเมืองของ ประเทศที่ไม่ขาว แต่เธอยังเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผู้สร้างภาพยนตร์ (พร้อมกับผู้กำกับชื่อดังอย่าง Wong Kar-wai และMichael Mann ) ที่สามารถอธิบายได้ว่าเป็น “ผู้หลงใหลในความรู้สึก” เพราะเห็นได้ชัดว่าพวกเขาสนใจที่จะให้รายละเอียดว่าโลกของพวกเขาเป็นอย่างไรและรู้สึกอย่างไร และ ด้วยการหาวิธีสะท้อนสภาพภายในของตัวละครด้วยภาพและเสียง

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ดังนั้น นี่จึงไม่ใช่เรื่องราวที่น่าสะอิดสะเอียนของนักข่าวที่คลั่งไคล้ในการสมรู้ร่วมคิด หรือครอบคลุมการสู้รบอันน่าตื่นเต้นหรือการสู้รบด้วยรถถัง และไม่ใช่ภาพยนตร์เรื่อง “ความรักในที่วุ่นวาย” ที่มีเนื้อหาหวือหวาของหนังระทึกขวัญหรือสายลับ รูปภาพ เช่น ” The Constant Gardener , หนัง ใหม่ ” Under Fire , ” The Quiet American ,” หรือ ” The Year of Living Dangerously .” เดนิสไม่มีงบประมาณสำหรับเรื่องแบบนั้นอยู่แล้วดูหนังออนไลน์ 2022    น้อยกว่ามากที่จะวางเรื่องราวในยุค 80 ดังนั้นเธอจึงนำเข้ามาจนถึงปัจจุบัน เขียนใหม่และอัปเดตรายละเอียดทางการเมืองและบรรยากาศของนวนิยายเรื่องนี้ และปล่อยให้มาตรการป้องกันโควิด-19 ที่รุนแรงในปานามา ซึ่งเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าสำหรับนิการากัวที่นี่ กลายเป็นส่วนสำคัญของพื้นผิว 

ควอลลีย์ซึ่งเป็นศูนย์กลางของทุกฉาก หนัง2022 ร่วมมือกับเดนิสเพื่อพรรณนาถึงหญิงสาวชาวอเมริกันยุคใหม่ในต่างแดน คลำหาและพยายามเอาชีวิตรอด ทริชเป็นคนฉลาด ถากถาง และหวงแหน ในลักษณะของนางเอกที่ต้มเลือดแข็งในภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องเก่า แต่เธอก็แตกสลายด้วยวิธีการพื้นฐานบางอย่าง และเกือบจะถึงจุดสิ้นสุดของเชือกเมื่อเราพบเธอครั้งแรก “คุณเมาแล้ว” แดเนียลบอกเธอในฉากเดียว “ฉันจะนั่งกับเธอกับคุณไหมถ้าฉันมีสติแม้แต่น้อย” เธอตอบ  ประโยคที่เบตต์ เดวิสอายุน้อยอาจนึกออกเมื่อแปดสิบปีก่อน

หากคุณกำลังมองหาอย่างอื่นที่ไม่ใช่ “Stars at Noon” ihdmovie จริงๆ ไม่มีอะไรที่นี่สำหรับคุณ นี่เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับคนหนุ่มสาว จิตใจเปราะบาง พูดจาฉะฉานแต่ค่อนข้างเปรี้ยวที่ดื่มและมีเพศสัมพันธ์ที่เหมือนจริงและเคลื่อนที่ผ่านสถานที่จริงและบางครั้งก็หยุดเพื่อลิ้มรสพวกเขา นาฬิกาในสองชั่วโมงสิบเจ็ดนาที และความเร็วนั้นมากจนคุณนึกภาพออกได้ง่ายๆ ว่าผู้ชมที่ใจร้อนบ่นว่า “ทำไมเราต้องใช้เวลาสามนาทีที่ทั้งคู่จะเล่นชู้ในห้องในโรงแรม” หรือ “ทำไมเราถึงดูทริชเดินช้าๆ ไปตามถนน และทำไมผู้กำกับไม่ตัดเมื่อเธอออกจากเฟรม แทนที่จะห้อยอยู่บนช็อตนานกว่านั้นเพื่อดูแมวจรจัดข้ามเบื้องหลัง” แมวจรจัดตัวนั้นอาจเป็นกุญแจสำคัญในการชื่นชมสิ่งที่ทำให้เดนิสเป็นคนพิเศษ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments