ดูหนังออนไลน์ Eternals หนังชนโรง

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ ผู้กำกับChloé Zhaoนำรอยประทับความงามอันโดดเด่นของเธอมาใช้กับ “Eternals” แต่เธอทำได้มากเพียงเพื่อโน้มน้าว Marvel Cinematic Universe ให้เป็นไปตามความประสงค์ของเธอ ผลลัพธ์ที่ได้คือภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่มีความงามอ่อนโยนที่ไม่ธรรมดาซึ่งยังต้องตอบสนองความต้องการที่ใหญ่โตของการแสดงแอ็กชันขนาดมหึมา

พูดสั้นๆ ก็คือ วุ่นวายนิดหน่อย เช่นกัน—และฉันไม่สามารถเน้นเรื่องนี้ได้มากพอ—ยาว 2 ชั่วโมง 37 นาที และเนื่องจากนักแสดงที่มีความสามารถและผสมผสานนั้นยิ่งใหญ่และต้องสร้างโลกขึ้นมามากมาย ในที่สุด “Eternals” ก็รู้สึกเร่งรีบและไม่น่าพอใจ ตำนานที่นี่มีทั้งหนาแน่นและมักจะงี่เง่า โดยที่ภาพยนตร์ต้องหยุดประมาณหนึ่งชั่วโมงเพื่อการถ่ายโอนข้อมูลจำนวนมาก ในตอนท้าย คุณอาจจะยังไม่ชัดเจนว่าเกิดอะไรขึ้น แต่คุณก็อาจจะไม่สนใจเช่นกัน

เรื่องย่อหนัง Eternals ฟรี

Zhao ดูหนังออนไลน์ ผู้เพิ่งคว้ารางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและผู้กำกับจากภาพยนตร์เรื่อง “ Nomadland ” ที่ใกล้ชิดและสนิทสนม นำเสนอสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของเธอได้เป็นอย่างดี สำหรับบรรดาของคุณที่พบตัวเลือกของ Zhao ที่น่าสนใจและสงสัยว่าเวอร์ชันของ MCU ของเธอจะเป็นอย่างไร คุณจะมีความสุขที่ได้เรียนรู้ว่าเธอสามารถค้นหาชั่วโมงแห่งเวทมนตร์ได้ทุกที่ที่เธอไป ตั้งแต่พระอาทิตย์ตกดินที่สดชื่นบนชายฝั่ง บาบิโลนโบราณจนถึงเมฆพายุร้ายที่รวมตัวกันบนที่ราบของเซาท์ดาโคตาในปัจจุบัน ร่วมงานกับผู้กำกับภาพเบน เดวิสผู้ซึ่งถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “ Guardian of the Galaxy ”, “ Doctor Strange ” และ “ Captain Marvel ”” เธอให้โอกาสในการทำให้เราช้าลง หายใจเข้า และเพลิดเพลินกับช่วงเวลาแห่งความเป็นธรรมชาติและความเงียบอยู่เสมอ คุณสามารถสัมผัสความร้อนอบอ้าวของชนบทห่างไกลของออสเตรเลียที่มีลมแรง ฉากแอคชั่นที่ตั้งอยู่ในป่าที่มีแสงไฟสว่างไสวในตอนกลางคืนนั้นน่าทึ่งมาก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

น่าเสียดายที่พวกเขาไม่นาน เพราะมีสัตว์ร้ายหนังสือการ์ตูนตัวใหญ่ให้อาหาร

หนัง 4K Zhao และเพื่อนนักเขียนบทภาพยนตร์Patrick BurleighและRyan Firpo & Kaz หนัง Netflix Firpoท่องไปในช่วงเวลาอย่างไม่สุภาพเพื่อบอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มสิ่งมีชีวิตอมตะที่อาศัยอยู่อย่างลับๆ บนโลก แต่ละคนมีความสามารถเฉพาะของตนเอง แต่โดยรวมแล้ว พวกเขาแบ่งปันอารมณ์ขันที่กลายเป็นเรื่องปกติในภาพยนตร์ของ Marvel การแคสติ้งและลักษณะเฉพาะที่นำมาแสดงนี้เป็นการปฏิวัติ และในตอนแรก ทำให้เกิดแรงบันดาลใจที่เราอาจจะมองหาสิ่งที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง มีความหลากหลายทางธรรมชาติในที่ทำงานในแบบที่เราไม่ได้เห็นจากอเวนเจอร์สเป็นต้น จากการนำของAjak ของ Salma Hayek และ Sersi ของGemma Chan ไปจนถึง Brian Tyree HenryและHaaz Sleimanเป็นคู่รักเกย์กับลูกชายคนเล็ก ของ Makkari ของ Lauren Ridloffซึ่งความบกพร่องทางการได้ยินเป็นพลังพิเศษของเธอ—ธรรมชาติของ “Eternals” ที่ครอบคลุมทำให้รู้สึกตื่นเต้นและไม่ต้องพยายาม Thena ของAngelina Jolie เป็นนักรบที่ดุร้ายที่ป่วยเป็นโรคทางจิตด้วยเช่นกัน ในทางกลับกันLia McHughทำให้สิ่งต่างๆ มีชีวิตชีวาขึ้นในฐานะสไปรท์ที่อ่อนเยาว์ตลอดกาล

บางทีที่โดดเด่นที่สุดของทั้งหมด ดูหนังออนไลน์ 2022    ตัวละครสองคนมีเพศสัมพันธ์ที่แท้จริง ซึ่งไม่เคยมีมาก่อนและค้างชำระมานานในโลกภาพยนตร์ที่ทุกคนร้อนแรงและมีกล้ามและแต่งกายด้วยเครื่องแต่งกายที่เข้ารูป ฉากนี้สั้น แต่ก็ประสบความสำเร็จมากมายในการบ่งบอกถึงความรู้สึกของมนุษย์ที่ลึกซึ้งและเปราะบางมากขึ้นในหนังสือการ์ตูนเหล่านี้ Tony Stark และ Pepper Potts น่าจะทำได้ Clint Barton ทำอย่างแน่นอนเพราะเขามีลูก แต่ความสัมพันธ์ที่โรแมนติกอื่นๆ ส่วนใหญ่มักแสดงถึงความเจ้าชู้ที่อ่อนโยน ดังนั้นการได้เห็นตัวละครเหล่านี้ทำตัวเหมือนผู้ใหญ่ในลักษณะนี้ จึงเป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของศักยภาพที่ซ่อนอยู่ใน “Eternals” 

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

นอกจากนี้ยังมีโครงเรื่องที่จะหลบหนีความคิดของคุณอย่างรวดเร็วที่มันเข้ามา หนังออนไลน์ ฟรี โดยสังเขป Eternals กระจัดกระจายไปทั่วโลกในช่วงหลายศตวรรษนับตั้งแต่พวกเขามาถึงโลกในยานอวกาศที่มีลักษณะคล้ายกับโดริโตหินอ่อนสีดำขนาดมหึมา ตลอดเวลาที่ผ่านมา พวกเขาได้คอยชี้นำมนุษยชาติอย่างลับๆ และต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่หิวกระหายที่รู้จักกันในนาม Deviant แต่เหตุการณ์ที่อาจเกิดหายนะบังคับให้พวกเขาออกจากชีวิตที่สะดวกสบายที่พวกเขาได้หล่อหลอมเพื่อตัวเอง รวมตัวกันใหม่ (ถ้าคุณจะให้อภัยการเลือกคำ) และใช้พลังพิเศษที่รวมกันเพื่อหยุดสิ่งที่เป็นการเปิดเผย อีกครั้ง! คุณไม่จำเป็นต้องหยั่งรากลึกในตำนานของ Marvel หรือJack Kirbyซีรีส์การ์ตูนแนวทริปปี้ของเรื่อง “Eternals” โดยเฉพาะ; นอกเหนือจากการอ้างอิงสั้น ๆ ถึงธานอส และเหตุใดฮีโร่เหล่านี้จึงไม่ก้าวเข้ามาเพื่อหยุดเหตุการณ์ใน “ Avengers: Infinity War ” เรื่องนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นภาพยนตร์เดี่ยวมากกว่าส่วนใหญ่ใน MCU แน่นอนว่าคุณจะได้รับประโยชน์มากขึ้นจากภาพยนตร์เรื่องนี้ หากคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ และลำดับขั้นท้ายเครดิตที่บังคับก็จะมีความหมายกับคุณมากขึ้นเช่นกัน

Sersi ของ Chan หนัง2022 ที่มีความสามารถในการแปลงร่างของเธอ และ Ikaris ของ Richard Maddenหุ่นซุปเปอร์แมนที่ใช้งานได้หลากหลายซึ่งโดดเด่นในฐานะคู่รักที่อายุหลายศตวรรษมาแล้ว แม้ว่า Chan จะมีเสน่ห์ดึงดูดใจแบบ Madden ก็ตาม แต่ Chan หนัง ใหม่  ก็ชอบจุดประกายมากขึ้นกับKit Haringtonในฐานะแฟนหนุ่มของเธอที่เสียชีวิตในลอนดอน Dane Whitman ซึ่งแบ่งปันความสนใจของ Sersi ในวิชาโบราณคดี ไม่ว่าจะมีเดิมพันทางอารมณ์อะไรระหว่างตัวละครเหล่านี้ ในที่สุดก็นั่งเบาะหลังเพื่อบินไปรอบๆ และโจมตีมอนสเตอร์ด้วยเลเซอร์ตา คุณสามารถสัมผัสได้ถึงการต่อสู้ดิ้นรนในการพยายามเล่นปาหี่ และมหกรรมแอ็คชั่นสุดอลังการนั้นช่างแวววาวและไพเราะมาก อาจถูกดึงออกมาจากแว่นตาไซไฟไร้วิญญาณจำนวนเท่าใดก็ได้ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา กลบเสน่ห์เล็กๆ น้อยๆ ที่เราเคยเพลิดเพลินไปตลอดทาง

บัฟใหม่Kumail ihdmovie Nanjianiเสนอเสียงหัวเราะในฐานะดาราบอลลีวูดที่โอ้อวดDon Leeแสดงความใจดีแม้จะมีพลังอำนาจที่ดุร้ายของเขา และBarry Keoghanก็ต้องปรากฏตัวขึ้นเพื่อทำให้เรารู้สึกถึงบรรยากาศที่น่าตกใจของเขา นักแสดงทั้งหมดเหล่านี้พิสูจน์ว่าพวกเขาพร้อมสำหรับความท้าทายในการพยายามสร้างตัวละครที่ซับซ้อนภายในความบ้าคลั่งของเครื่องจักร MCU น่าผิดหวังที่พวกเขาและ Zhao ทำหน้าที่เป็นฟันเฟืองเท่านั้น

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments