ดูหนังออนไลน์ The Proposal ดูหนัง2023

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“The Proposal” ดูหนังออนไลน์ สะท้อนถึงการที่เรารักศิลปินและผลงานของพวกเขาได้อย่างลึกซึ้ง นอกเหนือไปจากความโรแมนติกที่สูบฉีดเลือดแล้ว ความสัมพันธ์ที่เข้มข้นที่สุดที่มนุษย์สามารถมีได้กับบางสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นผลงานภาพยนตร์ รายชื่อจานเสียง หรือคอลเลกชันของ ศิลปะ. ผู้กำกับและศิลปินJill Magidตัวอย่างเช่น เธอรักงานสร้างสรรค์ของ Luis Barragán สถาปนิกชาวเม็กซิกันที่มีโครงการที่เรียบง่ายจนสะกดจิต ไม่ว่าจะเป็นบ้านที่มีกำแพงหินขนาดใหญ่ บล็อกสีที่เรียงกันซึ่งบอกเล่าเรื่องราวได้สร้างแรงบันดาลใจให้เธอมานานหลายปี แต่ถึงกระนั้น มรดกของ Barragán ก็แทบจะเป็นของบริษัทเฟอร์นิเจอร์ในสวีเดน ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วปฏิเสธที่จะแบ่งปันสิทธิ์ในการสร้างสรรค์ของเขา ความหลงใหลอย่างแรงกล้าของ Magid ที่ต้องการปลดปล่อยงานของ Barragán เป็นเชื้อเพลิงซึ่งมักจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเทพนิยายที่น่าสนใจผ่านเรื่องราวลึกลับในชีวิตจริงที่คดเคี้ยวและเป็นสากลที่กินเวลาหลายปี และผ่านตัวเลือกบรรณาธิการที่ไม่ค่อยดีนัก โดยพื้นฐานแล้ว Magid รับบทเป็นนักแสดงนำของสารคดีเรื่องนี้ ซึ่งมีวิธีสงสัยในความเป็นเจ้าของอย่างมากเมื่อพูดถึงศิลปินที่ผู้คนจำนวนมากชื่นชอบ

เรื่องราวลึกลับของสารคดีเริ่มต้นที่ทางตัน: ​​หนัง Netflix หญิงชาวสวิสผู้มั่งคั่งชื่อเฟเดอริกา เธอได้รับสิทธิ์ในงานศิลปะในฐานะของขวัญงานหมั้นจากสามีของเธอ และตั้งแต่นั้นมาก็ถือเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทเฟอร์นิเจอร์สวีเดน Vitra ที่สามีของเธอเป็นเจ้าของ เห็นได้ชัดว่าพวกเขาได้จดลิขสิทธิ์ชื่อและการออกแบบของ Barragán โดยไม่มีการเน้นเสียง ภาพวาด จดหมาย พิมพ์เขียว ความฝันนับพัน ทั้งหมดนี้ถูกเก็บไว้ในคลังข้อมูลส่วนตัว แม้แต่รูปถ่ายของสถาปัตยกรรมของ Barragán ในเม็กซิโกก็ไม่สามารถแจกจ่ายได้ แม้ว่าคุณจะได้เห็นอาคารเหล่านี้ด้วยตัวคุณเอง (เช่นเดียวกับ Magid ใช้เวลาในบ้านของ Barragán) ความเป็นเจ้าของนี้ได้ขัดขวางไม่ให้คนทั้งโลกมองเห็น ขณะที่เฟเดอริการะบุในจดหมายโต้ตอบกับแมจิกว่าพวกเขากำลังใช้เอกสารสำคัญเพื่อสร้างโครงการขนาดใหญ่เกี่ยวกับงานของเขา

บก.สาว สุดเขี้ยว แห่งนิตยสารชื่อดังในนิวยอร์ก ที่ต้องต้องถูกเนรเทศกลับแคนาดา

เนื่องจาก Barragán เสียชีวิตในปี 1988 และ Federica ดูหนังออนไลน์ ไม่ได้ปรากฏตัวต่อหน้ากล้อง ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงสร้างตัวละครที่เข้าใจยากและเป็นปริศนาด้วยวิธีการที่ละเอียดอ่อนต่อการปรากฏตัวของทุกคนในเรื่องนี้ คนอื่นอ่านจดหมายของ Federica แต่เธอก็ปรากฏอยู่ทั่ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อจดหมายของเธอมาพร้อมกับภาพภายนอกที่ศึกษาสำนักงานใหญ่ของ Vitra ซึ่งเป็นภาพขนาดมหึมาและส่วนใหญ่เป็นภาพขาวดำของผนังเหล็กที่ลาดเอียง เหมือนกับสถาปัตยกรรมของ Barragánดูหนังออนไลน์ 2023    เมื่อ Magid แบ่งปันจดหมายของพวกเขา Federica กล่าวถึงจุดหนึ่งว่าสิ่งต่าง ๆ โดดเดี่ยวในเอกสารสำคัญ การตัดต่อของ Magid นำเรากลับไปที่สำนักงานใหญ่ของ Vitra ทำให้เราสงสัยว่าการมองงานศิลปะเป็นสมบัติส่วนตัวนั้นต้องโดดเดี่ยวเพียงใด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

และในขณะที่ Barragán และ Federica อยู่นอกจอ Magid หนัง ใหม่นั้นดูอ่อนโยนอย่างเห็นได้ชัดเมื่ออยู่หน้ากล้อง โดยมักจะถ่ายตัวเองจากด้านหลัง ทำให้ตัวเธอเองเป็นรองเสมอกับงานศิลปะที่เธอร่วมเฟรมด้วย ในแบบที่แสดงความเคารพของเธอ เธอเป็นเหมือนตัวละครอันโตนิโอนี การปรากฏตัวของเธอเป็นรองจากสภาพแวดล้อมที่ใหญ่โตและโอ่อ่าที่ผู้ชมศึกษาผ่านบรรยากาศ ไม่ใช่การแสดงออก แม้แต่การพากย์เสียงของเธอซึ่งหนังออนไลน์ ฟรี มาพร้อมกับทางเดินในบ้านของBarragán ที่อาศัยอยู่ของเธอ ยังมีความนิ่งของใครบางคนกำลังพูดอย่างเงียบๆ ในพิพิธภัณฑ์

 เพราะใบอนุญาตการทำงานสำหรับคนต่างด้าวในอเมริกา

เมื่อมาถึงครึ่งทางของภาพยนตร์ Magid วางแผนแปลกประหลาด/ ดูหนังฟรี โปรเจ็กต์ศิลปะที่ฉุนเฉียวเพื่อพยายามเอาชนะเฟเดอริกาที่ไม่จำเป็นต้องถูกทำลาย และทำให้ชื่อของภาพยนตร์เรื่องนี้มีจุดมุ่งหมาย ในรูปแบบบ้าๆ บอๆ ของสารคดี มันนำไปสู่การเล่าเรื่องที่ทั้งสนับสนุนและขัดขวางโปรเจกต์ ซึ่งดีตรงที่แผนของ Magid ทำให้ภาพยนตร์ดำเนินไปตามเหตุการณ์ที่น่าตื่นเต้น ตัวละครลึกลับของเรื่องราวและความหลงใหลอันล้นเหลือที่ผสานเข้ากับเหตุการณ์ที่เป็นข้อขัดแย้งมากขึ้นเรื่อยๆ ปูด้วยคำถามที่พิจารณาว่าส่วนใดของศิลปินที่เป็นของแฟนๆ (เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นมากที่ได้เห็น Magid ทำในสิ่งที่คนอื่นอาจมองว่าน่ารังเกียจ) แต่แผนการนี้ก็เป็นจุดที่ทำให้พลังสะสมของภาพยนตร์สั่นคลอนได้ เมื่อ Magid ปล่อยให้ผู้ชมอยู่ในความมืดอย่างหงุดหงิดเกี่ยวกับเจตนาของเธอ

“The Proposal”หนัง2023 ในตอนแรกเป็นภาพยนตร์ที่น่าผิดหวัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการแสดงครั้งแรกสามารถกระตุ้นความขุ่นเคืองใจต่อสิ่งที่ได้กระทำต่อมรดกของศิลปิน ทำให้งานของBarragánพูดเพื่อตัวมันเองโดยมุ่งเน้นไปที่ปัจจุบันมากกว่าอดีต แต่ภาพยนตร์และมาจิดเริ่มต้นจากสิ่งนี้ด้วยความหวังในการสร้างความเชื่อมโยง แกนหลักของเรื่องเป็นเรื่องเกี่ยวกับคนสองคนที่มีความหลงใหลในสิ่งเดียวกัน ซึ่งถูกแบ่งแยกด้วยอุดมการณ์ของพวกเขา เท่าที่ “ข้อเสนอ” สามารถโลดโผนไปกับการผจญภัยสุดระทึกihdmovie ความมีเมตตานั้นซับซ้อนและน่าหลงใหลที่สุดตลอดมา

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments