ดูหนังออนไลน์ Halloween ดูหนังออนไลน์ ฟรี

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ เท่าที่ฉันเกลียดที่จะพูดแบบนี้ฉันไม่แน่ใจว่าDavid Gordon Green , Danny McBrideและผู้ที่อยู่เบื้องหลังภาคต่อใหม่ของJohn Carpenter“ฮัลโลวีน” เข้าใจดีว่าอะไรทำให้ภาพยนตร์เรื่องแรกเป็นผลงานชิ้นเอก ความคาดหวังสูงของพวกเขาในตำนานของ Michael Myers นั้นน่าชื่นชมในความสัมพันธ์ที่มีใจความกับวิสัยทัศน์ของ Carpenter แต่แง่มุมที่ไร้สาระและกำกับอย่างแน่นหนาของคลาสสิกที่มีอิทธิพลนั้นไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องนี้ ภาพยนตร์ของ Carpenter ได้รับการขัดเกลาอย่างละเอียดถี่ถ้วนจนบางครั้งความเกียจคร้านที่ไร้ความสามารถของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็น่าหงุดหงิดยิ่งกว่าเดิม เช่นเดียวกับการขาดบรรยากาศที่สมบูรณ์ ความแข็งแกร่งอีกประการหนึ่งของต้นฉบับ ในหนังเรื่องแรกนั้น คุณจะได้ยินเสียงใบไม้ร่วงและกลิ่นของใบไม้ร่วงในอากาศ ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นภาพยนตร์เสมอ ไม่เคยพาคุณไป หรือนำเสนอเรื่องราวที่น่าสะพรึงกลัวของ The Shape กรีนและแมคไบรด์กำลังเล่นกับประเด็นที่น่าสนใจ และมีเรื่องราวการเสริมอำนาจของผู้หญิงเรื่องบอบช้ำที่น่าสนใจ (แต่ยังด้อยพัฒนา) แต่คุณรู้หรือไม่ว่าบาปที่ใหญ่ที่สุดของ “ฮัลโลวีน” ใหม่คืออะไร? แค่ไม่น่ากลัว และนั่นเป็นสิ่งหนึ่งที่คุณไม่สามารถพูดเกี่ยวกับต้นฉบับได้

รีวิว Halloween ดูฟรี      

สิ่งที่ฉันชอบมากที่สุดเกี่ยวกับ “ฮัลโลวีน” ดูหนังออนไลน์ ใหม่คือข้อความของมันสามารถนำไปต้มกับสิ่งที่ง่าย ๆ เช่น “Don’t Fuck Around with Evil” อย่าพยายามศึกษามัน หรือทำความเข้าใจมัน หรือทำพอดคาสต์เกี่ยวกับมัน หรืออะไรก็ตาม—แค่ฆ่ามันซะ ลอรี่ สโตรด ( เจมี่ ลี เคอร์ติส ) ได้เรียนรู้บทเรียนนี้อย่างหนักในคืนที่เธอรอดจากการจู่โจมของไมเคิล ไมเยอร์ส ซึ่งถูกจองจำมาตลอด 40 ปีนับแต่นั้นมา (ภาพยนตร์เรื่องนี้แสร้งทำเป็นทั้งหมดภาคต่อไม่เคยเกิดขึ้นเลย แม้แต่เรื่องที่สอง และยังมีตัวละครที่ล้อเลียนเรื่องราวเกี่ยวกับไมเคิลที่เป็นน้องชายของลอรี่ และเรื่องต่างๆ เช่น “การแก้แค้น” และ “คำสาป” ในลักษณะที่ออกมาว่าร้ายกาจมากกว่าฉลาด) ลอรีใช้ชีวิตเหมือนนักโทษในแบบของเธอตั้งแต่คืนนั้น โดยกลัววันที่ไมเคิลจะกลับบ้าน โดยพื้นฐานแล้วกลายเป็นคนเตรียมรับวันโลกาวินาศ เปลี่ยนบ้านของเธอให้กลายเป็นบังเกอร์ติดอาวุธหนัก เธอยังสอนลูกสาว ( จูดี้ เกรียร์ ) อย่างหมกมุ่นถึงวิธีป้องกันตัวผู้จู่โจมขั้นสุดท้าย มากเสียจนเธอเกือบจะเหินห่างจากเธอ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

“ฮัลโลวีน” เริ่มต้นด้วยคู่ของพอดคาสต์ที่จะไปพบกับไมเคิลและลอรีสำหรับผลงานที่พวกเขาทำ ซึ่งช่วยให้สามารถอธิบาย “สิ่งที่พวกเขาทำมา” ในย่อหน้าสุดท้ายได้มากมาย ไมเคิล เงียบกริบมาตลอดสี่ทศวรรษ ไม่เคยพูดอะไรสักคำ แต่ผู้ฟังคิดว่าควรนำหน้ากากมาให้เขาในวันสัมภาษณ์ หมายความว่าพวกเขา (และมัน) จะอยู่ใกล้ ๆ เมื่อไมค์หนีและทุบตีพวกเขาในเวลาต่อมา ถึงตาย ขณะที่เขาเดินทางกลับไปยังแฮดดอนเฟลด์ในวันฮัลโลวีน เหยื่อหลายสิบรายยืนขวางทางเขา รวมทั้งหลานสาวของลอรี่และเพื่อนวัยรุ่นของเธอ ตำรวจเคราะห์ร้าย และชาวบ้านอีกสองสามคน มีฉากที่จัดฉากได้อย่างยอดเยี่ยมเมื่อการสังหารของไมเคิลเริ่มต้นขึ้น และกล้องของกรีนมักจะอยู่นอกบ้าน โดยส่วนใหญ่ดูไอคอนแสดงการทำงานของเขาผ่านหน้าต่าง

ดูหนัง2022 

และแม้กระทั่งช่วงเวลานี้ก็ยังรู้สึกมีค่าเกินไป Green หนัง hd กล่าวถึงภาพยนตร์ของ Carpenter อย่างชัดเจนด้วยบทสนทนาและแม้แต่ช็อต แต่มีความแตกต่างระหว่างการอ้างอิงบางสิ่งและการรวมเข้ากับวิสัยทัศน์ใหม่ อดีตเป็นเพียงเสียงสะท้อน และบ่อยครั้งที่ฉันรู้สึกได้ดู “ฮัลโลวีน”—เสียงสะท้อนของต้นฉบับนั้นดังมาก แต่สุดท้ายกลับดูกลวงเปล่าเมื่อเทียบกับภาคต่อที่สร้างจากสิ่งที่มาก่อนจริงๆ แทนที่จะแสดงว่าพวกเขารักมันมากแค่ไหน

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ที่แย่ที่สุดคือกรีนทำให้ตอนจบพัง ฉันจะไม่ทำลายมัน แต่คุณอาจจินตนาการว่าการสังหารหมู่ในตอนเย็นที่ตัวละครหลักได้คาดการณ์ไว้เป็นเวลาสี่ทศวรรษจะต้องยึดติดกับการลงจอดจริงๆ อย่างดีที่สุด “ฮัลโลวีน” เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงที่ต้องเผชิญกับบาดแผลมานานกว่าครึ่งชีวิตของเธอ และสามารถขับไล่ปีศาจของเธอได้ก็ต่อเมื่อเธอเผชิญหน้ากับเขาอีกครั้ง นั่นสร้างแรงกดดันอย่างมากในฉากปิด และนอกเหนือจากการหักมุมที่ดีแล้ว “ฮัลโลวีน” ก็ไม่ได้ช่วยในยามจำเป็นเลย

เดินเข้าไปใน “ฮัลโลวีน” อยากสัมผัสความมหัศจรรย์ของต้นฉบับอีกครั้งในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง ภาพยนตร์ของ Carpenter เป็นหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องโปรดของฉันตลอดกาล และเดวิด กอร์ดอน กรีนและแดนนี่ แม็คไบรด์เห็นได้ชัดว่าเป็นคนฉลาด นำสายเลือดที่สูงกว่าภาคต่อสยองขวัญเรื่องอื่นๆ เกือบทั้งหมด ซึ่งช่วยให้มองโลกในแง่ดีได้ และแน่นอนว่ายังมีองค์ประกอบที่แสดงฝีมือของกรีนมากกว่าที่จะพูดดไวต์ เอช. ลิตเติ้ล (ผู้กำกับ “Halloween 4: The Return of Michael Myers”) ฉันเคยได้ยินหลายคนบอกว่ามันเป็นภาคต่อของ “ฮัลโลวีน” ที่ดีที่สุด ซึ่งแทบทุกคนต้องขำกับความสูงที่ต่ำของแถบนั้น และเราไม่ควรคาดหวังมากขึ้นจากโครงการที่มีรายละเอียดสูงนี้มากกว่า “ดีกว่า H20” โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคำตอบสำหรับคำถามนั้นคือ “แทบจะไม่”

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments