ดูหนังออนไลน์ Film Stars Don’t Die in Liverpool ดู หนัง2022

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ การแก่ชราอาจเป็นเรื่องเลวร้ายสำหรับทุกคน แต่ลองทำดูสิ ถ้าคุณเป็นสาวผมบลอนด์วัยกลางคนที่ถูกทิ้งให้ลอยเคว้งคว้างนอกวงการบันเทิง ถูกรุมเร้าด้วยสุขภาพที่เสื่อมโทรมและชื่อเสียงที่เสื่อมถอย

รีวิวหนัง Film Stars Don’t Die in Liverpool ดูฟรี

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีชื่อว่า “Film Stars Don’t Die in Liverpool” หนัง hd ที่เน้นเรื่องราวในวันสุดท้ายที่ค่อนข้างเศร้าของGloria Grahameซึ่งลักษณะและรูปร่างที่มาถึงที่นี่ทำให้เธอถูกตรึงตราตรึงใจในยุค 50 ว่าเป็นผู้หญิงที่ฮอลลีวูดต้องตายในชุดสีดำ -และฟิล์มนัวร์สีขาว เธอวิ่งได้เกือบสิบปีแล้ว: “ In a Lonely Place ” กับHumphrey Bogart , “Sudden Fear” ร่วมกับ Joan Crawford, “ The Big Heat ” ประกบLee Marvinและ “Naked Alibi” จับคู่กับSterling Hayden. เธอถึงจุดสุดยอดหลังจากอ้างว่าออสการ์สนับสนุนในฐานะสาวงามชาวใต้ที่เย้ายวนในปี 1952 เรื่อง “The Bad and the Beautiful” เมื่อถึงเวลาที่ Technicolor เข้าฉายในจอเงิน Grahame ก็ได้รับตำแหน่งเนื่องจากเป็นคนยากและหมกมุ่นอยู่กับการเปลี่ยนรูปลักษณ์ของเธอ การพูดคุยที่ไม่สุภาพที่เธอและแอนโธนี่ เรย์ คู่สมรสหมายเลข 4 สนิทสนมกันเมื่ออายุ 13 ปี ยังช่วยไม่ได้ และเธอเป็นแม่เลี้ยงของเขาในขณะที่แต่งงานกับสามีคนที่ 2 ผู้กำกับนิโคลัส เรย์

หากชื่อไม่สั่นคลอน ให้ก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วในภาพยนตร์เรื่อง “It’s a Wonderful Life” ในปี 1946 ที่ไวโอเล็ต บิก เจ้าชู้คนเมืองจะโบยบินไปตามถนนในชุดแฟนซี George Bailey แห่ง James Stewartชื่นชมเสื้อโค้ตของเธอและเธอก็ตอบโต้ด้วยการพลิกกลับด้านของบ๊อบหยิกของเธอว่า “ของเก่านี้เหรอ? ทำไมฉันใส่มันเมื่อฉันไม่สนใจว่าฉันหน้าตาเป็นอย่างไร”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

น่าเสียดายที่ “Film Stars Don’t Die in Liverpool” ส่วนใหญ่ยังคงยึดติดกับช่วงเวลาระหว่างปี 1979 และ 1981 อย่างแน่วแน่ เมื่อ Grahame คนเดียวในตอนนั้นได้คบหากับนักแสดงละครเวทีชาวอังกฤษในวัย 20 ปลายๆ อย่างPeter Turnerมาก่อน เธอยอมจำนนต่อมะเร็งเต้านมเมื่ออายุ 57 ปี ผลที่ตามมาก็คือ อาชีพที่ต่ำต้อยมีความสำคัญเหนือระดับที่ขาดแคลนบนหน้าจอ ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นรูปแบบที่น่าหดหู่ของ “My Week With Marilyn” ที่ค่อนข้างคล้ายคลึงกัน เทิร์นเนอร์ ผู้ซึ่งเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขาในปี 1986 เป็นพื้นฐานของเทพนิยายที่อึมครึมนี้ โชคดีที่ได้แสดงเจมี่ เบลล์ในบทละครที่มีเนื้อหาเข้มข้นที่สุดตั้งแต่เปิดตัวใน “ บิลลี่ เอลเลียต ”  อย่างลึกซึ้ง

หนังออนไลน์ ฟรี เรื่องราวในวันสุดท้ายที่ค่อนข้างเศร้าของGloria Grahame

เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดขึ้น ดูหนังออนไลน์ เราเห็นเกรแฮมที่มีอายุมากกว่า ( แอนเน็ตต์ เบ็นนิ่งอ่อนแอกว่าปกติในขณะที่เพิ่มเสียงแหบพร่าของสาว ๆ ให้กับเสียงของเธอ) กำลังเตรียมการหลังเวทีที่โรงละครแลงแคสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ซึ่งเธอได้พาดหัวข่าวว่าเป็นอแมนดาผู้เป็นผู้ปกครองประสาทหลอนใน “The Glass Menagerie ” เธอทำการวอร์มอัพด้วยวาจาและพยายามแต่งหน้าและทำผมก่อนที่จะสูบบุหรี่เป็นครั้งสุดท้าย ทันใดนั้น ก่อนการแสดงจะเริ่ม นักแสดงสาวล้มลงกับพื้นด้วยความเจ็บปวด แทนที่จะอยู่ในโรงพยาบาล เธอเรียกร้องให้ปีเตอร์ที่เหินห่างอยู่ในขณะนี้พาเธอไปที่บ้านของครอบครัวชนชั้นแรงงานที่ยินดีต้อนรับ (ปกครองโดยผู้ปกครองของจูลี่ วอลเตอร์สครูสอนเต้นของเบลล์ใน “บิลลี่ เอลเลียต”) ในลิเวอร์พูลเพื่อพักฟื้น

ซึ่งนำไปสู่เหตุการณ์ย้อนอดีตหลายๆ เรื่อง โดยผู้กำกับ พอล แมคไกแกนผู้กำกับชาวสก็อตแลนด์ ย้อนแสงในโรงภาพยนตร์เมื่อปีเตอร์พบกับกลอเรียเป็นครั้งแรกในฐานะผู้อยู่อาศัยใหม่ในหอพักเก่าในลอนดอนซึ่งเขาอาศัยอยู่ เธอเข้าสู่โหมด vamp ทันที โดยถามว่าเขาเคยดู “ Saturday  Night Fever” หรือไม่ ก่อนที่จะเชิญเขาให้เล่น Hustle กับเธอที่ “Boogie Oogie Oogie” ผลที่ได้คือการเต้นรำที่หวิวอย่างบ้าคลั่งซึ่งขับเคลื่อนโดยแรงดึงดูดซึ่งกันและกันในขณะที่ปีเตอร์ดึงลายเซ็นของJohn Travolta ออกมา หลังจากวันที่ได้เห็น “ เอเลี่ยน” กลอเรียพอใจกับฉากท้องแตกฉาวโฉ่และต่อมาก็ทำตัวราวกับว่าเธออยู่ในภาพยนตร์เรื่องเก่าเรื่องหนึ่งของเธอ โดยบอกปีเตอร์เรื่องเครื่องดื่มว่า “ฉันชอบนิสัย โดยเฉพาะนิสัยแย่ๆ” แต่ในที่สุด เธอก็ได้ทิ้งส่วนหน้าจอมปลอมเพื่อเผยให้เห็นว่าความฝันของเธอคือการได้เล่นเป็นจูเลียตบนเวทีที่โรงละครรอยัล เชคสเปียร์ การรับเข้าเรียนที่จะส่งผลให้เกิดไฮไลท์ทางอารมณ์ในภายหลัง

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

แต่สำหรับทั้งคู่ที่เข้าร่วมการแสดงคืนชีพของ ดูหนังออนไลน์ ฟรี “Naked Alibi” (ซึ่งก็หมายความว่า Grahame ในฐานะนักร้องบาร์รูมร้องเพลง” Ace in the Hole ” ของ Cole Porterแทนที่จะถูกขนานนามว่า) เราเรียนรู้เพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับดาวฤกษ์ดวงนี้ ประวัติศาสตร์และมุ่งเน้นไปที่คู่ที่แปลกประหลาดนี้แทน มีอยู่ช่วงหนึ่ง ปีเตอร์ไปเยี่ยมลอสแองเจลิสและพบกับจีนน์ ( วาเนสซ่า เรดเกรฟผู้วิเศษ ) คุณครูสอนการแสดงของเธอ และน้องจอย ( ฟรานเซส บาร์เบอร์ ) พี่สาวจอมอาฆาตที่บังกะโลริมชายหาดอันอบอุ่นสบายของเกรแฮม จีนน์ตั้งข้อสังเกตว่าเธอปรารถนาให้กลอเรียพยายามให้หนักขึ้นและแสดงเช็คสเปียร์มากขึ้น (เธอยังได้รับการค้นพบว่าลูกสาวของเธออยู่ในเงามืดของเพื่อนผมบลอนด์มาริลีนมอนโร). ค่อนข้างน่าขันเมื่อปีเตอร์ประกาศว่ากลอเรีย “เป็นแค่ความโรแมนติกที่น่าเศร้า” เนื่องจากนั่นคือเส้นทางที่ความสัมพันธ์ของพวกเขาจะมุ่งหน้าไปในไม่ช้า     

รู้สึกสดชื่นเล็กน้อยที่ได้เห็นความโรแมนติกในเดือนพฤษภาคมถึงธันวาคมจากมุมมองของผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า และนักแสดงนำทั้งสองก็ทุ่มเทหัวใจให้กับบทบาทของพวกเขา แต่บทภาพยนตร์ที่ดัดแปลงโดยผู้เชี่ยวชาญด้านชีวประวัติแมตต์ กรีนฮาลก์ (“ Control ”, “ Nowhere Boy ”) ให้หลักฐานเพียงเล็กน้อยว่าทำไมเราจึงควรสนใจ Grahame ตั้งแต่เริ่มต้น และชะตากรรมของเธออาจเป็นสัญลักษณ์ของไซเรนภาพยนตร์ทั้งในอดีตและปัจจุบันอย่างไร ฤดูกาลประกาศรางวัลเริ่มต้นด้วยการพูดคุยว่านี่อาจเป็นการแสดงที่อาจจับรางวัลออสการ์ให้กับ Bening ผู้ซึ่งยังไม่ชนะหลังจากพยายามสี่ครั้งและผ่านพ้นไปอย่างโหดร้ายสำหรับ ” ผู้หญิงแห่งศตวรรษที่ 20 ” ที่เก่งกว่าปีที่ แล้ว ผิดปกติพอที่ Bening ใช้การแสดงแบดเกิร์ลของ Grahame เป็นแรงบันดาลใจให้กับสาวนักต้มตุ๋นของเธอในปี 1990 “The Grifters ” ที่มาของการพยักหน้ารับรางวัลออสการ์ครั้งแรกของเธอ—และเป็นการยกย่องที่เหมาะสมกว่าการเปิดตัวในปัจจุบันของเธอ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments