ดูหนังออนไลน์ Blood Relatives ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ไม่มีแวมไพร์เท่ๆ ใน “Blood Relatives” ดูหนังออนไลน์ หนังตลกสยองขวัญอารมณ์ดีเกี่ยวกับฟรานซิส แวมไพร์สวมแจ็กเก็ตหนังที่กลับมาพบกับลูกสาววัยรุ่นครึ่งมนุษย์ที่ห่างเหินอีกครั้ง

นักแสดงที่ผันตัวมาเป็นมือเขียนบท/ผู้กำกับโนอาห์ เซแกนแนะนำเราให้รู้จักฟรานซิส (เช่น เซแกนด้วย) โดยแสดงให้เราเห็นรถมัสเซิลโบราณ Barracuda ของเขาขณะที่มันกำลังแล่นเข้าสู่เท็กซัสและพังลงทันที “โอ้ vey” ฟรานซิสพูด เขาอาจเป็นนักล่า แต่ฟรานซิสก็เป็นคนนอก เป็นชาวยิว และตอนนี้เป็นพ่อแม่ มีภาษายิดดิชกระจายอยู่ทั่ว “Blood Relatives” และมันค่อนข้างจะเชยและไม่เท่อย่างที่คุณคาดไว้ โชคดีที่กลิ่นอายของผู้ชายที่ดูน้อยเกินไปของฟรานซิสยังเหมาะกับเซแกน ซึ่งเป็นตัวละครหลักของ ภาพยนตร์ของไรอัน จอห์นสันตั้งแต่เรื่อง “ Brick ”

บทวิจารณ์ Blood Relative

ฟรานซิสอาจเป็นตัวเอกใน “Blood Relatives” ดูหนังออนไลน์ ซึ่งเป็นผลงานเปิดตัวในฐานะผู้กำกับ แต่เขาไม่ใช่ดาราตัวจริง นั่นคือVictoria Morolesซึ่งรับบทเป็น Jane ลูกสาวเจ้าอารมณ์และอยากรู้อยากเห็นของ Francis “ญาติสายโลหิต” ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับความพยายามที่ผิดหวังของเจนในการผูกมัดและได้รับการยอมรับจากพ่อของเธอ เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นที่ได้เห็น Segan ไม่เพียงแต่พัฒนาตัวละครของ Moroles แต่ยังปล่อยให้เธอขโมยซีนจากเขาอยู่บ่อยครั้ง นั่นอาจเป็นสิ่งที่น่าประหลาดใจที่สุดเกี่ยวกับภาพยนตร์ของ Segan: มันเป็นสองมือที่เอนเอียงไปที่นักแสดงนำร่วมมากกว่าดาราที่มีหลายยัติภังค์

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เซแกนจงใจปฏิเสธที่จะเล่นเป็นฟรานซิส ซึ่งเป็นตัวละครที่มีอาการทางประสาทซึ่งมีความลึกลับในการล่าสัตว์ซึ่งถูกท้าทายอย่างต่อเนื่องและคาดเดาเป็นครั้งที่สองโดยตัวละครรอง เนื่องจากทัศนศาสตร์มีความสำคัญ ดังที่ตัวละครหนึ่งกล่าวไว้ ไม่ว่าเราจะชอบหรือไม่ก็ตาม และการพ่น “Gotterdamerung” ของ Wagner ในรถที่ฉูดฉาดของคุณมักจะดึงดูดความสนใจ แม้ว่าจะอยู่ที่ชายขอบของเมืองก็ตาม

เริ่มต้นด้วยไฟเรืองแสงที่ดูเหมือนใกล้มืด ดูฟรี 

ด้วยวิธีการพูดไม่ชัดนี้ Segan ได้รับระยะหนึ่งจากพฤติกรรมที่เห็นได้ชัดของ ดูหนัง ฟรานซิสโดยเล่นกับความคาดหวังทั่วไปของเรา ดังนั้นฟรานซิสจึงขออนุญาตก่อนเข้าไปในอาคารใด ๆ เพราะเขาเป็นแวมไพร์ นอกจากนี้เขายังพยายามที่จะสุภาพทุกครั้งที่กล่าวถึงตัวละครต่างๆ ของมนุษย์หนัง Netflix เพราะเขาเป็นเด็กชาวยิวที่ดี ไม่ว่าจะอายุกี่ศตวรรษก็ตาม

เจนไม่สนใจอะไรทั้งนั้น เธอลดขนาดของฟรานซิสลงด้วยบทพูดสั้น ๆ เกี่ยวกับอาชญากรรมที่แท้จริงพร้อมพอดคาสต์เกี่ยวกับวิธีที่เขาได้พบกับแม่ผู้ล่วงลับของเธอ จากนั้นเจนก็แทรกตัวเข้าไปในชีวิตของฟรานซิสแม้ว่าเขาจะคัดค้านก็ตาม “ขออภัยหากไม่เหมาะกับเรื่องเล่าของคุณ” เธอยักไหล่ Moroles นั้นดีมากกับการผสมผสานระหว่างการมุ่ยปากเร็วและความเจ้าเล่ห์

เซแกนยังทำได้ดีในการแสดงจุดแข็งของนักแสดงดูหนังออนไลน์ 2022   นำร่วมของเขา ซึ่งแสดงเรื่อง “Blood Relatives” ในฉากที่ไร้ซึ่งอารมณ์ ฟรานซิสพาตัวเองและลูกสาวไปรอบๆ และเธอก็พิสูจน์ให้เห็นหลายครั้งว่าเธอไม่ต้องการเขาในแบบที่เขาคิดว่าเธอต้องการ เนื่องจากความคาดหวังที่เต็มเปี่ยมของเขามักจะขึ้นอยู่กับการขาดประสบการณ์โดยสิ้นเชิง ในฐานะพ่อแม่และสิ่งมีชีวิตทางสังคม ดังนั้นฟรานซิสจึงมักเล่นกับประเภทที่เขาเลือกได้เท่านั้น

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

สัญชาตญาณปฏิกิริยาของ Segan หนัง ใหม่ ดูเหมือนจะรับผิดชอบต่อส่วนที่น่าพึงพอใจและน่าหงุดหงิดที่สุดของ “Blood Relatives” เขาเคารพโมโรลส์และตัวละครของเธอมาก จนบางครั้งดูเหมือนว่าเขาทุ่มเทมากกว่าที่จะพิสูจน์ว่าเจนแข็งแกร่งพอที่จะเป็นอิสระอย่างแท้จริง! หนังออนไลน์ ฟรี มากกว่าในการเล่าเรื่อง ไม่กี่ฉากเริ่มต้นและหยุดด้วยมุขตลกและบทสนทนาที่ขยายเกินจริง ซึ่งสร้างความเครียดอย่างมากให้กับการแสดงที่แข็งแกร่งของนักแสดงทั้งมวลโดยไม่ได้ตั้งใจ นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องยากที่จะไม่ได้ยินว่าศิลปินสาวผู้หวาดกลัวประหม่า แต่การวินิจฉัยตนเองที่ถูกต้องแม่นยำเมื่อฟรานซิสบอกเจนว่าเธอมีอนาคตที่สดใส นี่เป็นเรื่องตลกเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่มาจากแวมไพร์ที่ใช้คำภาษายิดดิช เช่น “fakakte” และ “meshugenner” ซึ่งฟังดูสมจริงเหมือนกับแจ็คเก็ตหนังของ Segan ” คุณดูเหมือนแต่งตัวเหมือน Fonz ในวันฮัลโลวีนทุกวัน” เจนกล่าว ทุกสิ่งทุกอย่างใน “Blood Relatives” มีแนวทางที่ดีและแย่กว่านั้น

การแสดงของ Moroles เมื่อรวมกับการชี้นำอย่างอดทนของ Segan และจังหวะที่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ทำให้ “Blood Relatives” เป็นไปในทางที่ยุติธรรม ไม่ใช่เรื่องตลกทั้งหมด แต่การดำเนินการของพวกเขามักจะดีพอเนื่องจากความสนใจของ Segan ต่อบทสนทนาและความรักที่แพร่เชื้อของ Americana ที่น่ารัก

เซแกนยังทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการเน้นลักษณะที่ไม่งามของพื้นที่ต่างๆ หนัง2022 ในระหว่างพื้นที่ ตั้งแต่ขนมอบที่บรรจุไว้ล่วงหน้าที่แผนกต้อนรับของโรงแรม Days for Nite ไปจนถึงการตกแต่งภายในที่รกรุงรังของโรงรับจำนำที่ดำเนินการโดยนักแสดงตลก/นักแสดง/นักเขียนการ์ตูนออสตินหลายคนจอห์น โกลสัน . “Blood Relatives” ไม่ใช่หนังตลกที่ยอดเยี่ยมเสมอไปเกี่ยวกับแวมไพร์หรือพ่อและลูกสาว แต่มันเป็นหนังแนวโร้ดมูฟวี่ที่มีเสน่ห์

จากนั้นมีสิ่งของชาวยิวทั้งหมด เป็นเรื่องดีที่ได้เห็น “ihdmovie หนังยิว”—“Oy gevalt!”—ซึ่งไม่ได้รื้อฟื้นความบอบช้ำจากรุ่นสู่รุ่นผ่านเลนส์อารมณ์ขันแย่ๆ ของชาติพันธุ์ และถ้า “Blood Relatives” เป็นหนังยิว นั่นเป็นเพราะเซแกนดูจริงใจ กังวลอย่างมากกับการให้เครดิตและคำนึงถึงทุกคนยกเว้นตัวเขาเอง เซแกนน่าจะเห็นแก่ตัวมากกว่านี้ในครั้งต่อไปที่เขากำกับเอง ครั้งนี้ ความพยายามของ Segan ที่จะทั้งละเอียดอ่อนและรอบรู้นั้นน่ายกย่อง แม้ว่าบางครั้งส่วนที่เหลือของหนังจะไม่ใช่ก็ตาม

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments