ดูหนังออนไลน์ Azor หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ตั้งอยู่ในอาร์เจนตินาในปี 1980 “Azor” ดูหนังออนไลน์ เป็นภาพยนตร์ที่เงียบ ไม่เร่งรีบ และไม่ฉูดฉาด และนั่นคือสิ่งที่ทำให้ไม่ตื่นตระหนก คุณหลุดพ้นจากความรู้สึกที่ว่าคุณได้รับความเข้าใจมากขึ้นว่าการคว้าอำนาจแบบเผด็จการเกิดขึ้นได้อย่างไร ความรู้สึกแบบซื้อกลับบ้านไม่ใช่ “โอ้ มนุษยชาติ” แต่ “ฉันจะทำอย่างไรถ้าฉันอยู่ในโลกนั้น

“Azor” เขียนบทและกำกับการแสดงโดย Andreas Fontanaผู้สร้างภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรก ใช้เวลาในการแนะนำและสำรวจฉากของมัน เราอยู่ในจุดกึ่งกลางของการกวาดล้างทางการทหารของรัฐบาลพลเรือนระหว่างปี 2519-2526 ที่สังหาร ทรมาน หรือหายสาบสูญไปหลายพันคน และขโมยที่ดินและทรัพย์สินจากครอบครัวของพวกเขา นายธนาคารเอกชนจากสวิตเซอร์แลนด์ชื่อ Yvan de Wiel ( Fabrizio Rongione ) เดินทางมาอาร์เจนตินาพร้อมกับ Ines ภรรยาของเขา ( Stéphanie Cléau ) เพื่อค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับ Keys ซึ่งเป็นคู่หูของเขา เหมือนแฮรี่ ไลม์ ในThe Third Man” และเคิร์ตซ์ในเวอร์ชันต่างๆ ของ “Heart of Darkness” (นิทาน Fontana อ้างอิงโดยตรงเมื่อฮีโร่ขึ้นเรือข้ามแม่น้ำผ่านป่า) คีย์สเป็นคนซับซ้อน อธิบายได้หลากหลายว่าฉลาดหลักแหลม ฟุ้งซ่าน เลวทรามต่ำช้า ไม่น่าเชื่อถือ และมีเสน่ห์ ที่ปฏิเสธไม่ได้ก็คือคีย์สทิ้งธุรกิจสำคัญไว้ไม่เสร็จเมื่อเขาหายตัวไป และเป็นหน้าที่ของอีวานที่จะสรุป

การคุยการเจรจาธุรกิจเรื่องเงินๆ ทองๆ

จากฉากเปิดของ “Azor” เรารู้สึกกลัวแทะ ดูหนังออนไลน์ อีวานและอิเนสถูกคนขับรถพาจากสนามบินมายังโรงแรมในเมือง โดยคนขับถูกตำรวจตรวจตราและถามคำถาม ชายหนุ่มสองคนถูกจับด้วยปืนบนถนน เราไม่เคยได้ยินเสียงคนเหล่านี้หรือเจ้าหน้าที่ที่กักขังพวกเขา แต่เรากังวลว่าจะถูกนำตัวชิดกำแพงแล้วยิง เมื่อทั้งคู่มาถึงโรงแรม การสนทนาทางโลกระหว่างอีวานกับผู้จัดการโต๊ะกลับกลายเป็นลางร้ายหลังจากอีวานบรรยายถึงสิ่งที่พวกเขาเห็นมา แม้ว่าการแสดงความคิดเห็นทางการเมืองเกี่ยวกับงานอาจขัดกับหลักจรรยาบรรณของผู้จัดการ แต่เขามีข้อยกเว้นเพราะเขารู้สึกขุ่นเคืองโดยนัยว่ามีบางสิ่งที่เน่าเสียในอาร์เจนตินา “คุณไม่เข้าใจ” เขากล่าว ” สถานการณ์ที่นี่แย่มาก ประเทศต้องการการปฏิรูปครั้งใหญ่”

จุดไข่ปลาและความผิดหวังที่ทั้งคู่ต้องเผชิญในการเดินทางของพวกเขาเป็นประตูสู่การช่วยให้เรารู้สึก แทนที่จะเข้าใจด้วยสติปัญญาว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อรัฐบาลเผด็จการทหารเข้ายึดอำนาจการควบคุมประเทศและเริ่มการรณรงค์เรื่องความไม่มั่นคงและความหวาดกลัว หนัง Netflix การประชุมตามกำหนดจะไม่เกิดขึ้น คุณไม่สามารถค้นหาได้ว่าทำไมพวกเขาถึงไม่เกิดขึ้นหรือคนที่ไม่อยู่อยู่ที่ไหน มีการพูดคุยแบบตัวต่อตัวและทางโทรศัพท์เกี่ยวกับการซื้อและขายของต่างๆ แต่เราไม่ชัดเจนว่าได้ของมาอย่างไรและเป็นของผู้ขายจริงๆ หรือไม่ เราได้ยินรายงานมือสองของชายสำคัญคนหนึ่งที่ตำรวจไปเยี่ยมบ้านซึ่ง “เอาทุกอย่าง” จากบ้านของเขา มีพนักงานขับรถคนนึงที่จ้างลูกค้าบอกว่าขับรถไม่เก่งแต่ก็คอยเพราะเต็มใจทำ”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ทนายความชื่อ Dekerman (Juan Pablo Gereto) ดูหนังออนไลน์ 2022    เป็นตัวแทนของลูกค้ารายใหญ่ Aníbal Farrell (Ignacio Vila) ซึ่งกำลังขู่ว่าจะถอนทรัพย์สินของเขาออกจากธนาคารสวิส เช่นเดียวกับตัวละครหลักอื่นๆ Deckerman พูดภาษาที่สุภาพ จากนั้นเขาก็พาอีวานไปเองที่สนามแข่งและบอกเขาว่าเจ้านายของเขาติดอยู่กับคีย์ “เหมือนคนเสพยาดูดไก่ของพ่อค้า” ภาษาน่าตกใจเพราะยังไม่มีใครในภาพยนตร์เรื่องนี้พูดแบบนั้น ฉากที่เหลือดำเนินไปโดยไม่มีความคิดเห็นในบรรทัดนั้น แต่เราเห็นว่ามันทำให้อีวานเสียเสถียรภาพได้อย่างไร

 ดูหนังออนไลน์ 4k ภรรยาของเขาเริ่มดูเหมือนขั้นสูงขึ้นหรือมีอาการลุกลามในสิ่งที่อีวานเป็น Cléau

Rongione มีความโดดเด่นมาตลอด แต่ไม่เคยดีไปกว่าตอนที่เขาแสดงให้เราเห็นว่า หนัง hd “ความเป็นมืออาชีพ” ของ Yvan นั้นเท่ากับการปราบปรามอย่างมีสติในการอ่านทางศีลธรรมประเภทใดก็ตามเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น ภรรยาของเขาเริ่มดูเหมือนขั้นสูงขึ้นหรือมีอาการลุกลามในสิ่งที่อีวานเป็น Cléau จับคู่ Rongione โดยการเอาเปรียบเขา ซึ่งไม่สามารถทำได้ง่าย ดังนั้นการควบคุมจึงเป็นสิ่งที่ Rongione อ่อนโยน “ฉันเป็นแค่คนธรรมดาที่พยายามทำงานได้ดี” สวมบทบาทเป็นตัวละครนี้ Inés ดูสวยงามในชุดเดรสและชุดว่ายน้ำของดีไซเนอร์ และดูเหมือนว่าจะมีชีวิตอยู่เพื่อว่ายน้ำในสระน้ำหรูหราและจิบค็อกเทลในล็อบบี้โรงแรมหรู สูบบุหรี่และพูดคุยสนทนา ดื่มด่ำกับสิทธิพิเศษที่ธุรกิจของ Yvan มอบให้เธอ

มีสัมผัสของGraham Greene (” The Quiet American “) หนังออนไลน์ ฟรี ที่แสดงให้เห็นถึงการทุจริตของภาพยนตร์เรื่องนี้ในชนชั้นสูงของประเทศ คนที่มีฐานะดีที่อีวานคลุกคลีกับทุกคนต่างก็สงสัยว่าพวกเขาจะรอดพ้นจากชะตากรรมของผู้หายสาบสูญ ถูกประหารชีวิต และถูกข่มเหงได้อย่างไร แรงจูงใจของพวกเขาผสมผสานความสนใจในตนเอง ความโลภ และความลังเลที่จะยืนหยัดในหลักการใดๆ ที่อาจก่อให้เกิดอันตราย หรือแม้แต่ความไม่สะดวกแก่พวกเขา บางคนดูตกใจในตัวเองที่เป็นตัวเล็กๆ ที่น่าเศร้าเช่นนี้ ส่วนอื่นๆ เป็นเรื่องของความเป็นจริงมากกว่า และพูดถึงความสำคัญของการยอมรับการเปลี่ยนแปลง นักบวชที่ฝากเงินลงทุนไว้ที่ธนาคารของอีวานเรียกสิ่งที่เกิดขึ้นกับอาร์เจนตินาว่าเป็น “ขั้นตอนการทำให้บริสุทธิ์” ราวกับว่าบางสิ่งบางอย่างในน้ำจำเป็นต้องกรองออก

มีครอบครัวหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ หนัง ใหม่ นำโดยลูกค้าของฮีโร่รายหนึ่ง ที่หายตัวไปจากลูกสาววัยผู้ใหญ่มาหลายปี ผู้ก่อกวนทางการเมืองที่กล้าประท้วงรัฐบาลเผด็จการ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการแสดงออกถึงความเศร้าโศกและความหวาดกลัวของครอบครัวด้วยการก้าวไปรอบๆ แค่เธอไม่อยู่แล้ว

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ฉันไม่แน่ใจว่าฉันคาดหวังอะไรจาก “Azor” แต่ฉันไม่ได้คาดหวังในสิ่งที่มันให้มาหนัง2022 และนั่นก็ถือเป็นการยกย่องอย่างสูง เช่นเดียวกับในปี 1970 ภาพยนตร์หวาดระแวงเกี่ยวกับผู้มีอำนาจที่ใช้ความประสงค์ผ่านการข่มขู่ (ฉันเอาแต่นึกถึง ” The Conversation,” เนื่องจากคำและวลีทั้งหมดที่ยังคงอธิบายไม่ได้อย่างน่าขนลุก) ภาพยนตร์จึงตั้งอยู่ในโลกที่วุ่นวายและรุนแรง แต่นำเสนอตัวเองตามปกติ ด้วยวิธีการคลาสสิกที่เข้มงวดและวัดได้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความจริงที่มืดมิดเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น แก่ราษฎรของประเทศที่ฝ่ายหนึ่งปลดอำนาจ ข่มขู่ ขัดขวาง และประณามอีกฝ่ายหนึ่งตลอดระยะเวลาหลายปี และอีกฝ่ายหนึ่งไม่หวั่นไหวที่จะตั้งการต่อต้านอย่างมีประสิทธิผล เพราะส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการปกป้อง สิ่งที่พวกเขายังมีอยู่ และหวังว่าสิ่งเลวร้ายใดๆ ที่เกิดขึ้นกับเป้าหมายของผู้ปกครองจะไม่เกิดขึ้นกับพวกเขาเช่นกัน

“Azor” ihdmovie ได้รับแรงบันดาลใจจากจดหมายที่ผู้กำกับพบในทรัพย์สินของบิดาของเขา ซึ่งเป็นนายธนาคารส่วนตัวชาวสวิส เช่นเดียวกับตัวเอกของเรื่อง บันทึกการเดินทางไปอาร์เจนตินาในช่วงเวลาที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกตั้งค่า ไม่มีสิ่งบ่งชี้ถึงความน่าสะพรึงกลัวที่เกิดขึ้นในประเทศในขณะนั้น มันเป็นแค่จดหมายถึงบ้านเกี่ยวกับการเดินทางเพื่อธุรกิจ ทำสิ่งต่างๆ ได้เงิน นี่คือวิธีที่เผด็จการยืนยันการควบคุมประชากร: ทีละนิ้วด้วยการอนุมัติโดยปริยายของผู้ที่ไม่มีมโนธรรมการป้องกันตนเองและผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับค่าคอมมิชชั่นจากพวกเขา

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments