ดูหนังออนไลน์ Annabelle Comes Home หนังฟรี หนังการ์ตูน

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ “แค่คิดก็กลัวแล้ว”

ก่อนที่จะเรียกจักรวาลภาพยนตร์ที่กินเวลานานของวัตถุต้องคำสาปและวิญญาณชั่วร้าย“ The Conjuring ” ของ James Wan ซึ่งเป็น หนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญที่น่าสะพรึงกลัวที่สุดแห่งศตวรรษที่ 21 – เปิดด้วยคำพูดเหล่านี้ในปี 2013 พวกเขาพูดโดย หนัง Netflix พยาบาลสาวคู่หนึ่งที่ถูกแอนนาเบลล์หลอกหลอน ตุ๊กตาของนักสะสมที่น่าดึงดูดและน่าขนลุก ถูกลักพาตัวโดยการปรากฏตัวของปีศาจโดยมีเป้าหมายเพื่อครอบครองวิญญาณของมนุษย์ในที่สุด กรณีของ Annabelle ในปี 1968 เป็นบทนำของ Ed และ Lorraine Warren ที่แยกจากกัน (แสดงตลอดทั้งซีรีส์โดยคู่หูผู้อุทิศตนอย่างPatrick WilsonและVera Farmigaด้วยความเชื่อมั่นทางวิญญาณ); นักวิจัยอาถรรพณ์ทางศาสนาคู่หนึ่งที่กักขังความชั่วร้ายไว้ในห้องที่มีท่อร้อยสายที่เป็นลางไม่ดี ก่อนที่ “The Conjuring” จะเข้าสู่เรื่องราวของตัวเอง อย่างที่ Ed Warren พูดไว้ เป็นการดีกว่าที่จะเก็บจีนี่ไว้ในขวดแทนที่จะทำลายตุ๊กตา

รีวิว Annabelle Comes Home ดูฟรี 

ฉันตระหนักดีว่าบริบทนี้อ่านคล้ายกับการบ้านเนื่องจากบทสรุป “ดูหนังออนไลน์ บางสิ่งที่เกี่ยวกับจักรวาล” ส่วนใหญ่มักจะทำ อย่างไรก็ตาม มันเป็นชุดที่สำคัญสำหรับภาคแยกแฟรนไชส์ที่น่าขนลุกล่าสุดและน่าขนลุกอย่างเพียงพอ “Annabelle Comes Home” ซึ่งนำจีนี่ตัวเดียวกันออกจากขวดเมื่อหลายปีก่อนหลังจากที่พยาบาลกำจัดมัน ในแง่หนึ่ง นี่คือภาพยนตร์ลำดับเหตุการณ์ “ แอนนาเบลล์ ” ที่เราทุกคนแอบต้องการในขณะที่ดู “The Conjuring” เมื่อหลายปีก่อน เป็นเรื่องที่น่าแปลกใจจริงๆ ที่ต้องใช้เวลาเกือบครึ่งโหลภาคต่อและผลพลอยได้ที่ท่วมท้น เช่น ” คำสาปของลาโยโร นา ” หรือ ” แม่ชี “” เพื่อแสดงให้เราเห็นว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อ Warrens เพิ่มรายการอื่นในครอบครัวปีศาจที่ถูกขังอยู่ ถ้าเพียงเรื่องครึ่งๆ กลางๆ เท่านั้นที่สามารถตอบสนองความคาดหวังของเราได้ หรืออย่างน้อยก็ตรงกับตรรกะของภาพยนตร์เรื่อง “แอนนาเบลล์” สองเรื่องก่อนหน้านี้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ในภาคนี้โดยผู้กำกับเปิดตัวGary Dauberman ดูหนังออนไลน์ 2022    (คนเขียนบทสำหรับภาพยนตร์ Annabelle สองเรื่องก่อนหน้า) เรามาดูกันว่าฉากเปิดของ “The Conjuring” ได้หายไปจากจุดใด หลังจากการนั่งรถครั้งสำคัญที่ประกาศความรุนแรงของการคุกคามของแอนนาเบลล์ วอร์เรนตัดสินใจที่จะเก็บตุ๊กตาไว้ในกล่องแก้วที่รับพรไว้ในที่อยู่อาศัยของพวกเขา โดยให้ห่างจากดวงตาและหูของจูดี้ ลูกสาววัย 10 ขวบที่แก่แดดของพวกเขา ซึ่งเล่นโดยวิญญาณ “ พรสวรรค์ ” นักแสดงสาวแมคเคนนา เกรซด้วยความเฉลียวฉลาดเกินอายุของเธอ เด็กธรรมดาทั่วไปเมื่อพิจารณาจากสถานการณ์—ใครในพวกเราจะถือว่าโอเคถ้าเราถูกเลี้ยงดูมาในบ้านผีสิงโดยพ่อแม่ของนักอสูรที่พาดหัวข่าวอยู่ตลอดเวลา—จูดี้ก็ถูกรังแกในโรงเรียนเหมือนกันหมด มีปัญหาแม้กระทั่งการสรรหาเพื่อนมามากพอ เพื่อฉลองวันเกิดของเธอ

หนังการ์ตูน เมื่อหลายปีก่อน เป็นเรื่องที่น่าแปลกใจจริงๆ ที่ต้องใช้เวลาเกือบครึ่งโหลภาคต่อและผลพลอยได้ที่ท่วมท้น

แม้ว่าเด็กๆ ส่วนใหญ่จะใจร้ายกับเธอหนัง hd แต่ดูเหมือนว่าจูดี้จะโชคดีที่ได้อยู่กับพี่เลี้ยงเด็กแสนใจดีของเธอ แมรี่ เอลเลน ( แมดิสัน ไอเซแมน ) วัยรุ่นที่มีเสน่ห์เซ็นสัญญากับงานเพื่อดูแลเด็กที่มีปัญหาในขณะที่วอร์เรนออกเดินทางข้ามคืน การเดินทาง. ผู้มีญาณทิพย์ที่มีพรสวรรค์เช่นแม่ของเธอ—เธอยังได้รับฉาก “ฉันเห็นคนตาย” ของเธอเอง—จูดี้ดูเหมือนจะเป็นผู้ใหญ่อย่างผิดปกติเกี่ยวกับมุมมองของเธอเกี่ยวกับความตายและชีวิตหลังความตาย อย่างน้อยก็เพียงพอที่จะแนะนำเพื่อนรักของแมรี่ เอลเลนที่ชื่อแดเนียลล่า ( เคธี่ ซาริเฟ่ ) ที่ยังคงเก็บบาดแผลเกี่ยวกับบิดาผู้ล่วงลับของเธอ ถ้านั่นเพียงพอสำหรับดานิเอลา—ความเจ็บปวดของเธอพิสูจน์แล้วว่าลึกซึ้งจนเธอกลายเป็นคนเดียวที่แอบเข้าไปในห้องต้องห้ามของสิ่งประดิษฐ์เพื่อสื่อสารกับพ่อของเธอ เพียงเพื่อปลุกสิ่งที่อยู่ภายในแอนนาเบลล์โดยไม่ตั้งใจ

พร้อมกับMichael Burgess ผู้กำกับภาพของเขา Dauberman หนังออนไลน์ ฟรี ใช้ทุกซอกทุกมุมของบ้าน Warren อย่างรวดเร็วเพื่อความน่ากลัวสูงสุด ฉากที่ออกแบบท่าเต้นอย่างดีในห้องอาร์ติแฟกต์คือฉากที่แข็งแกร่งที่สุดของเรื่อง ถึงกระนั้น แม้จะสนุกที่ได้อยู่ร่วมกับทีมหญิงล้วนที่ต้องเอาตัวรอดจากเทศกาลสยองขณะหลับใหล ความน่ากลัวของ “แอนนาเบลล์ โกสโฮม” ไม่ได้กดดันซองจดหมายให้ไปไกลกว่ากระดานปูพื้นที่ลั่นดังเอี๊ยดและความน่ากลัวที่ถูกแกล้งซ่อนไว้ มุมมองของกล้องเท่านั้นที่จะถูกเปิดเผยในไม่กี่วินาทีต่อมาสำหรับความกลัวแบบกระโดดทั่วไป

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

แต่ปัญหาที่แท้จริงที่นี่คือการขาดเรื่องราวที่จริงใจหนัง ใหม่  การบุกเข้าไปในห้องต้องห้ามในช่วงแรกและไม่น่าเชื่ออย่างสมบูรณ์ของ Daniela ซึ่งทำเครื่องหมายไว้อย่างชัดเจนด้วยสัญญาณเตือนต่างๆ ตามด้วยการเปิดเคสของ Annabelle ที่ติดป้ายข้อความว่า “Positively Do Not Open” หนัง2022 จำนวนมาก ทำให้รู้สึกไม่ค่อยเข้าใจ เราเข้าใจอย่างคลุมเครือว่าเด็กวัยรุ่นที่อยากรู้อยากเห็นจะกล้าหาญได้อย่างไร และเห็นอกเห็นใจเหตุผลของเธอเพียงเล็กน้อยที่จะพาทุกคนไปสู่อันตรายอย่างดื้อรั้น ในขณะเดียวกันสคริปต์ (โดย Dauberman จากเรื่องราวของ Wan) ไม่ได้ให้ความเอื้ออาทรของ Daniela ส่วนใหญ่แล้ว การกระทำและความกล้าหาญของเธอดูคลุมเครืออย่างไร้เหตุผล โดยถามคำถามว่า ทำไมเธอไม่เพียงแค่ขอให้ Warrens เริ่มต้นความสัมพันธ์กับพ่อของเธออย่างปลอดภัย ถ้ามันสามารถทำได้ทั้งหมด?

ถึงกระนั้น “แอนนาเบลล์มาบ้าน” ihdmovie ก็ไม่ใช่ทั้งหมดโดยปราศจากความรู้สึกผิด จักรวาลของ “The Conjuring” นั้นมีการแต่งกายแนวย้อนยุคอยู่เสมอ และบทล่าสุดก็เป็นไปตาม การออกแบบอันมีฝีมือของ ลีอาห์ บัตเลอร์ ซึ่งสอดรับกับ รูปลักษณ์ช่วงเปลี่ยนผ่านของต้นยุค 70 นอกจากนี้ Dauberman ยังแสดงอารมณ์ขันที่แปลกประหลาดของแฟรนไชส์นี้ด้วย ซึ่งเขาถ่ายทอดผ่านตัวละครชื่อ Bob ซึ่งถูกโจมตีอย่างน่ารักกับ Mary Ellen เขาจึงให้คำมั่นว่าจะเอาชีวิตรอดจากมุมเล็กๆ อันน่าสะพรึงกลัวของตัวเอง ในที่สุด Dauberman ก็พบกับข้อความหวาน ๆ ที่ไม่คาดคิดด้วยการสะสมเรื่องราววัยหนุ่มสาวหลายเรื่อง แต่ “Annabelle Comes Home” พิสูจน์ให้เห็นว่าอาจถึงเวลาแล้วที่จะนำจีนี่กลับเข้าไปในขวดและนำตุ๊กตาที่น่าขนลุกชุดนี้มาปิดฉากอย่างเด็ดขาด

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments