ดูหนังออนไลน์ American Factory ดู หนัง hd หนังใหม่ hd

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ ในปี 2008 โรงงานผลิตรถยนต์ของเจเนอรัล มอเตอร์ส ในเมืองเดย์ตัน รัฐโอไฮโอ ถูกปิดตัวลง—อีกรายที่ตกเป็นเหยื่อของเศรษฐกิจที่ย่ำแย่ ท่ามกลางพยานในชั่วโมงสุดท้ายคือสารคดีSteven BognarและJulia Reichertซึ่งไม่เพียงแต่ถ่ายทำนอกโรงงานและสัมภาษณ์คนงานที่พลัดถิ่นจำนวนหนึ่งซื้อกล้องวิดีโอขนาดเล็กให้พนักงานบางส่วนเพื่อจับภาพรถยนต์คันสุดท้ายที่ออกจากสายการผลิต (ผลลัพธ์สั้นๆ “The Last Truck: Closing of a GM Plant” [2009] จะได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ต่อไป) ผลปรากฏว่า นั่นไม่ใช่จุดจบของเรื่องสำหรับโรงงาน—บางส่วน หลายปีต่อมา มีการซื้อและเปิดใหม่อีกครั้งเพื่อพยายามนำงานด้านการผลิตกลับมายังพื้นที่อีกครั้ง ดูเหมือนจะเป็นตอนจบที่มีความสุขที่สุด แต่เมื่อภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ Bognar และ Reichert เรื่อง “American Factory” แสดงให้เห็นในลักษณะที่โดดเด่นในท้ายที่สุด ซึ่งไม่ได้พิสูจน์ให้เห็นเลยจริงๆ

รีวิว American Factory ดูฟรี 

โรงงานถูกซื้อในปี 2014 โดย Cao Dewang ดูหนังออนไลน์ มหาเศรษฐีชาวจีนที่เลือกที่จะเปิดโรงงานอีกครั้งในฐานะร้าน Fuyao ในสหรัฐฯ ซึ่งเป็นบริษัทผลิตกระจกรถยนต์ของเขา ตามที่ Dewang คิด (รู้จักในบริษัทของเขาในฐานะประธาน Cao) แผนจะจ้างคนงานมากถึง 2,000 คน หนัง Netflix และเพิ่มคนงานอีกประมาณ 200 คนจากประเทศจีนเพื่อช่วยในการฝึกอบรมขึ้นใหม่ ในการประกาศแผนงานสำหรับโรงงานแห่งนี้ Cao พูดถึงวิธีที่เขาหวังว่าจะเปลี่ยนวิธีที่ชาวอเมริกันมองชาวจีนและแสดงให้เห็นว่าพวกเขาสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างกลมกลืน เป็นไปได้จริงๆเหรอ? เพื่อพยายามปกปิดช่องว่างทางวัฒนธรรม เราเห็นคนงานชาวจีนที่เพิ่งย้ายถิ่นฐานเข้ารับการฝึกอบรมเพื่อช่วยให้พวกเขามีปฏิสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานชาวอเมริกันได้ดีขึ้น พวกเขาดูประหลาดใจ เช่น ว่าชาวอเมริกันได้รับอนุญาตให้แต่งตัวแบบสบาย ๆ มากขึ้นและยังสามารถล้อเลียนประธานาธิบดีของตนได้ สำหรับคนงานชาวอเมริกัน ซึ่งหลายคนเคยทำงานที่ GM บางคนอาจมีข้อสงสัย แต่ส่วนใหญ่ยินดีที่จะมองข้ามเพื่อแลกกับเงินเดือนที่สม่ำเสมอ แม้ว่าจะเป็นเพียงครึ่งหนึ่งของสิ่งที่พวกเขาทำเมื่อสองสามปีก่อนที่ GM

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ในตอนแรก ดูเหมือนว่าสิ่งต่าง ๆ หนังออนไลน์ ฟรี อาจจะออกมาดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออคติของแต่ละฝ่ายเริ่มลดลง ปัญหาคือทัศนคติที่มีต่องานของจีนและอเมริกันมีความแตกต่างกันโดยกำเนิดซึ่งไม่สามารถมองข้ามได้ ตามที่ Dewang ค้นพบอย่างล่าช้า ดูหนังออนไลน์ 2022    วิธีการที่ทำให้ Fuyao มีประสิทธิภาพในประเทศจีน—ซึ่งคนงานถูกมองว่าเป็นฟันเฟืองในเครื่องจักรมากกว่าในฐานะปัจเจก การทำงานล่วงเวลาและการทำงานในวันหยุดสุดสัปดาห์ถือเป็นข้อบังคับ และกฎระเบียบและระเบียบความปลอดภัยไม่ได้รับการปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด—จะไม่ทำงาน ที่นี่. เพื่อพยายามลดช่องว่าง ผู้จัดการชาวอเมริกันบางคนถูกนำตัวมาที่ประเทศจีนเพื่อสังเกตว่าระบบของพวกเขาทำงานอย่างไร แต่ความพยายามที่จะนำสิ่งที่พวกเขาเห็นไปใช้นั้นไม่ได้ผลดีนัก เนื่องจาก Dewang ถูกผลักดันให้เกิดความคับข้องใจเนื่องจากประสิทธิภาพต่ำของโรงงาน

หนังใหม่ มาสเตอร์  มหาเศรษฐีชาวจีนที่เลือกที่จะเปิดโรงงานอีกครั้งในฐานะร้าน Fuyao

เช่นเดียวกับในภาพยนตร์ที่ผ่านมา หนัง hd Bognar และ Reichert ใช้แนวทางที่เงียบกว่าในเนื้อหาที่ปล่อยให้มันแฉโดยไม่ต้องบอกคุณว่ารู้สึกอย่างไร ดังที่กล่าวไว้ ครึ่งแรกรู้สึกไม่ค่อยดีนัก เนื่องจากบางฉากเล่นเกือบจะเหมือนกับภาคแยกของ “The Office” หนัง ใหม่  และบางฉากก็ดูเหมือนจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อแสดงให้ทุกคนได้เห็นแสงที่ดีที่สุด แต่เมื่อจุดสนใจเริ่มเปลี่ยนจากการปะทะกันของวัฒนธรรมเป็นการต่อสู้กับการลงคะแนนเสียงในการรวมสหภาพที่กำลังจะเกิดขึ้น โดยที่ Cao จ่าย “ที่ปรึกษา” เป็นเงินกว่าล้านเหรียญเพื่อบรรยายให้คนงานฟังถึงความน่าสะพรึงกลัวของสหภาพแรงงานแล้วบอกพวกเขาว่า “คุณมี เสียง”—ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มเข้มงวดขึ้นมาก เนื่องจากแสดงให้เห็นว่าผู้บริหารสหภาพแรงงานตกเป็นเป้าของผู้บริหารที่กล้าพูดออกมา แม้ว่าเรื่องราวเฉพาะที่ “American Factory” อาจไม่มีความสุขสำหรับหลาย ๆ คนในท้ายที่สุด

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

เนื่องจากเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ออกฉายโดย Higher Ground หนัง2022 บริษัทผู้ผลิตที่ก่อตั้งโดย Barack และ Michelle Obama ที่ลงนามในข้อตกลงที่มีการเผยแพร่อย่างสูงกับ Netflix “American Factory” ihdmovie ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะพบว่าผู้ชมมีขนาดใหญ่กว่าสารคดีทั่วไปที่เน้นไปที่ ขบวนการแรงงานร่วมสมัย ให้ภาพรวมของการต่อสู้ระหว่างแรงงานกับการจัดการที่ไร้กาลเวลาและชัดเจนในช่วงเวลานั้น ที่น่าแปลกใจกว่านั้นคือมันทำในลักษณะที่มักจะมีส่วนร่วมและสนุกสนานเมื่อพิจารณาถึงเนื้อหา คุณแทบจะนึกภาพออกว่า Bogna และ Reichert กลับมาที่โรงงานอีกครั้งในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าเพื่อจบไตรภาค อีกครั้ง เมื่อพิจารณาถึงนัยยะสำหรับอนาคตอันใกล้ที่พบในฉากสุดท้าย อาจไม่ใช่

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments