หนัง
ดูหนังออนไลน์

” The Breakfast Club “

THE EDGE OF SEVENTEEN

หากคุณเป็นลูกในยุค 80 เหมือนฉันภาพยนตร์ของJohn Hughesจะเป็นแรงผลักดันสำคัญในการกำหนดความเยาว์วัยของคุณ คุณอาจจำสิ่งที่คุณทานเป็นอาหารเช้าเมื่อเช้าวานนี้ไม่ได้ แต่คุณยังคงท่องทุกคำของ ” The Breakfast Club ” ได้ในอีกสามทศวรรษต่อมา สมองทำงานในลักษณะลึกลับ“The Edge of Seventeen” เป็นผู้สืบทอดที่แข็งแกร่งต่อมรดกของฮิวจ์ด้วยการผสมผสานอารมณ์ขันที่น่ากัดและหัวใจที่ขมขื่น ด้วยการเปิดตัวครั้งแรกของการสร้างภาพยนตร์ นักเขียน/ผู้กำกับKelly Fremon Craig ได้เข้าถึงบันทึกที่เกี่ยวข้องและช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความกังวลซึ่งเป็นแก่นของประเภทดราม่าวัยรุ่น: ความรู้สึกหลงตัวเองที่ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตของคุณมีความสำคัญอย่างยิ่ง ความอึดอัดของการดิ้นรน

เพื่อสร้างเอกลักษณ์ภายในหม้อความดันสูงของโรงเรียนมัธยม แต่มันก็เข้มกว่าและสมจริงกว่าที่ฮิวจ์มักจะกล้าทำ และอัปเดตลักษณะนิสัยของเขาในรูปแบบที่จำเป็นสำหรับผู้ชมในปัจจุบันอย่างไรก็ตาม

ในขั้นต้น “The Edge of Seventeen” เป็นเรื่องน่ายินดี โดยที่เฮลี สไตน์เฟลด์ทำหน้าที่เป็นดาวที่เปล่งประกายอยู่ตรงกลาง ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จาก “True Grit” เวอร์ชั่น 2010 ของพี่น้อง Coen และป๊อปสตาร์ที่กำลังมาแรง สไตน์เฟลด์เปิดเผยต่อถึงความเก่งกาจของเธอในฐานะนาดีน เพื่อนคนเดียวของเธอตั้งแต่วัยเด็กคือคริสต้า ( เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน ) ที่ปรับตัวดีขึ้นเล็กน้อยและกระปรี้กระเปร่า ดาเรียน พี่ชายของเธอ ( เบลค เจนเนอร์น่ารักในฐานะนักเบสบอลน้องใหม่ตาโตใน “Everybody Wants Some!!”) เป็นเด็กสีทองที่ทำอะไรไม่ผิด โมนา ( ไครา เซดก์วิก ) แม่ม่ายของเธอทำงานอย่างหนักเพื่อเลี้ยงดูครอบครัวในฐานะแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ขี้กังวลทุกวันเป็นเรื่องน่าสังเวชสำหรับนาดีน เพราะคุณสามารถจินตนาการได้ว่าต้องเป็นเวลาที่ฮอร์โมนและความยังไม่บรรลุนิติภาวะจะไม่ยอมให้คุณสนุกกับการเป็นคนที่ฉลาดที่สุดในห้อง เธอพบคู่ชกที่คู่ควรกับความเฉลียวฉลาดของเธอในครูสอนประวัติศาสตร์ของเธอ มิสเตอร์บรูเนอร์ ( วู้ดดี้ ฮาร์เรลสันที่พูดเกินจริงอย่างเหลือเชื่อ) ซึ่งจัดการเรื่องนี้และเขาก็รับมันไป และดูเหมือนไม่สะทกสะท้านกับความดื้อรั้นของเธอ ตรงกันข้าม หนัง hd

ดูเหมือนว่าเขาจะชอบเวลาอาหารกลางวันเล็กน้อยของพวกมัน สายสัมพันธ์ที่ฉับไวระหว่างสไตน์เฟลด์และฮาร์เรลสันทำให้ฉากเหล่านี้กลายเป็นฉากที่ดีที่สุดของหนังเรื่องนี้พันธมิตรที่ไม่น่าจะเป็นคนอื่นของเธอคือเออร์วิน ( เฮย์เดน เซโต้ ) ฉลาดและอ่อนหวานเพื่อนร่วมชั้นที่เนิร์ดเล็กน้อยแต่ก็ใจดีอย่างสุดซึ้งที่คอยแอบชอบเธออย่างไม่ปิดบัง Szeto เป็นคนที่ค้นพบสิ่งที่ยิ่งใหญ่ น่ารักและมีเสน่ห์ เขาได้รับประโยชน์อย่างมากจากความตั้งใจของ Craig ที่จะท้าทายความคาดหวังเกี่ยวกับประเภทมัธยมปลาย และในการสร้างตัวละครชาวเอเชียที่ปรากฏตัวเป็นทั้งวีรบุรุษและนักเต้นหัวใจในช่วงท้ายของเรื่อง เครกได้แก้ไขความผิดบางอย่างของฮิวจ์ที่ล่วงลับไปแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงการ์ตูนล้อเลียนชาติพันธุ์ในวงกว้าง เพียงแค่ลองดู shtick แปลกประหลาดของ Long Duk Dong ใน “ Sixteen Candles ” ตอนนี้โดยไม่ต้องประจบประแจงโลกทั้งใบของนาดีนซึ่งไม่ปลอดภัยอย่างที่เคยเป็นมา พังทลายลงเมื่อเพื่อนสนิทของเธอคบหากับพี่ชายของเธอหลังจากดื่มสุรามาทั้งคืน—แล้วเริ่มคบหากับเขาอย่างจริงจัง ในตอนแรกเธอพยายามจะเข้ากันได้ โดยเข้าร่วมกับ Darian และ Krista ในงานปาร์ตี้สุดระทึกที่เกิดขึ้นเฉพาะในภาพยนตร์วัยรุ่นเท่านั้น แต่เธอก็แสดงออกมาด้วย พยายามอย่างไร้ผลที่จะชดใช้ความรู้สึกของตัวเอง สิ่งนี้นำไปสู่แก่นของประเภทอื่น: การส่งขีปนาวุธที่น่าอับอายโดยไม่ได้ตั้งใจ นับตั้งแต่ปี 2016 จดหมายรักของนาดีนได้ใช้รูปแบบของข้อความบน Facebook กับเด็กเลวที่หน้าตาดีชื่อนิค ( อเล็กซานเดอร์ คาลเวิร์ต ) (“พระเจ้า จูวี่ทำให้เขาร้อนแรง” เธอแสดงความคิดเห็นอย่างกระหายในการเริ่มภาพยนตร์)สัมผัสอันชาญฉลาดอย่างหนึ่งของเครก: ครั้งแรกที่นาดีนพยายามพูดคุยกับนิค เพลง “True” ของ Spandau Ballet เข้าแถวอยู่เบื้องหลังเพื่อแสดงความเคารพต่อ “Sixteen Candles” แม้แต่การตัดต่อเสื้อผ้าเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับคืนสำคัญของเธอกับนิคก็เกิดขึ้นผ่านปริซึมที่แตกต่างจากที่คุณคาดไว้ และเสียงเศร้าสร้อยที่เครกกำหนดไว้ในส่วนนี้ของการผจญภัยของนาดีนเป็นอีกตัวอย่างที่ดีของความเสี่ยงที่เธอเตรียมรับ “The Edge of Seventeen” ส่วนใหญ่ดูมีกำลังใจและมีไหวพริบ ดูหนัง hd

แต่เครกก็ดูสบายใจที่จะนำเรื่องราวไปในทิศทางที่เศร้ากว่าและตรงไปตรงมามากกว่า เธอไม่จำเป็นต้องห่อทุกอย่างให้เป็นระเบียบเรียบร้อยและน่าพอใจในทำนองเดียวกัน สิ่งที่ทำให้นาดีนดูน่าสนใจก็คือความจริงที่ว่าเธอไม่ได้ใจดีเสมอไป เธอสามารถหัวเราะเยาะตัวเองได้เพราะความโง่เขลาที่เกิดขึ้นบ่อยๆ แต่โหมดเริ่มต้นของเธอคือความเกลียดชัง และเธอก็ไม่ทนกับคนโง่ เธออาจใจร้ายและหุนหันพลันแล่น และเธอก็มักจะตกเป็นเหยื่อของการเลิกราของเธอเอง สไตน์เฟลด์ทำให้ความขัดแย้งที่น่าสนใจของความขัดแย้งนี้เป็นจริงและมีชีวิตชีวา ดูเหมือนเธอจะไม่สนใจทำให้เราเหมือนผู้หญิงคนนี้ที่ติดอยู่บนขอบของความเป็นผู้หญิง เธอแค่พยายามทำให้เธอรู้สึกจริง—และนั่นคือสิ่งที่ทำให้เรารักเธอดู บอล