movie-online
ดูหนังออนไลน์

Scoob!

เรื่องราว:

หนัง hd แชกกี้และสคูบี้ดูบีดูเพื่อนสุนัขของเขาพบว่าตัวเองอยู่ท่ามกลางการผจญภัยที่เปลี่ยนแปลงชีวิตเพื่อช่วยโลก แต่สิ่งนี้ยังทดสอบความผูกพันในวัยชราของพวกเขาด้วย REVIEW: ‘Scoob’ เปิดขึ้นด้วยฉากที่พาเราย้อนกลับไปในช่วงเวลาที่ Shaggy (Will Forte) หนุ่มสาวที่หมกมุ่นอยู่กับความเหงาของตัวเองพบว่ามีเพื่อนร่วมทางตลอดชีวิตในสุนัขจรจัด เขาตั้งชื่อเขาว่าสคูบี้ดูบีดู แชกกี้ซึ่งมักจะถูกรังแกเนื่องจากวิธีการโง่ ๆ ของเขาลงเอยด้วยการผจญภัยตามโอกาสที่ ‘บ้านผีสิง’ ในคืนฮาโลวีนกับเพื่อน ๆ และด้วยเหตุนี้จึงเริ่มต้นการเดินทางของ ‘Mystery Inc’ ที่มีกลุ่มเด็ก ๆ จากระยะไกล (ตอนนี้เป็นวัยรุ่น) ที่มีชื่อเสียงในทักษะการไขปริศนา Shaggy และ Scoob (Frank Welker) เป็นคนโง่ที่น่ารักซึ่งมักจะโหยหาอาหารในขณะที่ทีมงาน Mystery Machine ที่เหลือจดจ่ออยู่กับภารกิจของตน ทุกอย่างเป็นไปด้วยดีจนกระทั่ง Simon Cowell แสดงแนวคิดอันชาญฉลาดของเขาในการขยายธุรกิจ สิ่งนี้จบลงด้วยการแยก Shaggy และ Scoob ออกจากกลุ่มที่เหลือ จากนั้นพวกเขาก็ถูกโจมตีโดยพินโบว์ลิ่งที่กลายเป็นสมุนชั่วร้ายซึ่งควบคุมโดยตัวร้ายหลักของภาพยนตร์ Dick Dastardly (Jason Isaacs) ขี้ขลาดตาขาวผู้ซึ่งดูเป็นคนเลวทุกคนด้วยหนวดมือจับที่เป็นเครื่องหมายการค้าของเขาและโครงที่สูงตระหง่านต้องการที่จะจับตัว Scoob ปรากฎว่าสุนัขเป็นลูกหลานคนสุดท้ายของ Alexander the Great แต่ยานอวกาศที่มีซูเปอร์ฮีโร่ Blue Falcon (Mark Wahlberg) ใน Instagramming สุนัขสัตว์เลี้ยงหุ่นยนต์ Dynomutt (Ken Jeong) และเพื่อนสนิทของเขา Dee Dee Skyes (Kiersey Clemons) ช่วย Shaggy และ Scoob ได้ทันเวลา ดูหนัง hd


ซับซ้อนเกินไป? นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น พล็อตเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ (โดย Matt Lieberman, Adam Sztykiel, Jack Donaldson และ Derek Elliott) ยังคงมีความแปลกประหลาดและวุ่นวายมากขึ้นและถึงขั้นมีไข้เมื่อ Cerberus สุนัขสามหัวในตำนานเริ่มโจมตีทุกคน แต่โชคดีที่ท่ามกลางความวุ่นวายมีอะไรสนุก ๆ ให้ทำ ตอนนี้เป็นปี 2020 ตัวละครทั้งหมดเป็นปัจจุบันโดยใช้สมาร์ทโฟนและแชร์รหัสผ่าน Netflix และอื่น ๆ มีการอ้างอิงที่ชาญฉลาดมากมายเกี่ยวกับทุกสิ่งในฮอลลีวูดและแม้แต่เหตุการณ์ปัจจุบัน ลองดูสิ่งนี้เมื่อเฟรดถูกเรียกว่าเฮมส์เวิร์ ธ เขาถามอย่างสนุกสนานว่าคริสหรือเลียมและเวลมากลายเป็นผู้พิพากษารู ธ เบเดอร์กินส์เบิร์กในคืนฮาโลวีน หากปราศจากความโง่เขลาของ Shaggy และ Scoob การแลกเปลี่ยนระหว่างกลุ่มที่เหลือก็ตื่นขึ้น


การดำเนินการและการผจญภัยของลูกเรือ Mystery Machine ก็ไม่หยุดยั้งเช่นกัน แต่ไม่ใช่ทั้งหมดที่น่าตื่นเต้น บทภาพยนตร์เป็นเรื่องที่ไม่จำเป็นและเกินความจำเป็นสำหรับการตวัดตัวเล็กที่มีตัวการ์ตูนที่โดดเด่นและน่าคิดถึงที่สุด แอนิเมชั่นของภาพยนตร์เป็นภาพยนตร์ชั้นยอด แต่ความฉลาดทางอารมณ์ขึ้นอยู่กับเคมีระหว่าง Shaggy และ Scoob เท่านั้น อย่างไรก็ตามหากไม่มีฉากแปลก ๆ เพียงฉากเดียวก็ไม่มีอะไรให้คุณต้องรู้สึกหนักใจ จากนั้นเราเหลือเพียงการแลกเปลี่ยนไหวพริบระหว่างตัวละครแอนิเมชั่นที่น่าขบขันในเสียงคนดัง หนังตลกบางเรื่องไม่เคารพ แต่ส่วนใหญ่แล้วมันค่อนข้างแบน น่าแปลกใจที่ตัวเอกของเรื่อง Scoob นั้นเป็นตัวละครที่น่าจับตามองที่สุดในขณะที่เสียงของ Will Forte ในฐานะ Shaggy นั้นน่าคบหาในบรรดาตัวละคร Scooby-Doo ที่ได้รับความนิยมอื่น ๆ Fred (เปล่งออกมาอย่างเหมาะเจาะโดย Zac Efron) เป็นเพื่อนที่หล่อเหลา แต่ไม่ใช่ทั้งหมดที่คมชัด Daphne (พากย์เสียงโดย Amanda Seyfried) เป็นคนที่มีเสน่ห์เป็นตัวเป็นตนและ Velma (เปล่งออกมาโดย Gina Rodriguez) เป็นคนที่มีความหมายและคมชัดที่สุด ผู้กำกับ Tony Cervone สร้างการผสมผสานโดยการโยนตัวละครจากจักรวาล Hanna-Barbera ที่ใช้ร่วมกันมาผสมกัน ไม่ใช่เสียงแตกอย่างแน่นอน แต่เป็นการสร้างสีสันให้กับวงดนตรีที่มีเสียงดัง ‘Scoob!’ เป็นการปรับปรุงใหม่อย่างชัดเจนมากกว่าการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ด้วยความเท่และจินตนาการร่วมสมัยดังนั้นจึงสามารถดึงดูดสมาร์ทโฟนรุ่นปัจจุบันได้ ผลลัพธ์ที่ได้คือความบันเทิงเล็กน้อย แต่ไม่มีอะไรพิเศษ