movie-online
ดูหนังออนไลน์

Reviews Coming Home Again

มีดหั่นเป็นกระดูกซี่โครงสั้นๆในกรอบเปิดของ“ Coming Home Again”

หนัง hd ซึ่งได้ผลหน้าที่เจาะลึกจากผู้กำกับ Wayne Wang (“ The Joy Luck Club”) ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงเรียงความส่วนตัวโดย Chang-rae Lee ผู้เขียนคนอเมริกันเชื้อสายประเทศเกาหลี การเจียระไนที่วิจิตรแล้วก็แม่นเหมือนกันกับฟิล์มถ่ายรูปนั้นมิได้แยกเนื้อออกมาจากกระดูกอย่างสมบูรณ์ จุดหมายเป็นเพื่อความร่าเริงของเนื้อสัตว์ที่หมักเอาไว้ในจานที่เรียกว่าค้างลบี การเปรียบเทียบการปรุงอาหารที่อ้างถึงความสัมพันธ์ที่ไม่บางทีอาจแยกจากกันได้วางอยู่ถูกจุดศูนย์กลางของละครหัวข้อนี้ที่ลูกชายคนหนึ่งจะต้องยึดอาชีพของเขาเพื่อดูแลแม่ของเขาที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งกระเพาะระยะท้ายที่สุด ในช่วงเวลานี้ผู้ดูแลหลัก Chang-rae (Justin Chon) คนเขียนที่มีงานทำในนิวยอร์กแล้วก็กลับมาที่ซานฟรานซิสโกได้ย้ายไปอย่างเงียบๆทั้งวันเพื่อดูแลแม่ที่อ่อนแอของเขา (Jackie Chung) อารมณ์จืดจางปกคลุมบ้านเหมือนกับว่ามีอากาศที่ความเจ็บขังอยู่ระหว่างฝาผนังและไม่มีหน้าต่างใดที่เปิดให้มันไหลผ่านได้ในนับเป็นเวลาหลายเดือน ความสัมพันธ์ระหว่างแม่ – ลูกของพวกเขาแตกหักแล้วก็ได้รับการบูรณะในตอนหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ช่วงนี้มาถึงแบบท้ายที่สุด สิ่งหนึ่งที่ตามหลักทฤษฎีแล้วทีนี้คือเวลาให้พวกเขาถนอมตัวตนของกันและกันมากยิ่งกว่าที่จะติเตียนจุดบกพร่องในอดีตกาล แต่ว่ามนุษย์เป็นมนุษย์นั้นง่ายดายเสียยิ่งกว่าในทางความนึกคิด ถึงแม้ว่าความเพียงพอของม่าม้าจะน้อยลงในวันแล้ววันเล่า แม้กระนั้นการคัดค้านระหว่างคุณกับชางแรก็ยังพอกพูนสัญชาตญาณของเขาเพื่อช่วยคุณรวมทั้งคุณต่อสู้เพื่อรักษาเอกราชเอาไว้ บางโอกาสการขัดกันมีสาเหตุมาจากการที่คุณเปิดใจไปสู่การปลอบประโลมทางศาสนาแล้วก็ความรู้สึกว่าไม่ถูกใจของเขาที่มีต่อประเด็นนี้ ดูหนัง hd

ในวังบุคคลสำคัญในประวัติศาสตร์ของความเป็นสุดยอดด้านภาพยนตร์ในทวีปเอเชีย – อเมริกันคำกล่าวของลีพบว่าล่ามในอุดมคติ ผู้กำกับตั้งใจเลือกที่จะเลือกอย่างเคร่งครัดตั้งแต่ช่องว่างอันน้อยลงที่มีสีที่ปิดเสียงไปจนกระทั่งการไม่มีดนตรีนอกจากในเรื่องที่มันมองน่าขนลุกแล้วก็ผูกชิดกับเค้าเรื่องที่เกี่ยวกับบิดาของ Chang-rae (John Lie) กล้องถ่ายภาพแทบไม่ก้าวเข้าไปในห้องที่ม่าม้าอยู่ แม้กระนั้นเป็นผู้เห็นเหตุการณ์จากข้างนอกห้องของครอบครัวที่ได้รับการปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงด้วยเหตุว่าการพูดคุยที่มีค่าใช้จ่ายมากเพิ่มขึ้นทำให้พวกเรามิได้ยิน คำพรรณนาของ Chang-rae ปฏิบัติภารกิจเป็นปากทางเข้าของผู้ชม

ย้อนกลับไปในระยะแรกของการเจ็บป่วยและก็การกลับบ้านของช้างแรถูกวาดด้วยแสงสว่างที่อบอุ่นกว่า

ดู บอล เรียบง่ายอย่างแน่นอนไม่เหมือนกันที่ชัดแจ้งของ Wang รวมทั้งนักถ่ายรูปยนตร์ Richard Wong ระหว่างสมัยก่อนก่อนหน้านี้ที่ส่องสว่างและก็เดี๋ยวนี้อย่างสิ้นเชิงกลับยิ่งทำให้ใส่ใจว่าสิ่งต่างๆจะไม่ดังเดิม ในความจำนั้น Chang-rae รวมทั้ง Mom จำเป็นต้องต่อสู้กับปัญหาที่ไม่เห็นที่เขาวางไว้เพื่อกันคุณให้ห่างจากชีวิตคนประเทศอเมริกาของเขา ภายใต้เหตุการณ์ที่เอาจริงเอาจังของกินจะแปลงเป็นผู้แทนภาระของช้างแร การเตรียมของกินอันโอชาที่จำเป็นต้องใช้แรงงานมากมายเพื่อสร้างความชอบใจให้กับคนอื่นๆยังเป็นของกำนัลให้กับมรดกของคุณด้วยสิ่งที่จะดำรงอยู่ Chon ผู้กำกับที่หวั่นไหวซึ่งอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังผลงานอย่าง“ Gook” และก็“ Ms. สีม่วง” อยู่ในทรงที่ดีเยี่ยมที่สุด ช้างแรกำลังตรงลงเหวอย่างเร็ว อารมณ์ของเขาอยู่ในความปั่นป่วน ชอนสวมบทบาทเป็นเพศชายที่อุตสาหะคุมขังลมพายุที่ก่อตัวด้านใน ในช่วงสุดท้ายของความเจ็บอันน่าสะเทือนใจจากความประพฤติของ Chang-rae การไว้อาลัยในเวลาที่แม่ของเขายังมีชีวิตอยู่แล้วก็ดาราหนังก็สูญเสียความรู้สึกที่มีต่อภาพยนตร์ แม้กระนั้นแม้ว่าความมากมายสำหรับเพื่อการเล่านิดๆหน่อยๆพวกนั้นก็รู้สึกเที่ยงธรรมถ้าหากไม่ละเอียดลึกซึ้ง เหมือนกันกับที่ Chon เป็นของตนเองรวมทั้งฉากที่เคลื่อนแล้วก็สลับซับซ้อนเป็นอย่างมากที่ Chang-rae ได้เจอกับเพื่อนเก่าภาพยนตร์หัวข้อนี้เกิดเรื่องสองมือ ชุงผู้ทรยศทำให้แม่มีความเจ็บทางร่างกาย แม้กระนั้นยังคงเสนอคำถามกับตนเองรวมทั้งคนที่อยู่รอบข้าง คุณเป็นการแสดงสองครั้งคนหนึ่งมองดูไปที่จุดสิ้นสุดของชีวิตรวมทั้งอีกคนหนึ่งในตอนที่ยังมีความเด่นชัดมากขึ้นเรื่อยๆโดยรับเอาสิ่งที่คุณสร้างไว้รวมทั้งข้อผิดพลาดของคุณในช่วงเวลาที่ทำ การเผชิญหน้ากับผู้แสดงของ Chon แต่ละครั้งเป็นไปอย่างสงบเงียบ

“ งานของฉันเป็นเป็นลูกชายของคุณ” ชางแรผู้แค้นเคืองบอกคุณเมื่อคุณตั้งข้อซักถามถึงการตัดสินใจของเขาที่จะทอดทิ้งอาชีพของเขาเพื่อดูแลคุณ ยิ่งกว่านั้นยังมีการเปลี่ยนที่สุภาพของเด็กได้เจอกับบิดามารดาของเขาในฐานะบุคคลที่มีชีวิตก่อนจะรับผิดชอบต่อการมีชีวิตอยู่ของบุคคลอื่น จากภาพรวมทั้งผองของความเกี่ยวข้องที่ถูกดูถูกดูหมิ่นและก็บางทีอาจรีบด้วยความป่วยไข้ค่าคงตัวเป็นความสับสนเกี่ยวกับการตัดสินใจครั้งใดก็ตามนำพวกเขามาตรงนี้และก็ความแค้นที่มิได้กล่าวซึ่งจำเป็นจะต้องคลายลงเดี๋ยวนี้ไหม

“ กลับไปอยู่ที่บ้านอีกรอบ” มิได้ทำให้ภาพลักษณ์ของแม่บริสุทธิ์ แม้กระนั้นมีจุดหมายเพื่อถ่ายภาพความเป็นส่วนตัวที่บริบูรณ์ของหญิงลีในหน้า ท่ามกลางความระบมที่หัวหน้าร่วมได้รับวังวิเคราะห์การฉีกขาดและก็การบูรณะในเยื่อที่เชื่อมต่อระหว่างพวกเรารวมทั้งผู้คนที่ผ่านความประพฤติปฏิบัติหรือการเพิกเฉยของพวกเขาขัดเกลาพวกเราให้เป็นตัวพวกเรา