Pulp Fiction 1994

Pulp Fiction 1994

25 คำคมจากนิยายเยื่อกระดาษที่ดีที่สุดจากภาพยนตร์ปี 1994 ของเควนติน ทารันติโน

ดูหนังออนไลน์ ในเลานจ์ค็อกเทลที่แทบว่างเปล่า บุทช์ คูลิดจ์ นักสู้วัยเก๋ารับเงินจำนวนมหาศาลจากมาร์เซลลัส โดยตกลงที่จะดำน้ำในการแข่งขันที่กำลังจะมาถึง วินเซนต์และจูลส์—ซึ่งตอนนี้สวมเสื้อยืดและกางเกงขาสั้น—มาถึงเพื่อส่งกระเป๋าเอกสาร ส่วนบุทช์กับวินเซนต์ก็เดินสวนทางกันชั่วครู่ วันรุ่งขึ้น วินเซนต์แวะมาที่บ้านของแลนซ์และโจดี้เพื่อซื้อเฮโรอีนคุณภาพสูง เมื่อวินเซนต์ออกจากห้องน้ำ บุทช์ก็ยิงเขาตายและจากไป Pulp Fiction ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นผลงานชิ้นเอกของ Tarantino โดยได้รับการยกย่องเป็นพิเศษสำหรับการเขียนบท การสะท้อนกลับในตัวเอง โครงสร้างที่ไม่ธรรมดา และการแสดงความนับถือและ pastiche อย่างกว้างขวางทำให้นักวิจารณ์อธิบายว่านี่เป็นมาตรฐานที่สำคัญของภาพยนตร์หลังสมัยใหม่ มักถูกมองว่าเป็นแหล่งต้นน้ำทางวัฒนธรรมที่มีอิทธิพลต่อภาพยนตร์และสื่ออื่น ๆ ที่นำองค์ประกอบของสไตล์มาใช้ นักแสดงยังได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวาง โดย Travolta, Thurman และ Jackson ได้รับเสียงไชโยโห่ร้องเป็นพิเศษ ดูหนังhd

หนังhd Buscemi ซึ่งเคยปรากฏตัวใน Reservoir Dogs ได้รับการพิจารณาให้เป็นบทบาทของ Jimmie แต่ไม่สามารถกระทำได้ วันรุ่งขึ้น วินเซนต์ซื้อเฮโรอีนจากแลนซ์พ่อค้ายาของเขา เขายิงและขับรถไปหาเมียของมาร์เซลลัส โดยตกลงที่จะพาเธอไประหว่างที่มาร์เซลลัสออกไปนอกเมือง พวกเขาทานอาหารที่ร้าน Jack Rabbit Slim’s ในธีมปี 1950 และเข้าร่วมการแข่งขันบิดแล้วกลับบ้าน ระหว่างที่วินเซนต์อยู่ในห้องน้ำ มีอาพบเฮโรอีนของเขาและสูดดมเข้าไป โดยเข้าใจผิดคิดว่าเป็นโคเคน เธอได้รับยาเกินขนาด Vincent รีบพาเธอไปที่บ้านของ Lance ซึ่งพวกเขาชุบชีวิตเธอด้วยการฉีดสารอะดรีนาลีนเข้าสู่หัวใจของเธอ หนังใหม่ hd

องค์กรเสนอชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้สำหรับรางวัลปาล์มทองคำในปี 2552

ดูหนังไทย แต่ก็ไม่ชนะอีกครั้ง ในฝรั่งเศส สมาชิกของนักแสดง รวมถึงบรูซ วิลลิส, ซามูเอล แอล. แจ็คสัน และมาเรีย เด เมเดรอส, จอห์น ทราโวลตา และอูมา เธอร์แมน ต่างก็มาแนะนำหนังตลกนีโอ-นัวร์แบล็กคอมเมดี้ หลังจากจบงาน นักแสดงได้เข้าร่วม Afterparty ที่ Carlton Hotel ในเมือง Cannes ติดชายหาด บทส่งท้ายขณะที่ Jules และ Vincent รับประทานอาหารเช้าในร้านกาแฟ การสนทนาก็กลับไปสู่การตัดสินใจของ Jules ที่จะเกษียณอายุ ในบทสรุปสั้นๆ เราเห็น “ฟักทอง” และ “ฮันนี่บันนี่” ไม่นานก่อนที่พวกเขาจะเริ่มการระงับจากฉากแรกของภาพยนตร์ “ฟักทอง” เรียกร้องของมีค่าทั้งหมดของผู้อุปถัมภ์ รวมถึงคดีลึกลับของจูลส์ จูลส์เซอร์ไพรส์ “ฟักทอง” (ที่เขาเรียกว่า “ริงโก้”) จับเขาจ่อ หนังมาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ใหม่ ลำดับบทสนทนายาวๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้อยู่ที่นั่นเพื่อพัฒนาพล็อตเรื่อง แต่เพียงเพื่อสร้างความบันเทิง แม้จะมีคำกล่าวของทารันติโน แต่ก็มีการเสนอวิธีแก้ปัญหามากมายสำหรับสิ่งที่นักวิชาการคนหนึ่งเรียกว่า “ปริศนาหลังสมัยใหม่ที่ไม่สามารถอธิบายได้” มักพบเห็นความคล้ายคลึงกันอย่างมากกับฟิล์มนัวร์ในปี 1955 Kiss Me Deadly ภาพยนตร์เรื่องนั้นซึ่งตัวเอก Tarantino อ้างว่าเป็นแหล่งของบุทช์ มีกระเป๋าเอกสารเรืองแสงซึ่งบรรจุระเบิดปรมาณู ในการทบทวนภาพยนตร์เรื่อง Repo Man ในปี 1984 ของ Alex Cox ใน Daily Telegraph Nick Cowen และ Hari Patience แนะนำว่า Pulp Fiction อาจเป็นหนี้ “หนี้แห่งแรงบันดาลใจ” กับท้ายรถที่เรืองแสงในภาพยนตร์เรื่องนี้ ในมุมมองของนักวิชาการ Paul Gormley การเชื่อมโยงนี้กับ Kiss Me Deadly และความคล้ายคลึงกันกับ Raiders of the Lost Ark ทำให้สามารถอ่านแสงที่น่าขนลุกอันน่าขนลุกซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความรุนแรงได้ ดูหนังใหม่ออนไลน์

ฉากเพิ่มเติมอีกฉากหนึ่งเกิดขึ้นในห้องโดยสารของเอสมาเรลดา ซึ่งบุทช์อธิบายให้ยาวขึ้นว่าเขารู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับการฆ่าชายในเวทีมวย ฉากอื่นๆ ที่รวมอยู่ในดีวีดีนี้เกิดขึ้นที่ลานอะไหล่รถยนต์ ซึ่งวินสตัน วูลฟ์และลูกสาวเจ้าของสนามจะจีบกันและวางแผนสำหรับอาหารเช้า ฉากที่ถูกลบทั้งหมดจะแสดงในส่วนแยกต่างหากของดีวีดี นำเสนอโดยทารันติโน และไม่รวมอยู่ในภาพยนตร์จริง เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2537 Pulp Fiction ได้เปิดตัวสู่สายตาชาวโลกในงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ปกติแล้วลาของคุณทั้งสองจะตายเหมือนไก่ทอดบ้าตาย แต่คุณบังเอิญทำเรื่องไร้สาระนี้ในขณะที่ฉันอยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่าน ดังนั้นฉันไม่อยากฆ่าคุณ ฉันต้องการช่วยคุณ นอกจากนี้ เมื่อเช้านี้ฉันเจอเรื่องแย่ๆ มามากแล้ว กับคดีนี้ เพื่อส่งต่อให้ไอ้โง่ของคุณ เว็บดูหนัง

เจ้าของร้าน Maynard จับพวกมันด้วยปืนจ่อและมัดไว้ในพื้นที่ครึ่งชั้นใต้ดิน เมย์นาร์ดเข้าร่วมโดย Zed ; พวกเขาพามาร์เซลลัสไปที่อีกห้องหนึ่งเพื่อข่มขืนเขา ทิ้งร่างที่สวมหน้ากากที่เรียกกันว่า “ผี” ไว้เพื่อดูบุทช์ที่ถูกมัดไว้ ความคิดที่ว่ากระเป๋าเอกสารบรรจุวิญญาณของมาร์เซลลัสได้รับสกุลเงินที่ได้รับความนิยมในช่วงกลางปี ​​1990 เมื่อวิเคราะห์แนวคิดนี้ โรเจอร์ อีเบิร์ต มองว่ามันเป็น “ไม่มีอะไรมากไปกว่าตำนานเมืองที่แพร่หลายไปทั่วที่ได้รับความน่าเชื่อถือที่ผิดพลาดจากความลึกลับของเน็ต” Pulp Fiction เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนวอาชญากรรมแนวนีโอนัวร์ที่เขียนบทและกำกับโดยเควนติน ทารันติโนในปี 1994 ซึ่งสร้างสรรค์ร่วมกับโรเจอร์ อวารี นำแสดงโดย John Travolta, Samuel L. Jackson, Bruce Willis, Tim Roth, Ving Rhames และ Uma Thurman เล่าเรื่องอาชญากรลอสแองเจลิสหลายเรื่อง ชื่อเรื่องหมายถึงนิตยสารเยื่อกระดาษและนวนิยายอาชญากรรมที่ได้รับความนิยมในช่วงกลางศตวรรษที่ 20 ซึ่งเป็นที่รู้จักสำหรับ หนังออนไลน์ผี

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments