รีวิวหนัง Capone วิจารณ์หนัง

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

Tom Hardyอาจเป็นสิ่งที่ใกล้เคียงที่สุด ดูหนังออนไลน์ ที่เรามีกับMarlon Brandoในตอนนี้—ไม่ใช่แค่ในแง่ที่ว่า Hardy เป็นนักแสดง Method ที่รักการแต่งหน้าและเครื่องแต่งกาย (และบางครั้งก็มาสก์) และมีการแสดงละครในบางครั้ง hambone streak แต่ ใน Hardy นั้น เหมือนกับ Brando ที่ดูเหมือนว่าจะทำงานตามตรรกะภายในของเขาเอง ไม่ว่าจะตรงกับสิ่งที่อยู่รอบตัวเขาหรือไม่ก็ตาม เขาก็เหมือนกับแบรนโดเช่นกัน เมื่อฮาร์ดีทำสำเร็จ เขาจะดุร้ายและฉลาดหลักแหลม และคุณไม่สามารถจินตนาการได้ว่าใครจะเป็นคนดั้งเดิมหรือมีประสิทธิภาพมากกว่า และเมื่อเขาล้มเหลว ผลลัพธ์ก็คำนวณผิดและแปลกประหลาดจนบางครั้งคุณไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเกิดอะไรขึ้น เขาคิดว่าเขากำลังพยายามทำ. ความปลอมโดยเจตนาของเขายังเชื่อมโยงเขากับดาราภาพยนตร์ที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีซึ่งยังคงความยิ่งใหญ่ของขี้เลื่อยและแสงไฟเช่นOrson Wellesผู้ชื่นชอบ Hardy ในการแต่งหน้าเทียมและเสียงแปลกประหลาดที่ฟังดูถูกขนานนามว่าแม้ว่าพวกเขาจะไม่ใช่ก็ตาม ที

เรื่องราวของคาโปนในฐานะนักธุรกิจผู้โหดเหี้ยม

“Capone” ของนักเขียน/ผู้กำกับ Josh Trank รีวิวหนัง ซึ่งเป็นยานเกราะระดับดาวที่ทอม ฮาร์ดี้เล่นเป็นตัวร้ายของชื่อเรื่อง นำเสนอ Hardys ทั้งสองอย่างมากมาย ซึ่งมักจะสลับจากฉากหนึ่งไปยังอีกฉากหนึ่ง มันทำให้ฮาร์ดีเป็นอัลคาโปนวัยกลางคน ซิฟิลิส และร่างกายทรุดโทรม ได้รับการปล่อยตัวจากคุกในข้อหาหลบเลี่ยงภาษี และขยายขอบเขตสุดท้ายของเขาในคฤหาสน์ฟลอริดาที่ล้อมรอบด้วยหนองน้ำ

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

บางครั้งเอฟเฟกต์ก็คล้ายกับการชมการแสดงของแบรนโดในช่วงดึก ซึ่งคุณไม่แน่ใจว่าเขากำลังคุยกับใคร แม้ว่าเขาจะพูดถึงตัวละครอื่นโดยตรงก็ตาม บางครั้งก็เหมือนกับการดูเด็กออร์สัน เวลส์ เล่นเป็นชายแก่ที่กำลังเดินงุ่มง่ามในหมวกหนังจำลองศีรษะล้านที่ส่วนท้ายของ ” Citizen Kane ” ที่จ้องมองโลกด้วยดวงตาที่เต็มไปด้วยน้ำตาและเสียใจ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้มีที่ว่างสำหรับนักแสดงคนอื่นๆ รวมถึงMatt Dillonในฐานะมือขวาของ Capone,  Kyle MacLachlanในฐานะหมอผี, Linda Cardelliniในฐานะ Mae ภรรยาของ Capone และKathrine Narducciในฐานะน้องสาวของเขาโรซี่ แต่โดยพื้นฐานแล้วมันคือการแสดงคนเดียวที่เกิดขึ้นโดยมีผู้เล่นสนับสนุน และงานเดียวของพวกเขาคือตอบสนองต่อความพยายามของดาราดังหรือพูดคุยเกี่ยวกับตัวละครของเขาเมื่อเขาไม่อยู่

มันจะไม่เป็นดาราของ Tom Hardy รีวิวหนัง disney หากไม่มีหน้ากากและเสียงและตู้เสื้อผ้าที่มีสีสันสดใส ที่นี่เขาสวมชุดนอนในขณะที่พึมพำเหมือนลูกพี่ลูกน้องบรูคลินที่หายตัวไปนานของ Popeye the Sailor Man และแต่งตัวเหมือน Norma Desmond ในหมวกและผ้าคลุมไหล่และแว่นกันแดดเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกจดจำระหว่างทางไปตกปลาและใช้ปืนลูกซอง ไปฆ่าจระเข้ที่กล้าฉกปลาที่จับได้ เผาซิการ์นับไม่ถ้วน พ่นควันให้ฟุ้งซ่าน ยกลงในถังเหล็ก เหลือบมองดูคราบฉี่บนเก้าอี้ที่เกิดจากกระเพาะปัสสาวะเสื่อม ถามสหายของเขาว่า “อ๊ะ นี่อะไร มาจากไหน”

Tom Hardy กับบทบาทล่ารางวัลครั้งใหม่ เป็นเจ้าพ่อมาเฟียชื่อดัง “อัล คาโปน”

คาโปนวอยซ์ของดาราเป็นอย่างอื่น — ซีรี่ย์เกาหลี ตรงนั้นกับ Hardy’s Bane ใน “The Dark Knight Rises” และชื่อตัวละครของ ” Bronson ” และผู้ดักจับฆาตกรใน ” The Revenant ” ในเรื่องความกล้าหาญที่โง่เขลา ตลอดจนวัตถุดิบสำหรับ รีวิว ซี รี่ ย์ จีน ความประทับใจของผู้มีชื่อเสียงที่อาจลองในขณะที่สนุกสนานในงานปาร์ตี้ ฟังกี่ครั้งก็ไม่เคยมีปัญหาจากผู้ชายบนหน้าจอเลย และมันก็ดูเก๋ไก๋จนคุณต้องเหลือบมองไปรอบๆ เฟรมเพื่อดูว่ามันมาจากตัวการ์ตูนหรือไม่ บางทีอาจซ่อนอยู่หลังเก้าอี้

ในที่สุดผู้ชมอาจถามว่าประเด็นคืออะไร หนังไม่เคยตอบคำถามนั้นเลย ไม่ใช่ว่าจำเป็นต้องทำ—รีวิวซีรี่ย์จีน แต่แทนที่จะใช้วาระพื้นฐาน อย่างน้อยเราต้องรู้สึกราวกับว่าเราได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับจิตวิทยาหรือความผิดทางอาญาหรือบางอย่าง “คาโปน” ไม่ได้เสนอตัวละครหลักที่ดึงดูดใจมากพอที่จะชดเชยสิ่งที่เขาเป็นศูนย์ที่น่าขยะแขยงและเกี่ยวข้องกับตัวเอง เขาดูเหมือนคนแก่ที่น่าเศร้าที่พังทลายจนไม่มีเหตุผลที่จะต้องกลัวเขาเว้นแต่เขาจะมีอาวุธปืนอยู่ในมือ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่อนุญาตให้ตัวละครอื่นๆ หรือพวกเรา รีวิวซีรี่ย์เกาหลี เชื่อมโยงกับคาโปนด้วยอารมณ์อย่างแท้จริง ดังนั้นการแสดงของฮาร์ดี้จึงปิดสนิทอย่างแน่นหนาและความสนใจเฉพาะของภาพยนตร์เรื่องนี้ เราไม่เข้าใจในสิ่งที่คนอื่นเห็นในตัวเขาในฐานะเพื่อน สามี พี่ชาย เจ้านาย ไอคอนนักเลงอันน่าตื่นเต้นและสร้างรายได้ ฯลฯ เพื่อจุดประกายความจงรักภักดีดังกล่าวเมื่อสิ้นสุดความรุนแรงและท้ายที่สุด การดำรงอยู่ที่น่าสังเวช เป็นเวอร์ชันลดราคาของ ” The Irishman ” ของมาร์ติน สกอร์เซซี่ ชีวิตลำบาก; การเลือกของเรามีผลตามมา ความแก่และความตายอาจเจ็บปวดและยาวนาน อาจมีผู้สร้างที่มีแผน แม้แต่แผนร้าย หรือบางทีเราถูกทิ้งให้ปกป้องตัวเองในจักรวาลที่เย็นชาและไม่เปิดเผยตัว และอื่นๆ

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

Caponeรีวิวการ์ตูนอนิเมะ ในช่วงปลายชีวิตเป็นพาหนะที่ดีที่สุดในการสำรวจสิ่งที่เป็นภาพยนตร์ที่หวังจะสำรวจหรือไม่? ไมล์สะสมของคุณจะแตกต่างกันไป ในส่วนของฉัน ฉันเคยดูหนังเรื่อง “วันสุดท้ายของชายผู้ยากไร้” มาหลายเรื่องแล้ว และเรื่องนี้ก็อยู่ตรงกลางของคอนตินิวอัมคุณภาพ โดยมี ” Pasolini ” และ “The Irishman” ที่กล้าหาญและครุ่นคิดอยู่ด้านหนึ่ง และ “มาแต่งหน้าแพนเค้กให้กับนักแสดงเหล่านี้กันเถอะ” ความล้มเหลว “มิสเตอร์คืนวันเสาร์” และ “สำหรับหนุ่ม ๆ” ในอีกทางหนึ่ง

ทรังค์ ผู้สร้างภาพยนตร์ดั้งเดิมและค่อนข้างขี้เล่นซึ่งไม่ได้รับบริการอย่างดีจากสตูดิโอ netflix ดูเหมือนจะเป็นผู้ควบคุมที่นี่ และผลลัพธ์ที่ได้คือการวัดผลอย่างน่าทึ่งและขัดกับสัญชาตญาณสำหรับละครแนวจิตวิทยาที่วาววับ แม้ว่าเสียงคำรามและเสียงก้องของฮาร์ดีและการจ้องมองในระยะกลางนั้นคาดเดาได้ยาก แต่องค์ประกอบและการเคลื่อนไหวของภาพยนตร์ก็ถูกจับคู่ จัดแสง และวางเคียงกันอย่างแม่นยำจนใครๆ ก็นึกภาพว่า “คาโปน” ถูกสร้างสตอรี่บอร์ดภายในหนึ่งนิ้วของชีวิต—อย่างที่ภาพยนตร์อยู่ในยุคก่อนๆ ก่อนที่ผู้กำกับจะตัดสินใจว่าค่าเริ่มต้นคือการถ่ายภาพด้วยกล้องจำนวนมากและหาวิธี “ปิด” ฉากในระหว่างการตัดต่อ

เอฟเฟกต์ที่นี่คล้ายกับการดูเสือแก่บ้าๆบอ ๆ disney+ เดินเตร่ในกรงขนาดเล็ก เป็นการยากที่จะไม่ชื่นชมงานฝีมือแบบเก่าที่เกี่ยวข้อง เช่นเดียวกับแรงกระตุ้นในการสร้างภาพยนตร์สารคดีเกี่ยวกับบุคคลในประวัติศาสตร์ในสถานการณ์ที่ใกล้ชิดและสมจริง ไม่ว่าคุณจะพบว่าผลลัพธ์ที่น่าดึงดูดใจหรือหมองคล้ำนั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยที่ไม่สามารถวัดได้ด้วยระดับดาว ของฉันแสดงถึงความเคารพอย่างลึกลับ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments