ดูหนังออนไลน์ The 25,000 Mile Love Story

หนัง

The 25,000 Mile Love Story

ดูหนังออนไลน์ ในขณะที่กลุ่มฮีโร่ในหนังสือการ์ตูนในจินตนาการยังคงวางไข่ภาคต่อและภาคแยก The “25,000 Mile Love Story” เป็นโอกาสหายากที่จะเฉลิมฉลองความสำเร็จของมนุษย์ในชีวิตจริงในขณะที่ทำหน้าที่เป็นเครื่องเตือนใจว่ามนุษย์เท่านั้นที่มีความสามารถ ผลงานที่น่าทึ่งแม้ว่าจะไม่ได้มาจาก Asgard หรือ Kryptonสารคดีนี้อาจกระตุ้นให้แม้แต่โซฟามันฝรั่งที่ทุ่มเทที่สุดให้เดินเล่นรอบบล็อกเป็นครั้งคราวหลังจากสังเกต Serge Roetheli หรือที่รู้จักในชื่อ Swiss Forrest Gump วิ่งมาราธอนรอบโลกเป็นเวลาห้าปีใน 35 ประเทศและหกทวีปอัศจรรย์วัยกลางคนที่ผอมบางและเป็นนักมวยโอลิมปัสซึ่งเติบโตขึ้นมาใกล้เทือกเขาแอลป์และทำงานเป็นมัคคุเทศก์ ได้รับฉายาของเขาในระหว่างการวอร์มอัพก่อนหน้านี้: การเดินป่าที่ประสบความสำเร็จทั้งสองทวีปของอเมริกาที่เริ่มขึ้นใน 1995 ในอาร์เจนตินาและกินเวลาเกือบสามปีก่อนที่จะสิ้นสุดในแฟร์แบงค์ส อะแลสกาเมื่อพิจารณาถึงอันตรายที่รอ Roetheli ระหว่างการพักแรมทั่วโลกซึ่งเริ่มขึ้นในต้นปี 2000 ได้รับการเล่าขานที่นี่ เขาสมควรที่จะสวมอักษรตัว “S” สีแดงขนาดใหญ่บนหน้าอกของเขา ไม่น่าแปลกใจเลยที่คอลัมนิสต์ของลอสแองเจลีสไทมส์จะจัดอันดับเขาให้อยู่เคียงข้างนักกีฬาความอดทนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล: “เอ็ดมันด์ ฮิลลารี, ธอร์ เฮเยอร์ดาห์ล และโมเสส”ลองนึกภาพ “การแข่งขันที่น่าตื่นตาตื่นใจ” ด้วยความท้าทายเช่นการเอาตัวรอดจากภาวะขาดน้ำที่เกิดจากทะเลทรายซาฮาราที่ลุกโชติช่วงและความทุกข์ทรมานจากโรคมาลาเรียที่ร้ายแรงซึ่งเกิดจากยุงอย่างไม่หยุดยั้ง ธรรมชาติให้ทางเบี่ยง เช่น งูพิษ มรสุม น้ำท่วม โคลน และพายุหิมะ สำหรับสิ่งกีดขวางบนถนน Roetheli ต้องต่อสู้กับสงครามกลางเมืองในแอฟริกา การตรวจสอบอย่างละเอียดหลังเหตุการณ์ 9/11 ในตะวันออกกลาง ทางเดินบนเทือกเขาหิมาลัยที่สูงชัน และป่าทึบของมาเลเซียที่ปิดกั้น หลุมของเขาจะหยุดเกือบทุกคืน: เต็นท์ลูกสุนัขที่มีการป้องกันเล็กน้อยจากผู้บุกรุกสัตว์ป่าหรือองค์ประกอบต่างๆแน่นอนว่าเบื้องหลังผู้ชายที่ยอดเยี่ยมทุกคนคือผู้หญิงที่ยอดเยี่ยม ในกรณีนี้ ผู้ที่นั่งคร่อมมอเตอร์ไซค์ลากเกวียนที่เต็มไปด้วยเสบียงอันมีค่าของพวกเขา นั่นจะเป็นภรรยาของ Roetheli, Nicole, เทพธิดาที่มีตาสีเขียวและผู้สนับสนุนที่แน่วแน่ของเขา เธอวางตำแหน่งอย่างซื่อสัตย์เคียงข้างสามีนักสู้ข้างถนนของเธอหลังจากตกลงขายบ้านและทรัพย์สินเพื่อเป็นทุนในการเดินทางโดยทิ้งครอบครัวและเพื่อนฝูงไว้ข้างหลังนิโคล ไม่เพียงแต่ตัวเองเป็นนักกีฬาไตรกีฬาที่ได้รับการฝึกฝนเท่านั้น แต่ยังพิสูจน์ตัวเองว่าเชี่ยวชาญในการนำทางภูมิประเทศที่คดเคี้ยว เธอยังดูเก๋ไก๋อย่างไม่น่าเชื่อไม่ว่าจะอยู่ในสภาวะสุดขั้ว มีเพียงพายุเฮอริเคนในไมอามีเท่านั้นที่เสียงคำรามเต็มพิกัดเท่านั้นที่สามารถละเลงการแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบของนิโคลและทำให้ทรงผมที่มีสไตล์ของเธอยุ่งเหยิง นอกจากรองเท้าวิ่ง 64 คู่ที่ Serge สวมแล้ว เราได้เรียนรู้ว่าครึ่งที่ดีกว่าของเขาต้องผ่านลิปสติก 101 หลอดระหว่างการผจญภัยของพวกเขา เว้นจากการถูกยุงลายเหมือนแวมไพร์ นิโคลไม่ต้องทนกับความเจ็บปวดทางกายของเสิร์จ ซึ่งรวมถึงแผลพุพองเป็นเลือด เล็บเท้าที่เสียหาย เส้นเอ็นอักเสบ และข้อศอกหักที่เกิดจากคนขับที่เอาแต่ใจ ดูหนัง

แต่เธอก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นสมาชิกที่กล้าหาญที่สุดของทั้งคู่ หลังจากล้มลงในโคม่าและมีอาการชักจากมาลาเรียในสมอง ซึ่งเป็นอาการที่มีแนวโน้มว่าจะดำเนินต่อไปตลอดชีวิตของเธอ เธอต่อสู้กลับจากความตาย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://animedonki.com/

ดูหนังออนไลน์ ปฏิเสธที่จะลาออกจากภารกิจ เธอยังต้องรับมือกับข้อเท็จจริงที่ว่าผู้หญิงได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นพลเมืองชั้นสองหรือแย่กว่านั้นในบางวัฒนธรรมที่พวกเขาพบเจอ ไม่ต้องพูดถึงผู้ชายที่เย่อหยิ่งและแตะต้องเธอในที่สาธารณะอย่างโจ่งแจ้ง อย่างที่เธอพูด บางครั้งเธอก็ถูกปฏิบัติเหมือนเจ้าหญิง และบางครั้งก็เหมือนโสเภณีหลุมพรางเพียงอย่างเดียวระหว่างทางที่เขย่าคู่สามีภรรยาที่มุ่งมั่นนี้อย่างแท้จริงเกิดขึ้นเมื่อผู้สนับสนุนการกุศลของพวกเขาที่ช่วยในการจัดกำหนดการและจัดหาเสบียงตลอดทางตัดสินใจที่จะดึงออกมาประมาณสองปีในที่สุดพวกเขาก็หาสปอนเซอร์ใหม่ผ่านแพทย์ชาวอเมริกันและ จบลงด้วยการระดมเงินได้ประมาณ 400,000 ดอลลาร์สำหรับเด็กที่ยากจนและป่วยไข้ ซึ่งหลายคนติดจี้ตรึงใจระหว่างแวะที่คลินิกการแพทย์และสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า”The 25,000 Mile Love Story” ซึ่งในที่สุดก็จะเข้าสู่ทีวีและวิดีโอตามความต้องการหลังจากเล่นบางเมืองแล้ว อิงจากหนังสือชื่อเดียวกันและไดอารี่ของนิโคล มันทำให้การเดินทางท่องเที่ยวเป็นเรื่องไร้สาระเมื่อเส้นทางของ Serge นำเขาไปสู่สถานที่ที่มักจะทรยศต่อนักท่องเที่ยวทั่วไป สถานที่ท่องเที่ยวที่งดงาม ภูเขาของประเทศเนปาลและโดยเฉพาะน้ำตกอีกวาซูในอเมริกาใต้ สฟิงซ์, ทัชมาฮาล , ภูเขา Acagongua, โรงอุปรากรซิดนีย์, หอไอเฟล และทำเนียบขาวล้วนคว้าส่วนแบ่งของเวลาหน้าจอผู้กำกับและนักเขียนจอห์น เดวีส์ผู้ซึ่งช่วงแรกในอาชีพการเป็นโปรดิวเซอร์เรื่อง “Sneak Previews” ของ PBS ร่วมกับโรเจอร์ อีเบิร์ต และยีน ซิสเกล ทำหน้าที่ได้ค่อนข้างดีในการรวบรวมฟุตเทจดิบหลายร้อยชั่วโมงที่ทั้งคู่ถ่ายโดยคู่รักระหว่างการเดินทาง พร้อมบทสัมภาษณ์ล่าสุด จอห์น ริดลีย์ผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่อง ” 12 Years a Slave ” บรรยาย แต่ “เรื่องราวความรัก” ที่โอ้อวดในชื่อเรื่องนั้นค่อนข้างเจ็บปวดในการพรรณนา เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้บทสนทนาเพียงเล็กน้อยบนท้องถนน เราจึงไม่ค่อยได้ยิน Serge และ Nicole มีปฏิสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดในฐานะคู่รัก หรือแม้แต่กับคนอื่นๆ ที่พวกเขาพบ และในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวถึงความทุกข์ยากทางร่างกายและจิตใจอย่างละเอียดถี่ถ้วน มีเพียงการแลกเปลี่ยนความรักสั้นๆ เท่านั้น และไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ คนหนึ่งสงสัยว่า เช่นเดียวกับคนส่วนใหญ่ พวกเขาไม่ค่อยกระตือรือร้นที่จะบันทึกช่วงเวลาที่เป็นส่วนตัวมากขึ้นและบางทีอาจประจบประแจงน้อยลง แม้ว่าอาจมีโอกาสเล็กน้อยที่จะไม่เห็นด้วย เมื่อพิจารณาว่าเขาวิ่งและเธอขับรถ ห่างเหินไปหน่อย: เห็นได้ชัดว่านิโคลไม่รู้ภาษาอังกฤษ ดังนั้นนักแปลจึงพูดภาษาฝรั่งเศสขณะที่เธอเปลี่ยนคำพูด สิ่งนี้สร้างอุปสรรคอีกประการหนึ่งในการทำความรู้จักกับเธอเช่นเดียวกับที่เราทำ Serge ที่พูดเพื่อตัวเอง ดููหนัง hd

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments