ดูหนังออนไลน์ In This World

หนัง

In This World

ดูหนังออนไลน์ “In this World” บอกเล่าเรื่องราวของเด็กชายชาวอัฟกานิสถานวัย 16 ปีที่เดินทางทั้งทางบกและทางทะเลไปยังลอนดอนจากค่ายผู้ลี้ภัยในปากีสถาน สิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าทึ่งก็คือการตามรอยเด็กชายตัวจริงในการเดินทางจริง และเด็กชายคนนี้อยู่ในอังกฤษในขณะนี้ อะไรจริงและนิยายในหนังเรื่องไหนพูดยาก แต่เราเชื่อว่าภาพเหล่านั้นได้รับการบอกเล่าจากความจริง และมีฉากในเวลากลางคืนบนภูเขาของตุรกีที่ดูเหมือนปืนจริงถูกเล็งมาที่นักเดินทางฮีโร่ของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ Jamal Udin Torabi ที่เล่นด้วยตัวเอง เขาอาศัยอยู่กับครอบครัวในค่ายผู้ลี้ภัยในปากีสถาน Wakeel ลุงของเขาต้องการส่ง Enayat ลูกชายของเขาไปลอนดอน จามาลพูดภาษาอังกฤษได้และได้รับอนุญาตให้เป็นล่ามและเป็นเพื่อนได้ ทั้งสองทำข้อตกลงกับนักลักลอบขนมนุษย์มืออาชีพ ซึ่งเริ่มต้นการเดินทางอันยาวนานผ่านอิหร่าน ตุรกี อิตาลี และฝรั่งเศสภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่สารคดี แม้ว่าจะมีหลายฉากก็ตาม ผู้กำกับMichael Winterbottomและผู้กำกับภาพ Marcel Zyskind ถ่ายทำด้วยกล้องดิจิตอลขนาดเล็ก และเห็นได้ชัดว่าถ่ายหลายช็อตโดยที่ผู้คนในนั้นไม่รู้ตัว ฉันได้เรียนรู้ว่าแอนนิต้า โอเวอร์แลนด์ โปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ทำงานเป็นหน่วยสอดแนมล่วงหน้า โดยอยู่ข้างหน้าวินเทอร์บอตทอมและนักแสดงของเขาหนึ่งหรือสองวัน และจัดฉาก เรารวมตัวกันจนถึงจุดๆ หนึ่ง บทสนทนาส่วนใหญ่เป็นแบบด้นสด โดยอิงจากบทของTony Grisoniผู้สัมภาษณ์คนอื่นๆ ที่ร่วมเดินทางเราอ่านตลอดเวลาของเรือ รถบรรทุก และตู้คอนเทนเนอร์ที่เต็มไปด้วยมนุษย์ที่สิ้นหวังที่จะอาศัยอยู่ในดินแดนอื่น บางครั้งสินค้าที่ผิดกฎหมายนี้ถึงกับตาย และมีฉากที่น่าเจ็บปวด ดูหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

ใน “In This World” ที่ Jamal ลุงของเขา และคนอื่นๆ อีกหลายคนถูกขังอยู่ในตู้คอนเทนเนอร์ที่อากาศกำลังจะหมดลง และเสียงร้องโหยหวนที่สิ้นหวังของพวกเขาก็ไม่ได้ยิน Jamal รอดชีวิตจากสิ่งนี้และประสบการณ์ที่บาดใจอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ ด้วยความยืดหยุ่น ความสามารถในการปรับตัว และไหวพริบที่ท้าทายซึ่งเป็นไปไม่ได้ที่จะปลอมแปลง: Jamal ตัวจริงอย่าง Jamal ที่เขาเล่นในภาพยนตร์จะต้องเป็นทั้งผู้รอดชีวิตที่กล้าหาญและค่อนข้างเป็นตัวละครการเมืองของภาพยนตร์เรื่องนี้ยุ่งเหยิง Winterbottom ต้องการให้เรารู้จัก Jamal เนื่องจากความเสี่ยงที่เขาได้รับและประสบการณ์อันแสนสาหัสที่เขาเอาชีวิตรอดในช่วงหลายเดือนที่ยาวนานของการเดินทางของเขา หนังจบลงด้วยข้อมูลที่จามาลตัวจริงซึ่งเดินทางครั้งนี้ได้รับคำสั่งจากศาลให้ออกจากอังกฤษก่อนวันเกิดอายุ 18 ปีของเขา ฉันคิดว่าเราน่าจะเจอคนใจร้ายคนนี้ และแน่นอนว่าเราเห็นอกเห็นใจจามาลและความเจ็บปวดของเขา แต่ผู้อพยพไม่ได้รับอนุญาตให้เข้ามาในประเทศเนื่องจากปัญหาที่พวกเขาต้องทนเพื่อไปถึงที่นั่น และจามาลก็ไม่มีคุณสมบัติเป็นผู้หลบเลี่ยงทางการเมืองภาพยนตร์เรื่องนี้มีจุดที่น่าสนใจในตอนเริ่มต้น เพราะมันแสดงให้เราเห็นค่ายผู้ลี้ภัยชัมชาทูในปากีสถาน มีคนบอกว่าที่นี่มีชาวอัฟกันมากกว่า 50,000 คน ซึ่งหนีจากการรุกรานดินแดนของพวกเขาในปี 1979 ของสหภาพโซเวียต และอีกครั้งเพราะ “การทิ้งระเบิดของสหรัฐฯ” ในปี 2544 แต่แน่นอนว่าคนเหล่านี้จำนวนมากหนีกลุ่มตอลิบานในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และถึงแม้จะเป็นความจริงที่สหรัฐฯ ทิ้งระเบิดอัฟกานิสถาน แต่ก็เป็นความจริงเช่นกันที่มีเหตุผลสำหรับเรื่องนั้นแน่นอนว่า Winterbottom ไม่ได้คาดหวังว่าผู้ฟังของเขาจะเป็นคนใจง่ายจนการสังเกตเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นกับพวกเขา แล้วทำไมเขาถึงยอมให้ความผิดพลาดที่แปลกแยกออกไปตั้งแต่แรกเริ่ม? คำบรรยายในภาพยนตร์ของเขาที่ยังไม่ได้พูดคือ ตัวละครของเขาและอีกหลายล้านคน เต็มใจที่จะรับอันตรายและความยากลำบากที่คาดไม่ถึงเพื่อที่จะได้อาศัยอยู่ในตะวันตกแทนที่จะเป็นที่ที่พวกเขาอยู่แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เคยนำแนวคิดนั้นมาสู่ผิวน้ำ และแน่นอนว่าไม่ใช่หนังการเมืองที่เปิดเผยแต่อย่างใด มันเป็นเรื่องราวของคนเหล่านี้มากกว่า หรือที่แน่นอนกว่านั้นคือ การเดินทางของพวกเขา ซึ่งเราสามารถอ่านการเดินทางของผู้ถูกเนรเทศได้ทั่วโลก ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกคือโลกมีสังคมที่ไม่พึงปรารถนาให้อยู่อาศัยมากกว่าสังคมที่พึงปรารถนา คำตอบอาจไม่ใช่สำหรับผู้ที่ไม่พอใจและมีวิสัยทัศน์ที่จะจากไป แต่สำหรับพวกเขาให้อยู่และพยายามทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง แต่ฉันก็ระบุด้วยสัญชาตญาณกับความต้องการของจามาล และสงสัยว่าในรองเท้าของเขา ฉันต้องการทำในสิ่งที่เขาทำ ครั้งหน้าที่ฉันอ่านเกี่ยวกับผู้อพยพที่สิ้นหวังพยายามแอบเข้าไปในดินแดนอื่น ภาพในภาพยนตร์เรื่องนี้จะแจ้งให้ฉันทราบ ดููหนัง hd

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments