ดูหนังออนไลน์ christmas With the Kranks

หนัง

Christmas With the Kranks

ดูหนังออนไลน์ ‘Christmas With the Kranks’ ไม่มีอะไรผิดปกติที่ไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยการเพิ่ม Ebenezer Scrooge และ Bad Santa ให้กับนักแสดง เป็นภาพยนตร์วันหยุดแห่งความน่ากลัวที่เลวร้ายยิ่งกว่าเดิมเมื่อตอนจบเหนอะหนะ และในที่สุดสิ่งที่น่ายินดีเกี่ยวกับอะไร ทำไม เพื่อนบ้านของ Kranks ประสบความสำเร็จในการบังคับใช้ความสอดคล้องของพวกเขากับ lockstep พวกเขาสร้างความคิดแบบฝูงโดยไม่มีความคิดหนังเรื่องนี้ไม่ตลกเลย แต่อย่างใดตั้งแต่ต้นจนจบ เป็นการคำนวณผิดอย่างมโหฬาร ทิม อัลเลนและเจมี่ ลี เคอร์ติสแสดงเป็นลูเธอร์และนอร่า แครงค์ ที่อาศัยอยู่ในชานเมืองชิคาโกกับลูกสาวแบลร์ ( จูลี่ กอนซาโล ) จูลี่กำลังจะไปเปรูในหน่วยสันติภาพ ดังนั้น นี่จะเป็นคริสต์มาสครั้งแรกของพวกเขาโดยไม่มีเธอ และลูเธอร์แนะนำว่าแทนที่จะใช้เงิน 6,000 ดอลลาร์ในวันคริสต์มาส เขาและนอร่าใช้เงิน 3,000 ดอลลาร์ในการล่องเรือในทะเลแคริบเบียนฟังดูสมเหตุสมผลสำหรับฉัน แต่บางทีคุณอาจสงสัยว่าคู่สามีภรรยาที่มีลูกคนเดียวและไม่มีญาติพี่น้องอีกฝั่งของครอบครัวใช้เงิน 6,000 ดอลลาร์ในวันคริสต์มาส คำตอบคือ ตกแต่ง ถนนของพวกเขาประสานการแสดงคริสต์มาสทุกปีซึ่งเพื่อนบ้านแข่งขันกันเพื่อแขวนไฟมากที่สุดจากชายคาบ้านและรกสนามหญ้าด้วยสัญลักษณ์ทางโลก ทุกคนมี Frosty บนดาดฟ้าเมื่อได้ยินว่า Kranks หยุดงานหนึ่งปี กองทหารในละแวกนั้นก็ตื่นตระหนก ผู้นำของพวกเขาคือ Vic Frohmeyer ( Dan Aykroyd ) ซึ่งเป็นผู้นำคณะผู้แทนเพื่อตำหนิพวกเขา อีกไม่นาน รั้วก็อยู่ที่สนามหญ้าหน้าบ้าน พร้อมร้องว่า “Free Frosty!” และหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นได้เขียนเรื่องราวเกี่ยวกับ “บ้านหลังเดียวบนตึกที่คอยหนาวเหน็บอยู่ในห้องใต้ดิน”เป็นการเสียดสีกับความสอดคล้องของเพื่อนบ้าน “Christmas With the Kranks” อาจพบวิธีสร้างความบันเทิง แต่ไม่มี. แครงก์ที่สมเหตุสมผลถูกเพื่อนบ้านทุบตี และจากนั้นลูกสาวของพวกเขาจึงตัดสินใจ หลังจากห่างหายไปเพียงสองสัปดาห์เท่านั้น ที่จะบินกลับบ้านในวันคริสต์มาสกับคู่หมั้นชาวเปรูคนใหม่ของเธอ แน่นอนว่าครางค์ต้องมีปาร์ตี้คริสต์มาสอีฟตามประเพณี และองก์ที่สามประกอบด้วยเพื่อนบ้านทั้งหมดที่เข้ามาตกแต่งบ้าน เตรียมอาหารและของประดับตกแต่ง ฯลฯ เพื่อแสดงความร่วมมืออันชอบธรรมซึ่งก็คือ ควรจะร่าเริงแต่ตรงไปตรงมาน่ากลัวนิดหน่อย ดูหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

นี่เป็นแนวคิด: ทำไม Kranks ไม่ไปพบแบลร์และคู่หมั้นของเธอในไมอามีแล้วล่องเรือไปด้วยกัน?การขาดอารมณ์ขันอย่างสมบูรณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้

ดูหนังออนไลน์ ได้รับการพิสูจน์โดยไม่สามารถเห็นได้ว่า Kranksเป็นคนมีเหตุผลและเพื่อนบ้านของพวกเขาก็ชั่วร้าย สิ่งที่ยืนยันไม่ใช่วิญญาณคริสต์มาส แต่ Kranks พังพินาศ จริงๆ แล้วหนังเกี่ยวกับอะไร? ฉันคิดว่ามันอาจเป็นภัยคุกคามต่อผู้ไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดที่ไม่ต้องการเห็นด้วยกับความคิดเห็นส่วนใหญ่ในชุมชนของพวกเขา สิ่งที่เคยเป็นที่รู้จักในนามปัจเจกนิยมอเมริกันถูกตีความว่าเป็นลางไม่ดี เราควรคิดว่ามีบางอย่างผิดปกติกับแครงก์ ข้อความที่ฝังไว้คือ: ไปกันเถอะ และทำตามเสียงปากที่น่ารังเกียจที่สุดในบล็อกคริสต์มาส ผู้อ่านที่มีอายุมากกว่าของฉันบางคนอาจจำได้ว่าครั้งหนึ่งเคยเป็นวันหยุดทางศาสนา ไม่ใช่ในหนังเรื่องนี้ ไม่มีไม้กางเขนสักอัน ไม่มีเครชสักอัน ไม่มีการเอ่ยถึงชื่อเจเลยแม้แต่นิดเดียว ไม่ใช่ว่าฉันต้องการ “คริสต์มาสกับแครงก์” เพื่อให้ได้มาซึ่งศาสนาทั้งหมด แต่ฉันคิดว่ามันเป็นฆราวาสในฐานะตำรวจเพื่อหลีกเลี่ยงการไม่ยอมรับศาสนา ไม่ว่าคุณจะเชื่อหรือขาดอะไร ก็สามารถฉลองคริสต์มาสได้ในย่านนี้ เพราะไม่เกี่ยวกับความเชื่อ แต่เป็นเทศกาลแห่งการช้อปปิ้งจุดเริ่มต้นทางจิตวิญญาณของวันหยุดนั้นช่างห่างไกลเหลือเกิน แท้จริงแล้ว ในวันคริสต์มาสอีฟหนึ่งในแขกรับเชิญในงานเลี้ยงใหญ่ของ Kranks คือบาทหลวงท้องถิ่น ( Tom Poston ) ที่ยืนยิ้มอย่างมีเมตตาอย่างซาบซึ้ง คุณไม่จำเป็นต้องเลี้ยงดูแบบคาทอลิกเพื่อรู้ว่าพระสงฆ์ไม่มีวันหยุดในวันคริสต์มาสอีฟ ทำไมเขาไม่เตรียมมิสซาเที่ยงคืน? เห็นได้ชัดว่าเพราะไม่มีใครในละแวกของ Kranks ที่จะเข้าร่วม – พวกเขากำลังยุ่งเกินไปที่จะตกบันไดในขณะที่ประดับตกแต่งบนหลังคาอย่างไรก็ตาม มีสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติหนึ่งตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ และฉันหวังว่าฉันจะไม่เปิดเผยความลับใดๆ ด้วยการเปิดเผยว่าเป็นซานตาคลอส ความงามของแนวทางนี้คือซานต้าเป็นนักบุญที่ไม่แบ่งแยก สิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติซึ่งดำรงอยู่โดยปราศจากเทววิทยา ในทางกลับกัน Frosty เป็นเพียงมนุษย์หิมะเท่านั้นดูหนัง hd

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments