หนัง

“Man on Wire”

Man on Wire

ฉันกลัวความสูง คุณรู้แล้วตอนนี้. นั่นเป็นเหตุผลหนึ่งที่ฉันหมกมุ่นอยู่กับ ดูหนังออนไลน์ “Man on Wire” อย่างหมดหนทาง ซึ่งเป็นเรื่องราวของ Philippe Petit ที่ข้ามเส้นลวดไปแปดครั้งระหว่างหอคอยทั้งสองของ World Trade Center เมื่อวันที่ 7 ส.ค. 1974 อีกเหตุผลหนึ่งก็คือ สารคดีซึ่งเป็นลูกผสมระหว่างฟุตเทจจริงและฟุตเทจ ถูกสร้างให้เหมือนหนังระทึกขวัญชั้นหนึ่งในช่วงต้นของภาพยนตร์ เราได้เห็นสิ่งที่เราคิดว่าเป็นภาพที่คุ้นเคยอย่างน่าเศร้า: คนงานก่อสร้าง รถบรรทุกและปั้นจั่นขนาดใหญ่ กำลังทำงานอยู่ในรอยเท้าของหนึ่งในหอคอย WTC ตอนแรกนึกว่าเป็นหนังทำความสะอาดหลังเหตุการณ์ 9/11 เมื่อฉากพัฒนาขึ้น ฉันรู้ว่าฉันกำลังดูช่วงแรกๆ ดูหนังไทย ของการก่อสร้างหอคอย ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นการเติบโตของหอคอย คานเหล็กขนาดใหญ่ถูกยกขึ้น ปริศนาถูกประกอบเข้าด้วยกัน เมื่อมันเกิดขึ้น 9/11 ไม่ได้กล่าวถึงในภาพยนตร์ซึ่งเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง ฉันคิดว่า “Man on Wire” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการพิชิตหอคอยด้วยความกล้าหาญและความสุข ไม่ใช่ด้วยการก่อการร้ายเราได้พบกับ Philippe Petit นักเดินลวดชาวฝรั่งเศส นักมายากล นักปั่นจักรยานคนเดียว และนักแสดงข้างถนน ผู้ซึ่งบอกเราว่าเขานั่งอยู่ในห้องทำงานของทันตแพทย์เมื่อเขาเห็นภาพวาดของหอคอยที่เสนอและรู้ว่าเขาถูกกำหนดให้พิชิตหอคอยเหล่านั้น เขาวาดเส้นดินสอระหว่างพวกเขา ลวดหนามของเขา ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะติดตามแคมเปญของเขา ในขณะที่เขาเกณฑ์กลุ่มผู้ช่วยที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ ดึงแรงบันดาลใจจากแฟนสาวของเขา แอนนี่ และกลายเป็นหมกมุ่นอยู่กับแม่เหล็กทั้งสองที่แสดงถึงบุคลิกของเขา”Man on Wire” กำกับโดยเจมส์ มาร์ช (“Wisconsin Death Trip”) สามารถเข้าถึงภาพยนตร์ วิดีโอ และภาพถ่ายทั้งหมดของ Petit เกี่ยวกับการจู่โจมบนหอคอยได้ แต่มีมากกว่านั้น มาร์ชใช้นักแสดงและจัดกิจกรรมพักฟื้นอย่างชาญฉลาดโดยใช้ฉากที่ไม่เคยถ่ายทำมาก่อน

ดูหนังออนไลน์ ฟรี เช่น ตอนที่ Petit และหุ้นส่วนหมอบอยู่ใต้ผ้าใบกันน้ำบนคานใกล้ชั้นบนสุดขณะที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจ้องไปรอบๆ Petit ได้รวบรวมทีม motley รวมถึงนักดนตรีหม้อและผู้บริหารที่ทำงานจริงในสำนักงานในหอคอยแห่งเดียว เขาฝึกมือสมัครเล่นเหล่านี้ถึงวิธีการร้อยลวดสูง ถูกต้องเขาหวังฟุตเทจใหม่นี้รวมเข้ากับภาพเก่าได้อย่างราบรื่น ฉันเลิกพยายามตัดสินใจว่าอันไหนจากรูปลักษณ์ของภาพ แม้ว่าบางซีเควนซ์ (เงาที่ปีนขึ้นบันได) จะเห็นได้ชัดว่าเป็น CGI มาร์ชกำลังรับมือกับเหตุการณ์อายุเกือบ 30 ปี และเมื่อเขาแสดงให้คนกลุ่มเดียวกันเห็นในช่วงสองช่วงชีวิตของพวกเขา ดูหนังใหม่ ฉันคิดว่าคนที่อายุน้อยกว่าหรือแก่กว่าคือนักแสดง แต่ฉันไม่แน่ใจเสมอว่าอันไหน Philippe Petit เป็นตัวของตัวเองทั้งในตอนนี้และแล้ว พูดภาษาอังกฤษได้คล่อง ตื่นเต้น หลงใหล มีพลังตอนเด็กๆ เขาชอบปีนสิ่งของต่างๆ ไม่บอกเหตุผล. เขาสอนตัวเองให้เดินบนเส้นลวด ฝึกฝนอย่างไม่รู้จบ ใฝ่ฝันที่จะพิชิตเมฆ เขาซ้อมลวดที่พันกันในทุ่งนา เว็บดูหนัง ความสำเร็จครั้งแรกของเขาคือการเดินบนลวดเชื่อมระหว่างหอระฆังทั้งสองแห่งของ Notre Dame จากนั้นเขาก็เดินไปมาระหว่างหอคอยของสะพานซิดนีย์ฮาร์เบอร์ในออสเตรเลีย ขณะที่เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์เติบโตขึ้น ความทะเยอทะยานของเขาก็เช่นกันเขาไม่เคยเพียงแค่ “เดิน” บนเส้นลวด เขานอนลงคุกเข่าเล่นกลวิ่ง ทุกเส้นลวดนำเสนอปัญหาของตัวเอง และในการซ้อม WTC เขาได้สร้างเส้นลวดในฝรั่งเศสในระยะทางเท่ากัน เพื่อจำลองลม การเคลื่อนที่ของอาคาร และการบิดของเส้นลวด เขามีเพื่อน ๆ กระตุกลวดของเขา nungsub พยายามที่จะโยนเขาทิ้ง ความสมดุลของเขาไร้ที่ติ เขาอธิบายว่าลวดสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างไร: ขึ้นและลง ด้านข้าง ด้านข้าง และบางครั้งลวดก็บิดได้เช่นกันการติดตั้งลวดเชื่อมระหว่างหอคอยทั้งสองนั้นซับซ้อนพอๆ กับการปล้นธนาคาร เขาและเพื่อนๆ สำรวจภูมิประเทศ ได้รับบัตรประจำตัวปลอม พูดคุยถึงทางของพวกเขาในลิฟต์ขนส่งสินค้าที่ไปถึงด้านบนสุด เหนือระดับของพื้นสำเร็จรูป เหลือเชื่อ พวกเขาต้องลากอุปกรณ์เกือบตันขึ้นไปที่นั่น คุณอาจเคยได้ยินว่าพวกเขาวางสายได้อย่างไร และเขาวางสายอย่างไร แต่ถ้าคุณไม่รู้ ฉันจะไม่บอกคุณพวกเขาทำมันต่อไป แผนของพวกเขาได้ผล และในเช้าวันที่ 7 ส.ค. Petit ได้เริ่มก้าวแรกสำคัญที่เปลี่ยนน้ำหนักของเขาจากตัวอาคารเป็นโครงลวด และยืนอยู่เหนือระดับ 1,350 ฟุต หลายคนรู้ว่าเขาข้ามสำเร็จ ฉันไม่รู้เลยว่าเขาไปมาแปดครั้ง ตำรวจรออยู่ทั้งสองฝ่าย เพื่อนของเขาหลั่งน้ำตาเมื่อพวกเขาจำได้ว่ามันเกิดขึ้น มันอันตราย โง่เขลา รุ่งโรจน์ ผู้ช่วยของเขากลัวว่าพวกเขาจะถูกจับกุมในข้อหาบุกรุก ฆ่าคนตาย หรือช่วยฆ่าตัวตาย Philippe Petit ถูกจับและในที่สุดก็พบว่ามีความผิด ข้อหา : รบกวนความสงบ หนัง hd