รีวิวหนัง Goldie รีวิวหนัง netflix

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อารมณ์ที่สดใสและอ่อนล้าจากยุค 70 ดูหนังออนไลน์ จาก ภาพยนตร์ John Cassavetesพร้อมด้วยคะแนนที่ทำให้มึนเมาเบา ๆ ยินดีต้อนรับคุณเข้าสู่โลกของ “Goldie” ในช่วงแรก ๆ จากนั้นด้วยจังหวะอันเงียบสงบ การสัมผัสไฟฟ้าของนักเขียน/ผู้กำกับSam de Jongทำให้หน้าจอสว่างขึ้นด้วยเฉดสีที่เห็นอกเห็นใจ: เราอยู่ในมุมที่เต็มไปด้วยสีสันและมีพลังของ Bronx ตามหญิงสาวคนหนึ่งที่ดำเนินชีวิตที่ตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิงกับ ความกระปรี้กระเปร่าทั้งหมดที่อยู่รอบตัวเธอ เล่นโดย Instagram นางแบบSlick Woodsในการแสดงเดบิวต์ที่น่าทึ่ง เธอเป็นนักแสดงชื่อโกลดี้วัย 18 ปี ซึ่งยึดมั่นในความฝันที่จะเป็นนักเต้นที่มีชื่อเสียงในวันหนึ่ง ในขณะที่จิตใจและจิตวิญญาณที่อ่อนเยาว์ของเธอยังคงรักษาวิสัยทัศน์ของเธอให้คงอยู่ต่ออุปสรรคทั้งหมด เธอแสวงหาความโชคดีในวิดีโอแร็พในแบบที่เธอทำได้

วัยรุ่นที่แก่แดดในที่พักพิงของครอบครัว

เรือลำหนึ่งที่เธอรักษาเป้าหมายไว้ได้คือเสื้อคลุมขนสัตว์สีเหลืองสดใส รีวิวหนัง ซึ่งอาจออกมาจากปกนิตยสารสุดฮิป Goldie โลภมากเท่ากับEllen Burstynสมบัติชุดสีแดงเก่าใน ” บังสุกุล ” ของ Darren Aronofsky เพื่อความฝัน ” แต่บางครั้งความเดือดดาลของ Goldie ก็ใกล้เคียงกับHarmony Korineในจิตวิญญาณ และไม่มืดมนเหมือนในหนังของอาโรนอฟสกี้ แม้ว่าโกลดี้จะมองว่าเสื้อคลุมนั้นเป็นสัญลักษณ์ของความรอด เช่นเดียวกับ รีวิวซีรี่ย์จีน Burstyn ที่มองว่าเสื้อผ้าสีแดงเข้มเป็นสัญลักษณ์ของจุดจบของความหายนะและความเศร้าโศกของเธอ ในความเป็นจริง ไม่ว่าเดอจองจะดูสมจริงและซื่อตรงแค่ไหนก็ตาม เขาก็ยังอดไม่ได้ที่จะอัดฉีดเรื่องราวด้วยการมองโลกในแง่ดีในปริมาณที่พอเหมาะ ขณะที่เธอกำลังตามรอยโกลดี้ขณะที่เธอเร่งรีบผ่านข้อตกลงที่ตายตัวไปอีกเรื่องหนึ่ง พยายามหาทางให้ได้ ใกล้ชิดกับเสื้อโค้ตและอาจถึงขั้นมีชื่อเสียงด้วยซ้ำ ภูมิหลังทางดนตรีของผู้สร้างภาพยนตร์ทำให้ตัวเองเป็นที่รู้จักในทันทีผ่านจังหวะการเล่าเรื่องที่ฉับไวเหล่านี้ ด้วยแอนิเมชั่นของ Smith & Lee ผู้กำกับได้วาดมุมมองที่ไร้เดียงสาของ Goldie ลงบนหน้าจอ ทำให้กราฟิกหลากสีที่มีชีวิตชีวาเป็นส่วนสำคัญของประสบการณ์ภาพลานตา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเราจะไม่เห็นการค่อยๆ รีวิวซีรี่ย์เกาหลี ลบล้างความอัศจรรย์แบบเด็กๆ ของตัวละครหลักที่ทำให้มึนเมา วันเวลาของโกลดี้ในที่พักพิงของครอบครัวที่เธออาศัยอยู่นั้นพิสูจน์แล้วว่าถูกนับ เมื่อแม่ของเธอถูกจับและด้วยเหตุนี้ โกลดี้จึงขาดการติดต่อกับเงินสดที่เธอเคยขโมยมาจากแฟนหนุ่มพ่อค้ายาของแม่ของเธอ ตอนนี้โกลดี้รับผิดชอบน้องสาวสองคนของเธอโดยไม่รู้ตัวขณะต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด โกลดี้ไปที่ประตูบ้านเพื่อค้นหาชีวิตแบบที่ดูเหมือนจะไม่มีอยู่จริงสำหรับวัยรุ่นบรองซ์ที่โชคไม่ดี ระบบที่ผิดปกติซึ่งขู่ว่าจะดึงน้องสาวของเธอออกไปและทำให้พวกเขาอยู่ในมือของบริการคุ้มครองเด็กทำให้สิ่งต่าง ๆ ยากขึ้น

น้องสาวของเธออยู่ด้วยกันในขณะที่เธอไล่ตามความฝันในการเป็นนักเต้น

ถึงกระนั้น โกลดี้ก็ต่อสู้ดิ้นรนเพื่อก้าวไปข้างหน้า ดู อ นิ เมะ บ่อยครั้งด้วยท่าเต้นที่ก้าวกระโดด ระหว่างทาง เธอได้พบกับอดีตครู ( Edwina Findley Dickerson) “คุณต้องการบ้านที่มั่นคง โครงสร้างบางอย่าง และผู้ใหญ่ในชีวิตของคุณ” นักการศึกษาให้คำแนะนำอย่างชาญฉลาด รีวิวการ์ตูนอนิเมะ โดยบอกเป็นนัยว่าเด็กๆ จะดีกว่าถ้าใช้เจ้าหน้าที่ นอกจากนี้ในมิกซ์เทปของโกลดี้ยังมีอดีตคู่รักที่ดูถูกเหยียดหยามและอดีตนักโทษที่มีความหมายดีซึ่งไม่สามารถช่วยเธอในเรื่องที่ถาวรได้ ดังนั้น เมื่อไม่มีทางเลือกมากนัก ในที่สุด โกลดี้ก็พบว่าตัวเองติดอยู่ในการติดต่ออย่างผิดกฎหมายของอดีตแม่ของเธอ ซึ่งเธอแทบจะไม่สามารถหลุดพ้นได้

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ตลอดมา เดอจอง ทั้งคู่สร้าง disney+ ความโรแมนติกให้กับพลังอันเป็นเอกลักษณ์ของมหานครนิวยอร์ก (โดยเฉพาะเดอะบรองซ์) และซึมซับผู้ดูเข้าสู่ความเป็นจริงอันโหดร้ายเมื่อทุกอย่างเริ่มเป็นไปไม่ได้มากขึ้นสำหรับโกลดี้ในนาทีที่ ถึงกระนั้น ดูเหมือนว่าผู้สร้างภาพยนตร์จะพูดเกี่ยวกับโลกที่ไร้เดียงสาและไร้เดียงสาของโกลดี้ผู้น่ารักมากกว่าการที่เธอไม่ได้รับสิทธิพิเศษตลอดกาลในเมืองที่ไม่ยุติธรรมอย่างไม่ยุติธรรม แต่ข้อผิดพลาดนั้นเป็นเสน่ห์หลักของ “โกลดี้” แม้จะจบลงด้วยความรู้สึกเจ็บปวด แต่ภาพยนตร์ที่มีชีวิตชีวานี้ทำให้คุณอยากเชื่อว่าทุกอย่างจะออกมาดีสำหรับเธออย่างน่าอัศจรรย์ เพียงเพราะเธอสมควรได้รับมัน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments