หนัง
ดูหนังออนไลน์

FEVER PITCH

FEVER PITCH

เมื่อเบ็นไรท์แมน (จิมมี่ฟอลลอน) ครูสาวเริ่มออกเดทกับนักธุรกิจสาวสวยลินด์เซย์มีคส์ (ดรูว์แบร์รี่มอร์) ทั้งสองดูเหมือนจะไม่มีความสนใจเหมือนกันมากนัก แต่พวกเขาก็ตกหลุมรักกันโดยไม่คำนึงถึง ความโรแมนติกของพวกเขาดำเนินไปด้วยดีจนกระทั่งฤดูกาลเบสบอลเริ่มขึ้นและในไม่ช้าลินด์ซีย์ก็รู้ว่าเบ็นหมกมุ่นอยู่กับทีมบอสตันเรดซอกซ์ แม้ว่าเธอจะพยายามทำความเข้าใจกับความภักดีในทีมของเบ็น แต่ในที่สุดมันก็ขู่ว่าจะยุติความสัมพันธ์ที่มีความสุขอย่างอื่น

คะแนน:         PG-13 (ราคะ | อารมณ์ขันและเรื่องเพศ)

ประเภท:        โรแมนติก

ภาษาต้นฉบับ:           ภาษาอังกฤษ

ผู้อำนวยการ:  Bobby Farrelly , Peter Farrelly

ผู้ผลิต: Gil Netter , Drew Barrymore , Nancy Juvonen , Alan Greenspan

ผู้เขียน:           โลเวลล์กันซ์ Babaloo Mandel

ตอนจบแบบเซอร์ไพรส์ไม่ได้น่าประหลาดใจไปกว่าเหตุการณ์ในชีวิตจริงที่เกิดขึ้นในช่วงไคลแม็กซ์ของ ” Fever Pitch”- ทีมเรดซอกซ์คว้าแชมป์เวิลด์ซีรีส์ชัยชนะของทีมเป็นเรื่องที่คาดไม่ถึง

– ไม่น่าจะเป็นไปไม่ได้เลยที่ผู้สร้างภาพยนตร์บ็อบบี้ฟาร์เรลลีและปีเตอร์ฟาร์เรลลีต้องนำภาพยนตร์เรื่องนี้มาทำใหม่ (บทโดยโลเวลล์กานซ์ และ Babaloo Mandel มีพื้นฐานมาจากนวนิยายอัตชีวประวัติของนิคฮอร์นบีอย่างหลวม ๆ ซึ่งเต็มไปด้วยความปวดร้าวใจในการ์ตูนเกี่ยวกับความหลงใหลในฟุตบอลและสโมสรฟุตบอลในลอนดอนอาร์เซนอล) ภาพยนตร์ตลกเรื่องใหม่และปรับปรุงใหม่นี้นำแสดงโดยดรูว์แบร์รี่มอร์และจิมมี่ฟอลลอนผสมผสานองค์ประกอบที่คุ้นเคยของลูกเจี๊ยบ – ความโรแมนติกที่ไม่หยุดนิ่งพร้อมเพลงสวดที่จริงใจต่อความหวานของเบสบอล (ที่ไม่ใช่สเตียรอยด์) ผลลัพธ์จะไม่แน่นอนหากไม่เป็นก้อนอย่างจริงจังแม้ว่าพี่น้อง Farrelly แห่งชื่อเสียง “มีบางอย่างเกี่ยวกับแมรี่” ได้หยุดพักร้อนจากปกติ รูปแบบที่ไม่ได้รับความนิยมอย่างไรก็ตามนี่เป็นอีกเรื่องที่น่าแปลกใจภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่งเมื่อจิตวิญญาณของทีมเปล่งประกายออกมาการฉายแสงใช้เวลาสักครู่ในการเริ่มต้น ในตอนแรก “Fever Pitch” ดูเหมือนจะถูกตรึงโดยคติชนของการออกเดท ลินด์เซย์ของ Ms. Barrymore ซึ่งเป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจบางประเภทไม่เคยชัดเจนว่าเธอทำอะไร – โดนนายฟอลลอนเบนครูสอนเรขาคณิตและผู้คลั่งไคล้เรดซอกซ์ที่สิ้นหวัง (จนถึงฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมาความสิ้นหวังได้เข้ามาปะทะกับความคลั่งไคล้ของซอกซ์) มีเหตุผลทุกประการที่เธอควรพบว่าเขาน่าดึงดูด เขาเป็นคนอ่อนโยนขี้อายและมีไหวพริบอย่างน่าประหลาดใจแม้ว่าสิ่งที่ไม่ชัดเจนเกี่ยวกับเขาคือวิธีที่เขาสามารถแกว่งจากคนโง่ที่น่ารักไปเป็นการ์ตูนแนวเซอร์เรียลที่หวือหวาโดยไม่พลาดจังหวะ (ความลับคือการเขียนตามอำเภอใจ) แต่แล้วฤดูกาลเบสบอลใหม่ก็เริ่มต้นขึ้นและความคลั่งไคล้กลับกลายเป็นความบ้าคลั่ง ดูหนัง

นั่นคือความขัดแย้งอย่างที่เป็นอยู่ ลินด์เซย์เป็นผู้หญิงที่มีระดับหัวรุนแรงที่สามารถเข้าใจและแข่งขันกับเป้าหมายของความหลงใหลของเบ็นได้ เบ็นเป็นเด็กรกที่ไม่สามารถพาตัวเองไปไกลจากเฟนเวย์พาร์คได้ซึ่งเขามีที่นั่งในฤดูกาลที่ดีซึ่งสืบทอดมาจากครอบครัวของเขา เขาเป็นผู้นมัสการในโบสถ์แห่งเบสบอลบอสตันซึ่งเป็นสมาชิกของนิกายที่คลุมเครือซึ่งมีตำนานที่ถูกครอบงำโดยคำสาปแห่งบัมบิโนและมีวัตถุศักดิ์สิทธิ์ ได้แก่ สัตว์ประหลาดสีเขียวและเสาของเพสกี้ และเขาไม่เข้าใจว่าลินด์เซย์ไม่ตอบสนองเหมือนที่เขาทำอย่างไร – ด้วยความที่ตาบอดแม้ว่าจะตั้งคำถามตลอดเวลา แต่ศรัทธา คุกเข่าลงต่อหน้าเธอเขาถามว่า: “ลินด์เซย์คุณจะ … ไปวันเปิดเทอมกับฉันไหม”เมื่อ “ฟีเวอร์พิชญ์” ใบ้ได้ใจดำสุด ๆ สถานการณ์ในซิทคอมยังคงขู่ว่าจะฉีกผ้าที่เป็นรอยขาดเป็นผืน คุณแบร์รี่มอร์พยายามทำตัวให้มีเสน่ห์ ก็ต่อเมื่อเธอหยุดความมีเสน่ห์ตามธรรมชาติอันยิ่งใหญ่ของเธอก็ปรากฏขึ้นอีกครั้ง (แค่ดูเธอส่งของแนวแปลกประหลาด “ฉันถูกกระทบกระแทก”) มิสเตอร์ฟอลลอนซึ่งบางครั้งดูเหมือนดาราหนังเงียบมักจะดูไม่สบายใจ ทักษะที่ จำกัด ของเขาในฐานะนักแสดงภาพยนตร์จะไม่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นโดยใช้วิธีการถ่ายภาพยนตร์แบบดั้งเดิมและทิศทาง แต่การแสดงของเขาเป็นที่รักอย่างแปลกประหลาดอาจเป็นเพราะมันยากที่จะปักหมุด เขาซุ่มซ่ามหรือเล่นเงอะงะ? ใครจะรู้? ยิ่งไปกว่านั้นใครจะสนใจเนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้มีความฉลาดอย่างยิ่งเกี่ยวกับโลกแฟนตาซีที่เบ็นและผู้ที่รักที่ไม่เต็มใจของเขาอาศัยอยู่ ดูหนังออนไลน์

หมู่บ้านแห่งนี้เป็นหมู่บ้านที่เป็นมิตรล้อมรอบด้วยสีเขียวรูปเพชรที่ซึ่งครอบครัวขยายมารวมตัวกันอย่างสนุกสนานทุกฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อนและฤดูใบไม้ร่วง สำหรับความล้มเหลวต่างๆทั้งหมด “Fever Pitch” ได้กล่าวถึงความคิดถึงของเราในยุคที่เบสบอลเป็นงานอดิเรกของชาวอเมริกันอย่างแท้จริงโดยไม่ต้องเสียเงินยาเสพติดหรือคนดัง ผู้เล่นในสนาม – ภาพยนตร์สอดแทรกคลิปจากเกมเด่น – ถูกมองว่าเป็นเพียงนักสู้ที่ทรงพลัง แฟน ๆ ในที่นั่งอาจจะพูดตรงไปตรงมา แต่โดยพื้นฐานแล้วพวกเขาเป็นคนใจดีและเป็นคนที่เรียบร้อย ไม่มีผู้ถือกล่องขององค์กรที่ร่ำรวยที่นี่ เพื่อนร่วมที่นั่งของเบ็นอาจเข้าใจผิดว่าเป็นสัตว์ในอัฒจันทร์เมื่อครึ่งศตวรรษที่แล้ว ดูบอลสด