อนิเมะ Cherry Magic! Thirty Years of Virginity Can Make You a Wizard การ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ผ่านการอยู่ร่วมกัน การเดทที่น่าอึดอัดใจ อนิเมะ และคำสารภาพที่น่าประหลาดใจ ในที่สุดอาดาจิและคุโรซาว่าก็ออกมาอีกด้านและตอนนี้กลายเป็นคู่รักกันอย่างเป็นทางการ หนทางที่จะไปถึงนั้นไม่ง่ายเลย และอาดาจิต้องขว้างสิ่งกีดขวางบนถนนมากกว่าทีมก่อสร้างในขณะที่เขาพยายามทำใจกับความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อคุโรซาวะ แต่ตอนนี้พวกเขากำลังออกเดทกันในที่สุด อะไรๆ ก็ราบรื่นขึ้นมากใช่ไหม

คุณอาจคิดว่าจู่ๆ ความสามารถในการอ่านใจคนที่คุณสัมผัสจะทำให้การออกเดทง่ายขึ้น และในระดับหนึ่ง มันก็เป็นเช่นนั้น อาดาจิซึ่งกลายเป็น “พ่อมด” หลังจากอายุครบสามสิบปีเป็นสาวพรหมจารี อาจไม่ได้เริ่มสังเกตคุโรซาว่า เพื่อนร่วมงานของเขาด้วยซ้ำ หากเขาไม่ได้ยินความคิดของเขา อาดาจิคงจะอยู่ในจุดที่เศร้ากว่านี้ในชีวิตหากสิ่งนี้ไม่เกิดขึ้น เพราะเขาไม่ได้เป็นโสดเพราะเขาไม่สนใจเรื่องความรัก เขาไม่เคยมีโอกาสหรือความกล้าหาญที่จะไล่ตามมัน การพบว่ามีคนสนใจในตัวเขาช่วยให้เขาเอาชนะปัญหาความลังเลและความนับถือตนเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะ “ใครบางคน” ที่เป็นปัญหาคือคุโรซาว่าในดวงใจ

 การเดทที่น่าอึดอัดใจ และคำสารภาพที่น่าประหลาดใจ

สิ่งต่าง ๆ เริ่มเคลื่อนไหวระหว่างชายสองคนในสามเล่มนี้โดยที่สี่และห้า อนิเมะ เป็นกลุ่มที่แข็งแกร่งที่สุด ส่วนใหญ่เป็นเพราะในที่สุดอาดาจิก็ตระหนักว่าคุโรซาว่าจริงจังอย่างแท้จริงและไม่ใช่แค่ทำไปตามอำเภอใจ การอยู่ร่วมกันชั่วคราวของผู้ชายในเล่มที่สามดำเนินต่อไปได้ไกล เพราะอาดาจิเผชิญหน้ากับความรักของคุโรซาวะในแบบที่ทำให้เขาตัดใจได้ยากขึ้น เวลาที่พวกเขาอยู่ด้วยกันยังมีผลกระทบอย่างมากต่อ Adachi ในการตกลงกับความรู้สึกของเขาเอง ซึ่งไม่สำคัญสำหรับเขาว่าคุโรซาวาจะเป็นเพศอะไรหรือเขาเชื่อว่าอีกฝ่ายเป็นผู้ชายแบบไหน เขาตกหลุมรักเขาอยู่ดี และนั่นเป็นสิ่งที่ดี

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เนื่องจากเล่มที่สามยังคงอยู่ในโหมด “ไปถึงที่นั่น” เล่มที่สี่และเล่มที่ห้าจะจบลงด้วยความรู้สึกที่คุ้มค่ากว่าเล็กน้อย เพราะในที่สุดเราก็ได้ผลตอบแทนจากหนังสือสามเล่มของอาดาจิที่สะดุดอารมณ์ของตัวเอง ไม่ใช่ว่าไม่มีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในเล่มที่สาม ยิ่งกว่านั้นพวกเขาถูกบดบังด้วยเหตุการณ์ของทั้งสองที่ตามมาหลังจากนั้น หัวหน้าในหมู่พวกเขาคือ “คุโรซาว่าวางแผนออกเดท” ทั้งหมด ซึ่งเขาพยายามทำให้วันสมบูรณ์แบบสำหรับอาดาจิและจบลงด้วยการการ์ตูนสะดุดกับตัวเองเล็กน้อย แผนการของเขาโรแมนติกอย่างไม่ต้องสงสัย พวกเขาไม่ได้ผลอย่างที่เขาหวังว่าจะทำได้จริง ส่วนใหญ่เป็นเพราะอาดาจิไม่มั่นใจเสียทีเดียวว่าเขาสมควรได้รับการปรนนิบัติอย่างที่คุโรซาว่าวางแผนไว้สำหรับเขา แต่ก็เป็นเพราะเขาเช่นกัน’ ไม่แน่ใจอยู่ตลอดเวลาเกี่ยวกับการถูกพบเห็นในที่สาธารณะกับชายอื่น สิ่งนี้ควรสังเกตว่าดูเหมือนจะไม่ใช่เพราะความเกลียดกลัวคนรักร่วมเพศภายใน ค่อนข้างเป็นเพราะเขารู้สึกด้อยกว่า Kurosawa มากจนเขากังวลว่าคนอื่นจะคิดว่าเขาไม่เหมาะกับเขา น่าขบขันที่ความคิดไม่กี่อย่างที่เขาสามารถอ่านได้ในระหว่างวันที่ไม่ได้เปิดเผยเลย – ทุกคนดูเหมือนจะสนุกสนานเล็กน้อยกับการที่คุโรซาวะมีท่าทีไม่สบายใจอย่างชัดเจนกับอาดาจิกับเสมียนที่ร้านแห่งหนึ่ง คิดว่าคุโรซาว่ามองอาดาจิเหมือนกำลังซื้อเสื้อผ้าให้เขาเพื่อจะได้ถอดได้ในภายหลัง กังวลว่าคนอื่นจะคิดว่าเขาไม่เหมาะกับเขา น่าขบขันที่ความคิดไม่กี่อย่างที่เขาสามารถอ่านได้ในระหว่างวันที่ไม่ได้เปิดเผยเลย – ทุกคนดูเหมือนจะสนุกสนานเล็กน้อยกับการที่คุโรซาวะมีท่าทีไม่สบายใจอย่างชัดเจนกับอาดาจิกับเสมียนที่ร้านแห่งหนึ่ง คิดว่าคุโรซาว่ามองอาดาจิเหมือนกำลังซื้อเสื้อผ้าให้เขาเพื่อจะได้ถอดได้ในภายหลัง กังวลว่าคนอื่นจะคิดว่าเขาไม่เหมาะกับเขา น่าขบขันที่ความคิดไม่กี่อย่างที่เขาสามารถอ่านได้ในระหว่างวันที่ไม่ได้เปิดเผยเลย – ทุกคนดูเหมือนจะสนุกสนานเล็กน้อยกับการที่คุโรซาวะมีท่าทีไม่สบายใจอย่างชัดเจนกับอาดาจิกับเสมียนที่ร้านแห่งหนึ่ง คิดว่าคุโรซาว่ามองอาดาจิเหมือนกำลังซื้อเสื้อผ้าให้เขาเพื่อจะได้ถอดได้ในภายหลัง

ความบริสุทธิ์สามสิบปีทำให้คุณเป็นพ่อมดได้

ไม่ต้องบอกว่า Kurosawa อยู่เหนือดวงจันทร์สำหรับหนังสือสอง ดูการ์ตูน เล่มหลังส่วนใหญ่ เขาไม่อยากจะเชื่อเลยว่า Adachi ชอบเขากลับและผูกพันและมุ่งมั่นที่จะทำให้สิ่งต่าง ๆ ดำเนินต่อไป เมื่อเขาเห็นความมุ่งมั่นของชายอีกคน Adachi ก็เริ่มกังวลเกี่ยวกับสิ่งที่เฉพาะเจาะจงมาก: เขาควรจะบอก ดูอนิเมะ Kurosawa เกี่ยวกับความสามารถทางจิตของเขาหรือไม่ ความลังเลของเขาเป็นที่เข้าใจได้มาก สิ่งที่ทำให้ทั้งสองคนกลับมาอยู่ด้วยกันได้หากคุณย้อนรอยความสัมพันธ์ของพวกเขากลับมา และยิ่งเขาอยู่ใกล้คุโรซาว่าอย่างสบายใจมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งยากสำหรับเขาที่จะซ่อนพลังของเขาไว้ แต่เขามีประเด็นหนังการ์ตูนเมื่อเขากังวลว่าการเปิดเผยว่าเขารู้จัก Kurosawa มานานแล้วหรือว่าเขาเป็นคนนอกในจินตนาการ (เล็กน้อยที่น่าขนลุก) ของเขาตั้งแต่เริ่มแรกอาจทำให้ความสัมพันธ์ที่สำคัญกับเขาสิ้นสุดลง . ณ จุดนี้ เขาไม่ต้องการสูญเสียคุโรซาว่าไป และนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงพิจารณาอย่างจริงจังที่จะเปิดเผยความจริง สิ่งนี้ยิ่งตอกย้ำว่าความสัมพันธ์มีความสำคัญต่อเขามากเพียงใด เพราะเขากลัวว่าหากเขารู้ความจริง คุโรซาวาจะทิ้งเขาไป และนั่นไม่ใช่เรื่องที่เขาอยากจะคิดในตอนนี้ เชื่อมต่อ

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

หนังสือทั้งสามเล่มยังคงเยาะเย้ยคำแนะนำของผู้ปกครองบนหน้าปก เนื่องจากอนิเมะญี่ปุ่น ไม่มีอะไรรุนแรงไปกว่าการจูบ และนั่นเป็นเพียงหนึ่งในหนังสือเท่านั้น เนื้อหาทั้งหมดค่อนข้างสั้น ดังนั้นจึงไม่มีประโยชน์มากมายสำหรับเงินของคุณ แต่ความจริงที่ว่ามีหลายบทที่เพิ่มเข้ามาสำหรับการเผยแพร่จำนวนมาก (ซึ่งตรงข้ามกับการทำให้เป็นอันดับดิจิทัลดั้งเดิม) เป็นสิ่งที่ดีสำหรับทุกคนที่เคย ตามนี้ในต้นฉบับภาษาญี่ปุ่น และมันพูดถึงการลงทุนของผู้สร้างในเรื่องนี้ได้ดี หนังสือแต่ละเล่มยังมีเรื่องราวโรแมนติกประกอบเกี่ยวกับสึเกะ เพื่อนของอาดาจิ และความรักที่กำลังเติบโตของเขากับคนส่งของ/นักเต้น และเรื่องราวทั้งสองจะรวมกันสั้นๆ ในเล่มที่ 5 ซึ่งเป็นสัมผัสที่ดี นอกจากนี้ หากคุณใส่ใจกับสิ่งเหล่านี้ การประกาศของละครจะมีขึ้นในเล่มที่ 4 ซึ่งควรให้ความคิดที่ดีแก่คุณว่ามังงะฉบับขยายมีเนื้อหาดังต่อไปนี้มากน้อยเพียงใด ในขณะที่เขียนนี้ ละครสามารถรับชมแบบสตรีมมิ่งได้Crunchyrollและมันเป็นการแสดงที่ค่อนข้างดี

เชอร์รี่ เมจิค! ความบริสุทธิ์สามสิบปีทำให้คุณเป็นพ่อมดได้?! ได้ทำงานที่น่ารักของการเพิ่มขึ้น การ์ตูนHD เหนือหลักฐานที่อึดอัดเล็กน้อย ตอนนี้พลังจิตของ Adachi รู้สึกเหมือนเป็นกลเม็ดหรือข้อแก้ตัวน้อยลง และเหมือนเป็นการแสดงให้เห็นถึงความอึดอัดใจในการเข้าสังคมของเขา และความหวานของความรักก็สามารถเปล่งประกายออกมา เป็นซีรีส์ BLที่อ่อนโยนและบางครั้งก็ตลกและถ้าชื่อเรื่องทำให้คุณเมินเฉย คุณก็ไม่ควรมองข้ามเรื่องราวที่มีเสน่ห์ที่ซ่อนอยู่

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments