อนิเมะ Amnesia: Later x Crowd หนังการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ในแฟนดิสก์ทั้งสองที่ยังไม่เผยแพร่ก่อนหน้านี้ อนิเมะ (ภาษาอังกฤษ) ผู้เล่นจะได้รับโอกาสในการทบทวนเรื่องราวหลักของAmnesia: Memoriesและสำรวจสิ่งที่อาจเกิดขึ้นหลังจากนั้นด้วยสถานการณ์สั้น ๆ มินิเกมและโบนัสที่ปลดล็อกได้ ความรักดั้งเดิมทั้งห้านั้นมีอยู่ในปัจจุบันพร้อมกับพี่ชายของ Rika และคุณลักษณะพิเศษที่ช่วยให้นางเอกได้ใกล้ชิดกับ Waka เจ้านายของเธอมากขึ้น แต่ถูกเตือน: คณิตศาสตร์เข้ามาเกี่ยวข้องหลังจากที่Nintendo Switch เปิดตัวเกม otome คลาสสิกอีกครั้งAmnesia: Memories , Amnesia: Later x Crowdนำเสนอแผ่นพัดลมสองแผ่นที่ก่อนหน้านี้ไม่มีจำหน่ายในรุ่นภาษาอังกฤษ หากคุณไม่คุ้นเคยกับแนวคิดนี้ ดิสก์สำหรับแฟนคือการเปิดตัวอย่างเป็นทางการโดยบริษัทที่ผลิตเกมต้นฉบับที่มีเนื้อหาโบนัสสำหรับแฟน ๆ ของเกมดั้งเดิม มันไม่ค่อยเป็นภาคต่อในแง่ที่ว่ามันเป็นเรื่องราวเต็มเรื่องใหม่ทั้งหมด แต่มีแนวโน้มที่จะมีเส้นทางใหม่ มินิเกม และสิ่งพิเศษเพิ่มเติมที่ไม่มีให้ในต้นฉบับ ในกรณีของความจำเสื่อมทั้งในภายหลังและฝูงชนนำเสนอการผสมผสานของเนื้อหาใหม่และเรื่องราวหลังจากเกมหลัก ซึ่งหมายความว่าหากคุณจำทุกอย่างจากต้นฉบับไม่ได้ คุณจะต้องรีเฟรชความจำของคุณก่อนที่จะดำดิ่งลงไปในเกมนี้ – โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแบบทดสอบในCrowdซึ่ง ค่อนข้างโหดร้ายหากความจำของคุณเป็นหย่อมๆ

ผู้เล่นจะได้รับโอกาสในการทบทวนเรื่องราวหลักของAmnesia

การปล่อยแผ่นพัดลมทั้งสองออกมาพร้อมกันก็สมเหตุสมผลพอสมควร อนิเมะ เนื่องจากไม่ได้มีความยาวเป็นพิเศษ ในบรรดาทั้งสองเรื่องCrowdซึ่งเปิดตัวเป็นอันดับสองในญี่ปุ่นนั้นเป็นคนที่ให้อภัยน้อยกว่า เป็นไปได้ที่จะมีจุดจบที่ไม่ดีในส่วน “ใจจดใจจ่อ” Later นั้นฟูฟ่องอย่างไม่สำนึกผิด และในขณะที่ฉันสนุกกับทั้งสองเกม ฉันต้องบอกว่าฉันพบว่าLater นั้นเติมเต็มในส่วนนั้นมากกว่าเล็กน้อย ในทั้งสองเกม รูปแบบการเล่นจะแบ่งออกเป็นส่วนย่อยสำหรับแต่ละความสนใจของความรัก และส่วนต่อมานอกจากนี้ยังมีส่วนที่ปลดล็อคได้สำหรับ Waka (หัวหน้าของนางเอกที่ Meido no Hitsuji) และ Orion การเล่นแต่ละครั้งจะปลดล็อกบางอย่างที่แตกต่างกัน เช่น การเลือกผู้ชายคนหนึ่งใน “New World” จะปลดล็อกส่วนของเขาใน “After Story” (หรือ “Waka’s World” ในกรณีเดียว) ในขณะที่การเลือกผู้หญิงคนใดคนหนึ่งจะปลดล็อก “Girls Party” ซึ่งจะปลดล็อกโปรไฟล์ตัวละคร การจบส่วน “After Story” ทั้งห้าส่วนทำให้คุณได้รับบทส่งท้ายที่น่าพึงพอใจอย่างยิ่งกับ Orion ซึ่งเป็นส่วนที่ฉันชอบที่สุดของเกมได้อย่างง่ายดาย สมมติว่าถ้าคุณอยากให้เขาเป็นตัวเลือกหรือคุณรู้สึกว่า Orion ได้จุดจบของข้อตกลง ส่วนนี้จะทำให้คุณมีความสุขมาก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

การเล่าเรื่อง “After Story” แต่ละเรื่องมักจะสนุกการ์ตูน โดยพานางเอกและคนรักที่เธอเลือกไปสู่ช่วงต่อไปของชีวิตด้วยกัน มีสองสิ่งที่ควรค่าแก่การสังเกตเป็นพิเศษ – ของ Toma เพราะมีความพยายามร่วมกันในการนำสิ่งที่น่ากลัวออกจากเรื่องราวของเขา (ในขณะที่ยังเตือนเราว่ามันเกิดขึ้น เพราะนั่นเป็นคุณสมบัติที่ผู้เล่นบางคนชอบ) ในขณะที่ของ Ukyo มีคุณภาพการจัดการตามประเภท เกี่ยวกับปัญหาสุขภาพจิตของเขาโดยเฉพาะ มันหวาน แต่ก็น่าประหลาดใจเล็กน้อยและไม่มีตอนจบใดที่มากกว่าการจูบแม้ว่าบางครั้งจะอยู่บนเตียงก็ตาม

 Anime เรื่องมักจะสนุก โดยพานางเอกและคนรักที่เธอเลือกไปสู่ช่วงต่อไปของชีวิตด้วยกัน

Crowdแบ่งการเล่นเกมออกเป็นสี่ส่วนที่ใหญ่ขึ้นด้วยส่วนย่อย: ดูการ์ตูน “ใจจดใจจ่อ” “การทำงาน” “ความรัก” และ “อื่นๆ” เรื่องแรกเป็นเรื่องราวระหว่างเกมหลักของAmnesiaเมื่อนางเอกสูญเสียความทรงจำ นางเอกและกลุ่มดาวนายพรานต้องเผชิญสถานการณ์อันตรายที่แตกต่างกันไปในแต่ละเรื่องดูอนิเมะ องค์ประกอบ RPG เช่น การค้นหาห้องแบบชี้และคลิก เป็นส่วนหนึ่งของเกมเพลย์ และบางครั้งอาจทำให้รู้สึกหงุดหงิดเล็กน้อยกับการควบคุมของ Switch ซึ่งไม่อนุญาตให้ค้นหาอย่างราบรื่นในรูปแบบตาราง นอกจากนี้ยังมีการสลับเพื่อสลับ POV ระหว่างนางเอกและคู่รักซึ่งไม่น่าสนใจเท่าที่จะเป็นไปได้ในทางปฏิบัติ ที่สำคัญกว่านั้น ตอนจบที่แย่อาจเกิดขึ้นได้ในหมวด “ระทึกใจ” แม้ว่ามันจะคุ้มค่าที่จะสังเกตว่ามันแตกต่างกันอย่างมาก – ส่วนใหญ่แล้วคุณจะตาย แต่ในที่สุด คุณจะได้รับการบรรยายทางคณิตศาสตร์จากKENT น่าแปลกที่มันอยู่ในเส้นทางของ Ikki แต่ความบกพร่องทางสติปัญญาของฉันไม่ได้ เป็นเช่นนั้นชื่นชมการเล่นเกม “ห้องหลบหนี + คณิตศาสตร์”

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

“Love” อย่างที่คุณอาจเดาได้ นำเสนอเรื่องราวโรแมนติก หนังการ์ตูน เรื่องราวต่อเนื่องจากเกมหลัก ส่วนย่อยที่ยาวกว่า อนิเมะญี่ปุ่น (After Story) เทียบได้กับส่วนชื่อเดียวกันในภายหลังแม้ว่าแต่ละคนจะใช้เส้นทางที่แตกต่างกันเล็กน้อยจากแผ่นดิสก์พัดลมนั้น โดยทั่วไปแล้วพวกเขาเป็นนิทานที่ไพเราะ และมันก็ดูเรียบร้อยดีที่เครื่องแต่งกายสีดำของผู้ชายจะเปลี่ยนเป็นชุดสีขาวหลังจากความสัมพันธ์ถึงจุดหนึ่ง ส่วนนี้ยังมีมินิเกม “การสนทนา” ที่คุณถามคำถามกับเด็กผู้ชายที่คุณเลือกเพื่อเติมเครื่องวัดความรักของเขา ซึ่งส่งผลให้มี CG พิเศษ ในขณะเดียวกัน “Working” เป็นชุดมินิเกมสไตล์อาร์เคด รวมถึงเกมคณิตศาสตร์อีกเกมหนึ่งด้วย ทั้งหมดนี้มีความท้าทายพอสมควร โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเล่นนิยายภาพเหมือนฉัน เพราะคุณไม่มีการทำงานประสานกันระหว่างมือและตา ศิลปะสำหรับ “การทำงาน” และ “ห้องนายพราน” (ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ “อื่นๆ”) นั้นทำในสไตล์ชิบิ “ห้องของนายพราน” คือที่ที่ตอบคำถามข้างต้น และผู้เล่นสามารถใช้คะแนนนายพรานที่พวกเขา ได้รวบรวมสถานการณ์เพื่อซื้อฉากเพิ่มเติมสำหรับคุณสมบัติ “การทำงาน” ส่วนสุดท้ายคือ “Trumps” ซึ่งเป็นโอกาสในการเล่นเกมไพ่ต่างๆ กับคนรัก ก็สบายดี แต่ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น

Amnesia: Later x Crowd การ์ตูนHD นั้นคุ้มค่าที่จะเล่นหากคุณเป็นแฟนตัวยงของเกมต้นฉบับ มันไม่ได้มีส่วนร่วมมากนัก แต่การได้เห็นว่าทุกอย่างลงตัวสำหรับตัวละครนั้นเป็นประสบการณ์ที่ดีและ Orion พิเศษหลังจากเรื่องราวในภายหลังเกือบจะคุ้มค่ากับราคาเข้าชมด้วยตัวมันเอง สิ่งทั้งหมดช่วยเติมเต็ม ประสบการณ์ ความจำเสื่อมด้วยวิธีที่ดี ดังนั้นหากคุณรอคอยเกมเหล่านี้ตั้งแต่เกมAmnesia: Memories เวอร์ชั่น PC ดั้งเดิม นี่เป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะเลือกซื้อเกมนี้

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments