ดูหนังออนไลน์ All the Money in the World หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“All the Money in the World” ดูหนังออนไลน์ ของ ริดลีย์ สก็อตต์เป็นหนังระทึกขวัญลักพาตัวที่ยืดเยื้อแต่เข้มข้น หัวใจของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการแสดงนำทั้งสาม:  มิเชล วิลเลียมส์ในบทเกล แฮร์ริส มารดาของทายาทมรดกแห่งเก็ตตี้ที่ถูกลักพาตัว; ชาร์ลี พลัมเมอร์เป็นทายาท จอห์น พอล เก็ตตี้ที่สาม; และคริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์แสดงเป็นคุณปู่ของชายหนุ่ม จอห์น พอล เก็ตตี้ ชายผู้ร่ำรวยที่สุดในโลกในช่วงเวลาที่ถูกลักพาตัว (พลัมเมอร์ทั้งสองไม่เกี่ยวข้องกันอย่างไม่น่าเชื่อ)

เรื่องราวจากชีวประวัติของบุคคลสุดอื้อฉาวที่มีตัวตนอยู่จริง จอห์น พอล เก็ตตี้

“All the Money in the World” ดูหนังออนไลน์ โหดและตลกแบบดาร์คสุดๆ อารมณ์ขันมืดมาจากทัศนคติของ John Paul Getty ต่อโชคชะตาของเขา เขาขี้ตระหนี่จนทำให้เอเบเนเซอร์ สครูจดูใจกว้าง แน่นอน เขาเป็นเป้าหมายที่แท้จริงที่นี่ เขาจะต้องเป็นเช่นนั้น เมื่อพิจารณาว่า Gail เป็นเพียงหญิงโสดชนชั้นกลางอีกคนหนึ่งที่แทบจะไม่มีเรื่องให้ต้องขบคิดด้วยซ้ำ เพราะการตัดสินใจของเธอที่จะปฏิเสธเงินของครอบครัว Getty เพื่อแลกกับการดูแลลูก ๆ ของเธอหลังจากหย่ากับลูกชายที่ติดยาของชายชรา “เงินทั้งหมดในโลก” จะมีความยาวสิบนาทีถ้าคุณปู่ยอมจ่ายในสิ่งที่อาชญากรขอให้ปล่อยตัวหลานชายของเขา—17 ล้านเหรียญ—แทนที่จะไปโวยวายและพยายามลดราคา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

คุณปู่มีเหตุผลในการทะเลาะ – ไม่ใช่เรื่องดี แต่มีเหตุผล ท้ายที่สุดแล้วดูเหมือนว่าเขาวางสายไม่ถูก คำบรรยายเปิดตัวของหลานชายของเขาชี้ให้เห็นว่าคนรวยไม่เหมือนคุณกับฉันจริงๆ—เงินนั้นทำให้จิตใจของพวกเขาผิดรูป—แต่พฤติกรรมของเก็ตตี้ผู้อาวุโสนั้นน่ารังเกียจมากในหลาย ๆ ระดับ และเหม่อลอยอย่างสุดซึ้งจากสิ่งที่คล้ายกับความเห็นอกเห็นใจ ซึ่งเงินอย่างเดียวไม่ได้ อย่าคิดว่าฉันเป็นคำอธิบายที่ดีที่สุดสำหรับการกระทำของเขา ฉันไม่รู้ว่านี่เป็นภาวะแทรกซ้อนที่ยังไม่ได้แก้ไข ข้อผิดพลาดพื้นฐานของบทภาพยนตร์ หรือมิติที่สก็อตต์และ/หรือพลัมเมอร์เพิ่มเข้ามาในบทบาทระหว่างการถ่ายทำ

มหาเศรษฐีรวยล้นฟ้าผู้ใช้ชีวิตท่ามกลางเงินทอง

อย่างไรก็ตาม หากเป็นอย่างหลัง สิ่งที่ปรากฏบนหน้าจอนั้นน่าสนใจกว่าการวินิจฉัยของ ดูหนัง Getty ที่อายุน้อยกว่า เพราะมันหมายความว่าเรากำลังเฝ้าดูคนที่มีลักษณะแคระแกรนทางอารมณ์และอาจป่วยทางจิตที่สามารถเข้าถึงคนนับพันล้านได้ ปล่อยให้ญาติทางสายเลือดต้องทนทุกข์ทรมานเพียงเพื่อที่เขาจะได้ช่วยชีวิตคนไม่กี่คน เหรียญ กล่าวอีกนัยหนึ่งไม่ใช่เงิน แต่เป็นเขา สำหรับพวกเราส่วนใหญ่ ค่าไถ่ที่ระบุไว้นั้นเป็นจำนวนมหาศาลอย่างเหลือเชื่อ แต่สำหรับคนอย่างเก็ตตี้ มันมีค่าเทียบเท่ากับเหรียญที่ซ่อนอยู่ใต้เบาะโซฟา เราจะทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยคนที่รักในสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกัน แต่ John Paul the First มีอัตตาของนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์มากเกินไปจนเขาจะไม่ควักสมุดเช็คออกมานอกเสียจากว่าเงื่อนไขจะเหมาะสม

การยับยั้งชั่งใจของเกลเมื่อเผชิญหน้ากับความเย็นชาของพ่อตาในอดีตของเธอนั้นน่ายกย่อง และวิลเลียมส์ก็แสดงได้ถูกต้อง ทำให้เราเห็นความโกรธและความคับข้องใจของเกล ในขณะที่ทำให้เราเชื่อว่าเธอสามารถกดมันให้ลับตาเมื่อต้องรับมือกับผู้เฒ่าเก็ตตี และเพื่อนร่วมงานของเขา ผู้หญิงคนนี้มีระเบียบวินัยที่น่าทึ่งอะไรเช่นนี้! สเก็ตราคาถูกตัวเก่าทำราวกับว่านี่เป็นเพียงรุ่นใหญ่ที่ช่วยประหยัดเงินแปดเหรียญในการซื้อรูปปั้นที่ตลาดนัด พระเจ้าจอห์น ปอลที่ 3 อาจถูกสังหารหรือถูกทรมานอันเป็นผลมาจากความดื้อรั้นของชายชราผู้หยิ่งยโสที่ไม่ยอมทำตามข้อเสนอแรก และพยายามประหยัดเงินในทุกสิ่ง แม้แต่ธุรกรรมพื้นฐานอย่างการส่งซักรีดในขณะที่อยู่ในห้าขวบ – โรงแรมระดับดาว (เขาซักและตากผ้าปูที่นอนของตัวเองเพื่อโกนเงินไม่กี่เหรียญออกจากแท็บของเขา)

สก็อตต์ค่อนข้างถูกจำกัดที่นี่ ปล่อยให้ดาราของเขาแบกรับวันเวลาและปฏิเสธที่จะปลดปล่อยพลังแห่งอำนาจการกำกับของเขาอย่างเต็มที่ ยกเว้นฉากที่ซับซ้อนจำนวนหนึ่ง (ฉันจะไม่ระบุว่าอันไหน เพราะฉันสงสัยใครนอกจากนักเรียนของครอบครัวเก็ตตี้ ประวัติศาสตร์รู้รายละเอียดทั้งหมด และบางส่วนก็น่าแปลกใจจริงๆ) ความซ้ำซากจำเจบางอย่างเกิดขึ้นในช่วงกลาง ซึ่งเล่นซ้ำจังหวะที่คล้ายกันมากเกินไป ใกล้กันเกินไป—หากสคริปต์ต้องการรวมหรือตัดเหตุการณ์ต่าง ๆ นี่น่าจะเป็นที่ที่ควรจะทำ—แต่โดยรวมแล้วนี่เป็นอะไรที่มากกว่านั้น – ความพยายามที่มั่นคง

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

นอกจากนี้ยังเป็นการย้อนกลับของประเภทต่างๆ ดัดแปลงโดยนักเขียนบทภาพยนตร์David Scarpaจากหนังสือของ John Pearson ในปี 1995  Painfully Rich: The Outrageous Fortunes and Misfortunes of the Heirs of J. Paul Gettyมีกลิ่นอายของยุค 1970 หนังออนไลน์ ฟรี ซึ่งฉันหมายความว่ามันเกี่ยวกับมนุษย์ที่รู้จักซึ่งต้องรับมือกับสถานการณ์ตึงเครียดที่รู้สึกได้ จริงเพราะพวกเขาเกิดขึ้น เรื่องราวได้รับการบอกเล่าในฉากที่มีรูปแบบคลาสสิกโดยมีจุดเริ่มต้น ตรงกลาง และจุดสิ้นสุด และถ่ายทำในสถานที่จริงเป็นส่วนใหญ่ การถ่ายภาพยนตร์ในรูปแบบกว้างสร้างความตึงเครียดด้วยการผลักตัวละครออกไปด้านใดด้านหนึ่งหรือต่อยพวกเขาเข้าไปในช่องประตูหรือหน้าต่าง และทำให้คุณสงสัยว่าภัยคุกคามที่มองไม่เห็นอาจแฝงตัวอยู่ในส่วนอื่นๆ ของเฟรม

อย่างที่มักเกิดขึ้นในภาพยนตร์ที่หนัง ใหม่ ไม่ใช่นิยายวิทยาศาสตร์ของเขา สก็อตต์แยกความแตกต่างระหว่างความสมจริงที่แทบจะสัมผัสได้กับจินตนาการฮอลลีวูดที่บริสุทธิ์และไม่ได้เจียระไน และคุณเพียงแค่ต้องร่วมไปกับมัน มีข้อจำกัดความรับผิดชอบมาตรฐานในตอนท้ายของภาพยนตร์ โดยระบุว่าเสรีภาพบางอย่างถูกพรากไปจากบันทึกทางประวัติศาสตร์ ฉันคิดว่าหลายคนต้องเกี่ยวข้องกับการทำให้เกลและคู่หูของเธอตกอยู่ในความทุกข์ยาก ผู้จัดการธุรกิจของเก็ตตี้และอดีตเจ้าหน้าที่ซีไอเอเฟลตเชอร์ เชส ( มาร์ค วอห์ ลเบิร์ก ) ผู้ไม่น่ากลัวแต่ไม่ได้ฉายแววความเฉลียวฉลาด และท้ายที่สุดก็ไม่ได้สร้างความประทับใจเป็นพิเศษ ). ดูหนังออนไลน์ 2022    ภาพยนตร์มักจะให้ทั้งคู่อยู่ในสถานที่ของกิจกรรมอันตรายที่พวกเขาอาจไม่เคยเข้าใกล้ในชีวิตจริง 

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงจรรยาบรรณในการทำงานที่ยอดเยี่ยมของผู้กำกับวัย 80 หนัง2022 ปีแต่ยังคงดูไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ซึ่งไล่เควิน สเปซีย์นักแสดงที่เคยเล่นบท Getty ออกหนึ่งเดือนก่อนกำหนดฉาย หลังจากที่สเปซีย์ถูกกล่าวหาว่ามีหลายบัญชี เกี่ยวกับการประพฤติผิดทางเพศ ลบฟุตเทจทั้งหมดของเขา ถ่ายทำฉากที่ได้รับผลกระทบใหม่โดยมีพลัมเมอร์รับบทนี้ และนำฉากเหล่านั้นไปใส่ในภาพยนตร์ที่สร้างเสร็จแล้ว นี่ไม่ใช่สถานที่ที่ดีที่สุดในการลงลึกถึงรายละเอียดของงานสร้าง—พวกเขาจะไม่มีอะไรมากไปกว่าเชิงอรรถหรือเครื่องหมายดอกจันในอีกสองสามทศวรรษข้างหน้า—แต่มันก็คุ้มค่าที่จะสังเกตเพราะผลงานขั้นสุดท้ายดีกว่าที่ใครจะทำได้ คาดหวังโดยคำนึงถึงความท้าทายที่เผชิญและพบเจอโดยทุกคนที่เกี่ยวข้อง

อันที่จริงฉันจะไม่แปลกใจเลยถ้าพลัมเมอร์ได้ออสการ์อีกครั้งสำหรับภาคนี้ ihdmovie หากเป็นเช่นนั้น ก็ไม่ควรถูกมองว่าเป็นเพียงการยอมรับผลงานที่ดีภายใต้สถานการณ์ที่แปลกประหลาดและโชคร้าย แต่ควรเป็นการยอมรับว่าเขาเป็นคนแม่นยำและกล้าหาญเพียงใด ไม่มีอะไรที่เป็นที่ชื่นชอบเกี่ยวกับผู้เฒ่า Getty อันที่จริงมีน้อยมากที่จำได้ว่าเป็นสิ่งใดนอกจากหลักฐานของความผิดปกติที่ลึกซึ้งและน่าคลั่งไคล้ พลัมเมอร์แสดงตัวละครได้อย่างสมบูรณ์จนเก็ตตี้ของเขาเหนือกว่าภาพยนตร์ที่เขาแสดงอยู่ และเริ่มดูเหมือนเป็นสัญลักษณ์ของช่วงเวลาที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉาย ซึ่งเป็นยุคที่เงินมีความสำคัญมากกว่าความเมตตา

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments